Home » Tin tức xây dựng » Sáu chủ Bảo trì và sửa chữa Do It Yourself Jobs

Sáu chủ Bảo trì và sửa chữa Do It Yourself Jobs

Có nhiều vấn đề điển hình sửa chữa nhà, an toàn hay bảo trì mà các chủ nhà hàng ngày gặp phải. Ngoài ra còn có rất nhiều mẹo bảo trì đơn giản và thủ thuật mà ngay cả một chủ nhà mới làm quen có thể làm theo để cải thiện chất lượng cuộc sống và tài sản của họ và thậm chí có thể lưu chúng ngàn đô la trong việc sửa chữa hoặc các vấn đề trong tương lai.

Dưới đây là một đơn giản danh sách của 6 lời khuyên bảo dưỡng nhà hàng ngày mà thanh tra nhà này cho rằng mỗi chủ sở hữu nhà nên xem xét để giữ căn nhà của họ trong tình trạng tốt.

1. Downspout mở rộng thích hợp để Tránh Một tầng hầm Leaky

Khi độ ẩm thâm nhập vào nhà qua các bức tường tầng hầm nói đến từ bên ngoài, và thường xuyên hơn không bên ngoài là nơi vấn đề cần được giải quyết. Số một trong những nguyên nhân cho sự thâm nhập nước trong tầng hầm là nước được thải ra ngay bên cạnh bức tường móng, tất cả các nước cống nên xả tối thiểu là năm feet từ nền tảng.

Tất cả máng nên được làm sạch thường xuyên. Nếu các máng có được đầy đủ các mảnh vỡ họ sẽ gần như hoàn toàn không hiệu quả, nước sẽ chỉ đơn giản là chảy qua các mảnh vỡ và overfill các máng xối. Làm sạch máng là dễ dàng miễn là bạn cảm thấy thoải mái trên một chiếc thang. Đơn giản chỉ cần di chuyển dọc theo máng và xúc nào xây dựng được mảnh vỡ bằng cách sử dụng một cái bay làm vườn.

Ngoài việc giữ máng xối sạch tất cả các máng xối nên xả nước ít nhất năm feet từ nhà. Nhiều máng xối xả trên mặt đất hoặc một tấm giật gân quyền chống nhà và điều này là một đóng góp rất lớn vào nước xâm nhập vào tường nền, nhận nước này ra khỏi nhà sẽ giúp giữ cho nó đến trong tầng hầm. Cài đặt một phần mở rộng vào downspout là một công việc đơn giản mà hầu hết các chủ nhà có thể giải quyết mà không có bất kỳ vấn đề. mở rộng Downspout đi đúng so với cuối downspout của bạn và được bảo đảm bằng một số ốc vít và đó là nó, mở rộng downspout bạn xả xa nhà của bạn và giữ cho tầng hầm của bạn khô.

2. Cài đặt báo thức nước trong khu vực có nguy cơ cao

Nhiều người không biết nhưng họ làm rất đơn giản để sử dụng và báo động nước rất rẻ. Những báo động có thể được mua tại địa phương Lowe của bạn, Home Depot, hoặc các cửa hàng phần cứng khác. Những báo động có thể được đặt ở bất kỳ nơi rò rỉ nước tiềm năng có thể xảy ra như máy gần giặt, máy nước nóng, máy bơm thùng đựng nước thải, hoặc các khu vực dễ bị nước khác và có khả năng tiết kiệm hàng ngàn trong nước thiệt hại. Hầu hết các báo động được thiết kế để làm cho tiếng ồn lớn khi nước được phát hiện nhưng gần đây đắt hơn những người đã được đưa vào thị trường mà có thể gọi hoặc nhắn tin cho điện thoại di động của bạn.

3. Điền vết nứt bê tông Trong bước, sân nhà, và đường lái xe

Các vết nứt sẽ xảy ra trong tất cả đá và bê tông theo thời gian. Lái xe, các lối đi, và cổng vòm nứt theo thời gian và các bước được nổi tiếng cho nứt tại lan can gắn kết có thể dẫn đến bước hoặc lan can trục trặc và là một vấn đề an toàn. Khi độ ẩm xâm nhập vào các vết nứt hoặc lỗ nó có thể đóng băng và mở rộng gây thiệt hại thậm chí bổ sung. Như một biện pháp phòng ngừa an toàn và kéo dài tuổi thọ của tất cả bê tông bên ngoài của bạn, chúng tôi đề nghị bất kỳ lỗ hoặc các vết nứt được lấp đầy với Patcher vinyl bê tông do Quikrete. Sản phẩm này có thể được tìm thấy tại các cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần thêm nước, trộn, và áp dụng cho bất kỳ vết nứt hoặc lỗ với một con dao putty.

4. Biết Homes của bạn chính nước Shut Off Van

Đây là một đơn giản và có thể sẽ chi phí bạn không có gì nhưng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào nhiều chủ nhà tôi đi qua cái nhìn mà tôi chết lặng khi tôi hỏi nơi nước chính tắt là. Mọi người trong gia đình bạn nên biết nơi ngôi nhà của bạn nước chính tắt van nằm và làm thế nào để tắt nó đi, như một biện pháp phòng ngừa có thêm bạn thậm chí nên gắn thẻ các van ngắt vì vậy nó rất dễ dàng để nhận ra từ van khác. Khi có một sự rò rỉ nước lớn trong việc tìm kiếm nhà và tắt nước càng nhanh càng tốt là rất quan trọng để bạn có thể ngăn chặn thiệt hại càng nhiều càng tốt. Van tắt nên được kiểm tra hàng tháng để đảm bảo nó hoạt động trơn tru và dễ dàng và không bị rò rỉ hay không khi vận hành.

5. Thay thế Một Lỗi Doorbell

Mỗi thanh tra nhà tôi thực hiện tôi kiểm tra chuông cửa và một tỷ lệ lớn trong số họ không chức năng, đó là một điều rất phổ biến để đi ra ngoài và mọi người hiếm khi thay thế họ khi họ làm. Nếu ý tưởng của dây chuông cửa mới là công việc quá nhiều hoặc quá phức tạp; và nó được cho hầu hết làm yourselfers, có một lựa chọn khác. Tuổi của công nghệ đã được thêm vào một giải pháp dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể mua một pin không dây chuông cửa cung. Việc lắp đặt chuông cửa không dây là rất đơn giản tự mình làm việc. Bạn chỉ cần gắn chuông vào tường nơi bạn muốn nó và gắn kết các nút bên ngoài gần cửa trước, cài đặt pin để cấp nguồn cho cả hai bên, và bạn tốt để đi. Các nút trên cửa trước không dây sẽ rung chuông ở nhà mà không cần bất kỳ dây pesky phải được chạy bên trong các bức tường.

6. Phòng tắm và nhà bếp bít bảo trì

bít nên duy trì thường xuyên mỗi vài năm, khi bít hiện có trở nên giòn và vết nứt đó là thời gian để loại bỏ và nộp đơn xin lại để tránh thiệt hại ẩm. Bít nên được áp dụng cho tất cả các khớp xung quanh bồn tắm hoặc vòi hoa sen, để các cơ sở của nhà vệ sinh, xung quanh bồn rửa, và bất kỳ khác doanh hoặc góc nơi mà nước có thể nhận được đằng sau một bề mặt và gây ra thiệt hại.

Điều khó khăn nhất một phần của hàn một khu vực được loại bỏ các bít cũ. Bạn có thể loại bỏ các bít cũ sử dụng một scrapper hoặc một lưỡi dao cạo. Khi bít là hoàn toàn bị loại bỏ, làm sạch khu vực này rất tốt với các hộ gia đình nào tốt sạch hơn, bít sẽ không tuân theo một bề mặt bẩn. Lau sạch khu vực xuống với rượu để loại bỏ bất kỳ xà phòng hay chất cặn nên bít sẽ tuân thủ và đóng dấu đúng. Hãy chắc chắn để mua bít được thiết kế cho nhà bếp và phòng tắm hoặc nó có thể không tưới bằng chứng đúng, ngoài các ống bít bản thân, bạn sẽ cần một khẩu súng ứng dụng được thiết kế để bóp bít ra khỏi ống chuyên ngành của mình, và chúng có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng phần cứng cho một vài đô la.

Khi nói đến thực sự áp dụng các bít mới, bí quyết để có thành nhìn chung bít bạn như nó đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp là tất cả trong cách các bít dư thừa được loại bỏ sau khi sử dụng. Ngay lập tức sau khi bạn chạy một dòng bít phải dọc theo phần bạn đang hàn sử dụng một miếng bọt biển ẩm ướt nhỏ để lau bít, bạn sẽ cần phải thường xuyên rửa sạch miếng bọt biển trong một xô nước ấm. Các miếng bọt biển sẽ đẩy bít vào khe nứt nhỏ và khe hở tạo cho bạn một con dấu tốt nhất cũng như làm cho bít thành trông phù hợp và cũng được áp dụng. Hãy để bít khô trong 24 giờ trước khi chạm vào nó hoặc sử dụng bồn tắm hoặc vòi hoa sen xung quanh nó.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Sáu chủ Bảo trì và sửa chữa Do It Yourself Jobs
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *