Home » Tin tức xây dựng » Rekeying Locks- Tại sao Nó là cần thiết?

Rekeying Locks- Tại sao Nó là cần thiết?

Không có gì quan trọng hơn là có một không gian sống tốt, an toàn và an toàn được. Đối với mỗi chủ nhà, điều này cần có một quy tắc hồng y và cũng là một lời nhắc nhở rằng nói lên việc duy trì an ninh của một nhà là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn của gia đình và của cải quý giá. Do đó, bạn cần phải chắc chắn rằng cho dù bạn đã cài đặt một khóa chất lượng tại cơ sở của bạn. Nếu họ đã lớn tuổi và không làm việc tốt, một trong những cách hiệu quả nhất, hợp lý và đơn giản nhất là Rekey hơn là gắn khóa mới. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết được thời gian để Rekey khóa?

Dưới đây là một vài điểm về các sự kiện phổ biến nhất, làm cho mọi người chủ nhà biết về thời gian để Rekey ổ khóa của bạn:

Sau khi chuyển vào một chủ mới. Khi di chuyển tới một ngôi nhà mới, một cách nhanh chóng những cái cũ được thay thế bằng mới. Tuy nhiên, mỗi phụ kiện được chuyển cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn. Ví dụ, các bức tường có thể được sơn lại, các phòng có thể được refurnished và bạn bắt đầu để làm cho nơi này như vậy mà bạn có thể gọi nó là một nhà. Nhưng bạn có nhận thấy các ổ khóa cửa trước của chủ sở hữu? Bạn có cảm thấy thực sự thoải mái, khi bạn không có cách nào biết được những người có thể làm cho quyền truy cập vào các ổ khóa? Có lẽ, các chủ sở hữu trước đó vẫn có thể có một chìa khóa dự phòng? Đó là thời gian để bảo vệ gia đình và nhà của bạn từ những kẻ xâm nhập không mong muốn bởi rekeying khóa chuyên nghiệp, bất cứ khi nào bạn mua một ngôi nhà mới!

Sau khi mất Keys. Mỗi cá nhân đã thất lạc chìa khóa của họ và nó sẽ xảy ra trên một cơ sở hàng ngày cũng có. Nhưng thực tế những gì sẽ xảy ra, khi bạn tìm thấy chìa khóa nhà của bạn bị mất! Các giải pháp rõ ràng nhất, chủ nhà thiếu kinh nghiệm lựa chọn không cho là làm cho các phím khác để thay thế những người bị thiệt hại. Để ngăn chặn bất kỳ cơ hội của một vụ trộm bất cứ khi nào bạn đang ở nhà hoặc bạn không, bạn cần phải chọn một livermore thợ chuyên nghiệp để Rekey ổ khóa hiện tại của bạn.

  

Sau phím Dừng làm việc. ổ khóa cửa và chìa khóa làm suốt đời không cuối cùng và đúng là như vậy. Khi thời gian trôi qua, những chiếc răng chìa khóa có thể hấp thụ gỉ, trở nên khó khăn hơn để sử dụng hoặc thậm chí hoàn toàn không thể mở khóa của nó. Giải pháp duy nhất cho tình trạng này có thể được thay thế chìa khóa, nếu điều kiện quan trọng đã bị xâm nhập. Để đảm bảo khả năng tiếp cận dàng cho những người có chìa khóa, bạn nên xem xét một quá trình rekeying một lần trong mỗi năm năm.

Sau một Break In. Nếu nhà của bạn đã được nhắm mục tiêu cho một vụ trộm, sau đó bạn nên thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn từ cuộc xâm lược của rekeying các ổ khóa. Kết quả là, bạn sẽ không chỉ nhận được một cảm giác tuyệt vời của sự thoải mái và an toàn, nhưng cũng có thể giúp ngăn ngừa bạn khỏi những tình huống đột nhập. Tuy nhiên, với một thợ chuyên nghiệp, nâng cấp hệ thống bảo mật của bạn và đe dọa bất kỳ loại tấn công tiềm tàng cũng như giúp đỡ hàng xóm để nâng cấp phụ kiện an ninh của họ.

Kết luận

Các kịch bản này là một vài ví dụ tuyệt vời về lý do hợp lệ để đến Rekey ổ khóa của bạn. Nếu bạn hoặc người thân để bạn có được trong một hoặc nhiều tình huống này, bạn nên liên hệ với một đáng tin cậy, thợ khóa chuyên nghiệp ngay lập tức.

Theo Khoan cắt bê tông

Rekeying Locks- Tại sao Nó là cần thiết?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *