Home » Tin tức xây dựng » Phòng tắm an toàn và dễ dàng truy cập bồn tắm là một Phải

Phòng tắm an toàn và dễ dàng truy cập bồn tắm là một Phải

Không LOL! Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi cho mình? Đó là một trong những phòng thường xuyên nhất được sử dụng trong nhà của bạn? Đó là không có khác hơn so với phòng tắm. Nhưng nhiều người cho rằng phòng tắm là một trong những nơi an toàn nhất trong nhà của bạn. Do chạy nước, mặt đất phòng tắm luôn luôn ẩm ướt dẫn đến sàn trơn, làm cho nơi rất an toàn để di chuyển xung quanh. Tình huống như vậy là nguy hiểm cho người già và cho cá nhân đã trải qua một tai nạn đường bộ. May mắn thay, có những điều đơn giản bạn có thể làm việc ra để làm cho an toàn phòng tắm và hạ thấp xuống chấn thương, té ngã và rủi ro. Mọi người sử dụng nhà vệ sinh cho da khỏe mạnh lý do, tuy nhiên đối với những cá nhân đã trải qua một ca phẫu thuật do tai nạn, cần xem xét độc đáo và xem xét.

Đối với họ nó được cho là rất quan trọng để thực hiện sau khi hướng dẫn an toàn phòng tắm riêng và lời khuyên. Với bề mặt mơ hồ và khó chịu của nó, nhà vệ sinh là một nhà vô địch trong số những điểm nguy hiểm nhất trong nhà của bạn. Cho phòng tắm an toàn cho những người có một trong những loại cần những gì gọi là sắp xếp chung. Trong khi thực hiện kế hoạch trò chơi của bạn, nhớ lại rằng phòng tắm như vậy không cần phải tìm kiếm alright cho người tàn tật. Bắt đầu quá trình Mastermind với một nguồn cung cấp năng khiếu các khách hàng đề nghị của, fixating không về trở ngại, nhưng thay vì năng lực, ngưỡng mộ, và thị hiếu. các cá nhân có thể làm gì? ông làm những gì họ nhận được một kick ra khỏi cơ hội để làm gì? Nhu cầu quan trọng nhất trong phòng tắm sẽ cho những người sử dụng xe lăn đòi hỏi rất nhiều không gian để tiếp cận và di chuyển.

  

Trong tình hình như vậy, dễ dàng truy cập bồn tắm là một trong những lựa chọn tốt nhất. Cá nhân là contrastingly có khả năng cho họ bồn tùy chỉnh là một nhu cầu cơ bản. Buộc một khu vực mở trong nhà vệ sinh mà không có ít hơn năm feet tách ngang qua để xem xét chuyển đơn giản. Theo cách như cung cấp cho bốn chân của không gian rõ ràng trước khi cài đặt được, hơn nữa giữa các bồn rửa và phòng vệ sinh, nếu cả hai contraptions cung cấp chia nhau. Hãy cổng ba chân rộng để tham gia vào một chiếc xe lăn để trải nghiệm. Cổng nhà vệ sinh phải đu bên ngoài hơn là hướng nội và cần được trang bị với một tay cầm đòn bẩy-loại.

Thể hiện một vanity lên kế hoạch để sử dụng từ một chiếc xe lăn. Một bảng ngồi xuống với một cạnh ba mươi-inch cao và không ít hơn ba mươi inch của không gian đầu gối rõ ràng bên dưới, do đó, một chỗ ngồi có thể kéo trong gần. Các vòi sen vừa xuống nên không có cạnh đó sẽ cản trở con đường và cách ra khỏi một chiếc xe lăn. Các xuống vừa phải nên đánh giá ít hơn bốn feet vuông, và mở cửa của mình sẽ không dưới ba mươi sáu bóc tách rộng. Trình bày các van điều khiển và vòi ở hai statures đặc biệt, hoặc tham gia một vòi cầm tay có thể được sử dụng từ một vị trí sắp xếp.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Phòng tắm an toàn và dễ dàng truy cập bồn tắm là một Phải
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *