Home » Tin tức xây dựng » Sửa chữa chung gia bạn có thể làm Yourself

Sửa chữa chung gia bạn có thể làm Yourself

Một số người thích công việc làm-nó-mình cải tạo nhà, nhưng hầu hết những người khác rùng mình khi nghĩ chỉ sửa chữa các vấn đề gia đình của mình. Họ muốn gọi một chuyên nghiệp ngay cả đối với các nhiệm vụ đơn giản mặc dù họ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thời gian nếu họ tìm hiểu để làm những điều đơn giản của mình. Có rất nhiều công việc bảo trì hộ gia đình có thể dễ dàng học được bởi bất cứ ai và thực hiện sử dụng các công cụ đơn giản.

Chúng ta hãy xem xét một vài nhiệm vụ cải tiến nhà mà bạn có thể làm một mình mà không cần phải kêu gọi trợ giúp chuyên nghiệp. Số tiền tiết kiệm bằng cách không thuê các chuyên gia có thể được sử dụng để mua vật liệu chất lượng tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Một số nhiệm vụ có thể mất một chút thực hành để tìm hiểu. Vì vậy, không được nản lòng nếu bạn đang gặp một chút rắc rối lần đầu tiên bạn cố gắng một cái gì đó. Bạn có thể dễ dàng có được tốt hơn với thực tiễn để từ lần sau trở đi, bạn sẽ thậm chí không nghĩ về cách gọi một người siêng năng cho các nhiệm vụ đơn giản.

1. cống bị tắc là một vấn đề phổ biến trong hầu hết các hộ gia đình. Đây là một vấn đề bạn phải đối phó với mỗi vài tháng hoặc ít nhất một lần mỗi năm. Bạn có thể thử chất tẩy rửa cống hóa hoặc pittông sử dụng mà sử dụng áp suất không khí và nước để làm sạch ống cống nước.

2. Tay nắm cửa đi qua rất nhiều xoắn và biến mà có thể làm cho chúng trở nên lỏng lẻo rằng họ không còn hoạt động đúng. Nó thường là vấn đề với các ốc vít giữ núm đến trục quay. Nếu bạn thắt chặt các ốc vít các vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng. Trong trường hợp nó không, bạn có thể cần phải thay thế các ốc vít hoặc tấm mặt của núm. Nếu cánh cửa đang run rẩy, bạn có thể cần phải thay thế các ốc vít bản lề.

3. Nếu bạn có một sàn gỗ trong nhà bếp hoặc bất kỳ phần nào của ngôi nhà của bạn, nó có thể cần đánh bóng đều đặn để giữ cho nó sáng. Tiếp xúc với bụi bẩn, bụi và những thứ khác có thể lấy đi độ bóng của nó và làm cho nó trông ngu si đần độn. Sử dụng một sản phẩm đánh bóng được thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ cứng.

4. Theo thời gian, bạn có thể cần phải sửa chữa một đường ống bị rò rỉ trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Thông thường, vấn đề là do hao mòn máy giặt hoặc một hạt nén lỏng lẻo. Nó là khá dễ dàng để xác định các vấn đề và sửa chữa nó mà không cần trợ giúp bên ngoài.

5. Nếu bạn cần bất kỳ loại công trình điện trong nhà của bạn, nó là tốt hơn để gọi một thợ điện có chuyên môn do các yếu tố nguy cơ liên quan. Tuy nhiên có một số nhiệm vụ mà rất đơn giản mà hầu như không có bất cứ lý do không nên làm điều đó cho mình. Một công việc như là thay thế một bộ chuyển mạch. Nếu có một chuyển đổi mà không hoạt động đúng cách, bạn có thể dễ dàng thay thế nó. Nhưng hãy nhớ rằng để có tất cả biện pháp phòng ngừa cần thiết khi làm việc đó.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Sửa chữa chung gia bạn có thể làm Yourself
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *