Home » Tin tức xây dựng » Quỹ Repair Chi phí

Quỹ Repair Chi phí

Tất cả việc sửa chữa là trang web cụ thể; do đó nó không thể cung cấp một chi phí thực tế mà không cần phải đánh giá từng trường hợp. Tuy nhiên, vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi có thể cung cấp một hướng dẫn chi phí chung cho Đông Nam nước Mỹ (ghi nhớ này đã được công bố vào tháng của 2011- giá có thể dao động đáng kể tùy thuộc vào chi phí thép và chi phí hoạt động khác). Chi phí cho việc ổn định một góc của một ngôi nhà thường là $ 2,700 đến $ 3,200. Một ống khói nghiêng thường là $ 1.800 đến $ 2.400. Trong trường hợp cực kỳ chi phí có thể cao hơn nhiều. Tất cả các đánh giá và đề xuất chi phí của hầu hết các nhà thầu sửa chữa cơ sở có uy tín được cung cấp tại hoàn toàn không có chi phí để chủ nhà

Biến / Added Foundation Chi phí sửa chữa :.

Chi phí sửa chữa có thể khác nhau do một số yếu tố. Dưới đây là một số trong những yếu tố phổ biến và làm thế nào để dự đoán họ:

 • Extension Chất liệu: Đôi khi các trụ thép (các phương pháp sửa chữa thích) kết thúc đang được cài đặt sâu hơn nhiều so với dự đoán. Tất nhiên, phụ liệu bến tàu có thể có nghĩa là chi phí bổ sung. Hỏi ước của mình tham khảo các công việc khác được thực hiện trong các vùng lân cận. Nếu công ty có một kỷ lục về độ sâu bến tàu khác, nó là hữu ích trong việc ước tính của bạn, và nó chắc chắn cho thấy có hay không các nhà thầu tiếp tục ghi chi tiết!
 • Sâu khai quật: Một số nhà có nền móng mà nằm sâu dưới mặt đất hơn những người khác. Điều này thường gây ra khai quật hơn và đôi khi đòi hỏi máy móc đặc biệt.
 • thăng cận:. Dọc theo đường cùng, bất kỳ trở ngại mà yêu cầu loại bỏ để cài đặt bến tàu có thể thêm vào các chi phí sửa chữa nền tảng
 • Thiếu Foundation sở: Đôi khi các nhà thầu phải đổ móng bê tông mới hoặc tăng cường móng hiện với lintels thép. tài liệu bổ sung và / hoặc lao động có thể được đánh giá trong những tình huống này

Chọn một Foundation uy tín Công ty ổn định Foundation:.

 • Yêu cầu các nhà thầu đã được bao lâu trong kinh doanh cụ thể làm công việc ổn định nền móng. Nếu nhà thầu đã được trong kinh doanh dưới 10 năm, nó có thể được khuyến khích để tìm kiếm một nhà thầu có kinh nghiệm hơn.
 • Hỏi gì đặc biệt của công ty ký kết hợp đồng là. Nếu công ty không xây dựng 80% và 20% sửa chữa nền tảng, họ không có khả năng để có những kinh nghiệm tương tự để cung cấp như là một công ty làm việc nền tảng gần như độc quyền.
 • Hỏi nếu nhà thầu của bạn là một nhượng quyền thương mại, và nếu như vậy, làm nghiên cứu về nhượng quyền thương mại. Một số công ty nhượng quyền thương mại là tốt. Những người khác có thể không kích động các sản phẩm thép của họ hoặc có thể sử dụng phương pháp sửa chữa rẻ hơn / kém hiệu quả.
 • Yêu cầu chứng thực chuyên nghiệp và tài liệu tham khảo công việc

Những gì bạn nên mong đợi cho tiền của bạn.

 • Tốt nhất , mong đợi một Lifetime Warranty chuyển nhượng trên nền tảng được ổn định trong lĩnh vực sửa chữa. Ít nhất, bạn nên mong đợi một bảo hành 25-50 năm. Lưu ý rằng điều này không đảm bảo tất cả các dấu hiệu suy nền tảng sẽ qua đi, nhưng nó đảm bảo rằng khu vực sửa chữa được ổn định vĩnh viễn.
 • Một công ty sẽ đáp ứng với bất kỳ vấn đề bảo hành có thể phát sinh.
 • Một Repair Hợp đồng đề cương Foundation Chi phí và bảo đảm (không thuê một nhà thầu nếu không có).
 • Một chuyên gia tư vấn am hiểu ai có thể trả lời câu hỏi bạn có
 • Một Foreman hoặc Leader Crew am hiểu đạo việc sửa chữa

Điều gì nếu bạn không có khả Chi phí?

Trong hầu hết các trường hợp, giải quyết nền tảng sẽ không được bảo hiểm chi trả chủ nhà. Một nhà thầu sửa chữa cơ sở có uy tín nên có thể cung cấp tài chính.

Theo Khoan cắt bê tông

Quỹ Repair Chi phí
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *