Home » Tin tức xây dựng » Quỹ tường Crack Sửa chữa – Các vết nứt dọc

Quỹ tường Crack Sửa chữa – Các vết nứt dọc

vết nứt dọc trong một nền tảng xảy ra thường do hành nghề xây dựng kém hoặc khi móng bê tông co lại và chữa trị. Những vết nứt rất phổ biến ở cả hai ngôi nhà mới được xây dựng và ở những người lớn tuổi. Trong khi các vết nứt tường đứng trong nền tảng không thường dẫn đến các vấn đề về cấu trúc thường xuyên như các vết nứt ngang, họ thường bị rò rỉ nước từ các nền tảng ngoài vào tầng hầm hoặc thu thập dữ khu vực không gian. Trong thực tế, dòng chảy này có thể rất nặng mà một số khách hàng gọi điện nói rằng nước đã được nghĩa đen squirting vào nhà!

Sự thật không may của vấn đề là không ai muốn mua một ngôi nhà với một nền tảng rò rỉ tường nứt. Chắc chắn, không ai muốn sống trong một ngôi nhà với nước nền tảng! tường móng bị hư hỏng hoặc suy giảm dẫn đến rất nhiều vấn đề cho các chủ nhà và các tài khoản ngân hàng của họ. Quỹ nước trong đất nhập vào một tầng hầm sẽ gây ra một ngôi nhà là rất khó (nếu không phải không thể) để bán và sẽ làm nhà để mất 10% trở lên giá trị của nó. Điều này có nghĩa rằng với một nhà $ 200,000, giá trị sẽ bị bởi 20.000 $! Vấn đề sẽ chỉ tồi tệ hơn với thời gian như nhiều nước hơn lao qua khe và các lực lượng của thiên nhiên mở vết nứt càng rộng hơn.

Trang chủ Foundation Sửa chữa

Do-nó- cho mình giải pháp tường nứt không phải là câu trả lời. Trong nhiều trường hợp, chủ nhà sẽ cố gắng sửa chữa các vấn đề chỉ đơn giản bằng cách thêm bít vào khoảng trống. Với một con dấu bít, phấn sẽ xây dựng lên như nước lấp đầy các vết nứt lên đến hàn và gây cắm này để bóc. Ngoài ra, nếu các vết nứt là không sạch sẽ, các bít sẽ liên kết với các chất bẩn thay cho xi măng, mà sẽ làm suy yếu hiệu quả của nó. Tất nhiên, con dấu sẽ làm việc cho một chút, nhưng nếu bạn muốn sửa chữa những vấn đề rất bức tường móng của bạn không bao giờ bị rò rỉ, đây không phải là câu trả lời.

Điền một vết nứt tường bằng xi măng thủy lực hoặc khác cứng nhắc chất cũng là cam chịu thất bại. Vấn đề ở đây là trong khi các lỗ đã được cắm, vấn đề (móng nước ép từ bên ngoài) vẫn còn tồn tại. Qua thời gian, những con sóng nền tảng và co lại với những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, phong trào sẽ làm việc cắm lỏng lẻo. Quỹ rò rỉ thường sẽ bắt đầu một lần nữa trong khoảng hai năm.

Trong trường hợp epoxy được sử dụng, các con dấu vẫn có thể nắm giữ, nhưng độ cứng của nó sẽ gây ra các bức tường để đơn giản nứt một lần nữa gần như nó tiếp tục mở rộng và hợp đồng. Ngoài ra, epoxy có xu hướng để chữa rất chậm, và nó thực sự có thể chạy ra từ phía bên kia của vết nứt trước khi làm cứng hoàn toàn. Các bề mặt mà epoxy được thêm vào phải hoàn toàn khô nên nó có thể tạo thành một liên kết thích hợp. Ngoài ra, có con dấu urethane làm việc tốt hơn một chút bởi vì họ linh hoạt và mở rộng, nhưng các vết nứt có thể dễ dàng thay đổi và mở rộng hơn 100% trong thời gian, đó là vượt xa khả năng của các vật liệu này để kéo dài.

Bẩn làm việc

một cách có thể để sửa chữa một nền tảng rò rỉ bức tường nứt là từ bên ngoài. Để làm điều này, bạn sẽ phải đào thẳng xuống nền tảng và phát hiện ra toàn bộ vết nứt tường. Hy vọng rằng, không có vỉa hè, bụi cây, vườn, bước phía trước, hoặc bất cứ điều gì khác trong cách của các khu vực nơi các vết nứt nằm hoặc họ sẽ cần phải được loại bỏ. Nếu có một hiên nhà, sàn, cầu thang hoặc ở ngoài đường, bạn sẽ phải làm việc xung quanh nó bằng cách nào đó hoặc loại bỏ nó càng tốt. Đào ra các bụi bẩn sẽ rời khỏi gò trong sân của bạn và tạo ra một mớ hỗn độn, và như các chất bẩn được lấp đất trở lại, nó sẽ xốp và nước thấm hơn bao giờ hết. Trong khi nhiều lớp vật liệu chống thấm tổng hợp bạn cài đặt thường xuyên sẽ có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề, nếu có bao giờ là một sự thất bại trên con dấu, toàn bộ quá trình sẽ phải được lặp đi lặp lại. Ngoài ra, bạn sẽ phải chuyển loại đất đã được khai quật trong năm tới để ngăn chặn nó gộp chung quanh móng và thêm vào các vấn đề.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Quỹ tường Crack Sửa chữa – Các vết nứt dọc
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *