Home » Tin tức xây dựng » Rò rỉ nước Sửa chữa Theo Quỹ

Rò rỉ nước Sửa chữa Theo Quỹ

dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước đưa vào một cảm giác duy nhất cấp bách khi vỡ đường ống dưới nền nhà.

Hệ thống nước rò rỉ là vấn đề phổ biến gặp phải do nhiều chủ nhà. Ai chưa phải sửa chữa một vòi nước nhỏ giọt hoặc ống lỏng dưới bồn rửa chén? Nhưng một sự rò rỉ dưới nền, còn được gọi là rò rỉ tấm, là một vấn đề khác nhau.

Bản chất của bê tông làm cho nó khó khăn để truy cập vào các đường ống. Nếu vấn đề không được phát hiện và giải quyết kịp thời, độ ẩm quá mức có thể gây ra sưng và giải quyết của đất dưới ngôi nhà. Điều này, đến lượt nó, có thể gây ra các vết nứt tấm rằng, theo thời gian, có thể làm suy giảm sự toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà và cho phép nước thấm lên thông qua sàn.

Mặc dù nó có vẻ đáng sợ, gần như tất cả các vấn đề về đường ống ngầm có thể phát hiện và sửa chữa bởi một nhà thầu hệ thống ống nước chuyên nghiệp.

Dấu hiệu của một phiến bê tông rò rỉ

Nhiều chủ nhà tin rằng rò rỉ tấm dẫn tại các điểm ẩm ướt không thể giải thích trên sàn nhà. Thật không may, nó không phải là luôn luôn dễ dàng.

Đôi khi, bạn có thể không nhận thức được một vấn đề cho đến khi bạn nhận được một hóa đơn tiền nước cao bất thường. Nếu các vấn đề liên quan đến một đường ống thoát nước, bạn có thể thậm chí không có loại cảnh báo tiên tiến.

Ngay cả khi vấn đề không dẫn đến tích tụ nước đáng chú ý trên sàn nhà, cảnh giác với sự hiện diện của ẩm cảm giác đốm hoặc nóng bất thường hoặc lạnh trên sàn nhà. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể nghe thấy một âm thanh tinh tế của nước dưới sàn nhà hoặc nhận thấy một sự đổi màu trong vật liệu sàn.

Trong trường hợp của một vấn đề đường ống thoát nước, bạn có thể nhận thấy một sưng nhẹ hoặc một phần của tầng được nâng lên. mũi của bạn cũng có thể cảnh báo bạn về một vấn đề, nếu một vấn đề thoát nước thực sự là có lỗi.

Tìm kiếm Vị trí của vấn đề

 

Trước khi bất kỳ nhà thầu hệ thống ống nước có thể sửa chữa rò rỉ, họ phải xác định được nguồn gốc.

Tất nhiên, nếu điểm ẩm ướt có mặt hoặc nếu đổ xô nước có thể được nghe thấy, vị trí của các bị rò rỉ sẽ được dễ dàng hơn để xác định. Thông thường, các đường ống có vấn đề là gần những điểm ẩm ướt hoặc tiếng ồn, nhưng không phải lúc nào.

Trong một số trường hợp, vị trí thực sự của sự rò rỉ có thể là vài bước chân.

Nếu không có bằng chứng thuyết phục về vị trí của người bị rò rỉ là hiện nay, các thợ sửa ống nước sẽ sử dụng một thiết bị nghe trộm điện tử chuyên dụng để giúp xác định nguồn gốc.

Thuê một chuyên nghiệp cho nước rò rỉ Sửa chữa

trong khi bạn có thể có thể tìm thấy vị trí của vấn đề trên của riêng bạn, những sửa chữa rò rỉ không phải là một dự án do-it-mình.

để truy cập vào các đường ống bị lỗi, các tấm bê tông phải được tiếp xúc và phần vi phạm sawcut và loại bỏ với một cái búa khoan. Điều này có thể có nghĩa là kéo lên một phần của sàn.

Trong một số trường hợp, các đường ống có thể cần phải được định tuyến lại hoặc thay thế. Nếu nhà bạn có ống mạ kẽm cũ thay vì đồng, thợ sửa ống nước có thể đề nghị đường ống mới, như các đường ống sẽ tiếp tục mọc nhiều rò rỉ khi có tuổi.

Nếu bạn nghi ngờ bạn có rò rỉ đường ống dẫn nước của bất kỳ loại , các chuyên gia khuyên nên gọi điện thoại trong một nhà thầu sớm hơn là sau này. Các bạn còn chờ đợi, càng tệ hại – và kết quả là hoá đơn sửa chữa – có thể trở thành

Gọi vào một nhà thầu hệ thống ống nước địa phương sở hữu và vận hành tại khu vực của bạn, nếu bạn nghi ngờ bạn có thể cần một sửa chữa rò rỉ nước trong của bạn. nhà.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Rò rỉ nước Sửa chữa Theo Quỹ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *