Home » Tin tức xây dựng » Pet Damage Sửa chữa Tại Nhà

Pet Damage Sửa chữa Tại Nhà

có thú nuôi, dễ thương và trìu mến như họ đang có, có thể được thực sự khó khăn về nhà của bạn. Nó là tuyệt vời như thế nào mà ít bóng của lông đen có thể làm cho một nhãn hiệu lớn như ngôi nhà của bạn. Thực sự, không có nơi nào trong nhà của bạn được an toàn từ các bó nhỏ phá hoại tình cảm từ đồ nội thất, tường, để thảm; ngay cả những bé nhỏ nhất của vật nuôi có thể wreck havoc trong độ bền cao nhất của ngôi nhà.

Get It nhanh

Bất cứ ai có một con vật cưng đã có thời điểm khi bạn nhận ra điều gì đó thực sự là mùi. Bí quyết để không có một lời nhắc nhở lâu dài của vụ tai nạn là để làm sạch nó lên càng nhanh càng tốt. Rõ ràng là bạn không muốn phân hoặc nước tiểu để hấp thụ vào thảm nào hơn nó đã có, và bạn muốn có thể các loại bỏ các mùi hương cũng đủ từ chấm để thú cưng của bạn sẽ không cảm thấy như anh ta cần để đánh dấu chỗ đó lần nữa. Khi tai nạn xảy ra, blot, blot, thấm, và có được càng nhiều các rối lên như bạn có thể có thể. Dù bạn làm gì, không pha thêm nước. Một khi bạn đã xoá nhoà lên càng nhiều của các vết bẩn càng tốt, sau đó sử dụng một trong những enzyme tẩy rửa vật nuôi vết để làm sạch tại chỗ và những hương thơm của vụ tai nạn. Sau khi tại chỗ khô hoàn toàn, trở lại và rút lui khu vực với enzyme sạch một lần nữa để có được bất kỳ dấu tích còn lại mà bạn bỏ lỡ lần đầu tiên.

Sàn gỗ

Thú vật có thể được thực sự khó khăn trên sàn gỗ cứng, vì vậy nếu bạn tìm thấy một nơi mà một con vật cưng đã đánh dấu một sàn gỗ và nhuộm màu nó, bạn có thể muốn điều trị cho khu vực với một chất tẩy gỗ để xem nếu điều này giúp làm sáng vùng. Sau đó, bạn có thể nộp đơn xin lại vết của bạn để phù hợp với sàn. Nếu thiệt hại thực sự nghiêm trọng, bạn luôn có thể yank lên một vài sàn và thay thế chúng. Tuy nhiên, nếu nước tiểu đã làm việc theo cách của mình xuống tầng dưới, sau đó bạn có một sửa chữa lớn hơn để quản lý. Từ tầng tiểu màu sẽ gây ra mùi hôi để nán lại, và mùi là gì lôi kéo một vật nuôi để đánh dấu một điểm hơn và hơn, bạn sẽ cần phải hoặc là loại bỏ phần màu của sàn phụ, hoặc niêm phong các sàn phụ để ngăn chặn các mùi. Sau đó, bạn sẽ cần phải thay thế các sàn thực tế.

 

Claw Damage

Nó là tuyệt vời bao nhiêu thiệt hại những người nhỏ bé, móng vuốt nhỏ có thể làm. Rõ ràng nó là tốt hơn để ngăn chặn các hành vi gây thiệt hại với một không thấm trước khi nó xảy ra. Khi tổn thương không xảy ra, mặc dù có một số bản sửa lỗi nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng. Đối với đồ nội thất da có những bộ phụ kiện sửa chữa mòn có sẵn, hoặc bạn có thể cần phải liên hệ với một chuyên nghiệp. Nếu thú cưng của bạn đã bị va đồ nội thất vải, kéo trở ngại để mặt sau bằng kim mắt lớn.

Claw Marks

máy Một lần nữa những người nhỏ bé, vuốt bé đang khóc. Nếu bạn tìm thấy vết trầy xước trên đồ nội thất, bạn thường có thể chạm vào chúng với sơn hoặc dầu cam. Đối với các vết trầy xước sâu hoặc cát bề mặt xuống, hoặc điền vào các vết trầy xước với putty gỗ trước khi sơn.

Mùi Đó

Một cách để hấp thụ mùi vật nuôi trong nhà, hoặc bất kỳ mùi cho rằng vấn đề , là sử dụng các loại đá nham thạch. Bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà, và tất cả các bạn cần làm là đặt chúng trong các lĩnh vực chiến lược xuyên suốt ngôi nhà của bạn, nơi họ có thể hấp thụ mùi. Sau khi bạn sử dụng chúng trong một vài tháng, để cho họ ngồi trong ánh nắng mặt trời trong một vài giờ để làm mới chúng cho vòng hai.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Pet Damage Sửa chữa Tại Nhà
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *