Home » Tin tức xây dựng » Nhanh Home AC Gỡ rối Mẹo – Tránh sửa chữa đắt

Nhanh Home AC Gỡ rối Mẹo – Tránh sửa chữa đắt

Khi nhiệt độ mùa hè tăng, hầu hết mọi người muốn điều hòa không khí của họ chạy tất cả các thời gian. Sau rất nhiều khi sử dụng, bạn có thể nhận thấy các đơn vị của bạn không làm việc một cách hiệu quả như họ sử dụng để. Bạn có thể nghĩ rằng giải pháp duy nhất là để gọi một sửa chữa chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể xử lý các vấn đề trên của riêng bạn. Bạn có thể cần trợ giúp chuyên nghiệp để lắp đặt điều hòa không khí và sự cố, nhưng rất nhiều các vấn đề bạn có thể giải quyết trên của riêng bạn. Hãy thử những mẹo xử lý sự cố để tránh sửa chữa HVAC đắt.

Một vấn đề thường gặp là tụ khí không chạy. Nếu điều này xảy ra kiểm tra rằng các đơn vị được cắm vào và điện đang chạy. Sau đó, nếu nó được cắm vào nhưng không chạy, kiểm tra đối với một mạch vấp hoặc một cầu chì thổi. Sau đó cố gắng khởi động lại nó. Đôi khi một nhiệt có thể gây ra vấn đề này. Đặt nó cho một vài độ thấp hơn và thử lại. Nếu nó vẫn không bắt đầu thì vấn đề nằm ở động cơ hay máy nén. Đối với điều này, bạn có thể cần phải liên lạc với A / C công ty dịch vụ sửa chữa nữ hoàng lạch.

thumbnail_1454043826.jpg

Đôi khi bạn có thể thấy rằng các máy điều hòa không làm lạnh đủ. Khi điều này xảy ra, hạ nhiệt của bạn một vài độ và chạy nó một lần nữa. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, thì nguyên nhân có thể là một thiết bị bay hơi bẩn. Rút phích cắm của đơn vị và nhẹ nhàng làm sạch thiết bị bay hơi của bạn và để cho nó chạy trong một vài giờ. Nếu ngay cả điều này không giúp đỡ thì bạn nên xem xét thực tế là đơn vị A / C của bạn không phải là kích thước thích hợp. Nếu đó là rất nóng bên ngoài, sau đó nó trở nên khó khăn quá mát nhiệt độ bên ngoài một mức độ nhất định. Bạn cũng có thể không có nhà cũng kín đủ để đạt được đầy đủ tiềm năng của thiết bị. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ và cửa được đóng kín. Sử dụng màu màn trên cửa sổ đầy nắng. Đồ lại bất kỳ vết nứt. Nếu nhiệt độ nơi bạn sống đã rất cao, sau đó bạn phải xem xét thay thế Một đơn vị / C của bạn bằng cách tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia.

 

Nếu không khí không được làm mát ở tất cả và điều chỉnh nhiệt không phải là vấn đề, sau đó bạn phải kiểm tra bình ngưng của bạn. Nó có thể bị chặn. Rút phích cắm của thiết bị, làm sạch bình ngưng và thử chạy nó một lần nữa. Có một cơ hội mà nó đã trở thành bị chặn bởi cỏ dại cao hoặc các mảnh vụn trong không khí. Nếu máy nén bị lỗi hoặc nếu có một vấn đề với các môi chất lạnh, sau đó bạn sẽ cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ một công ty HVAC, vì họ sẽ có thể giúp bạn với A / C và bảo trì hệ thống sưởi.

Một bị chặn hoặc thiết bị bay hơi bẩn hoặc ngưng thậm chí có thể gây ra các A / C để bật và tắt nhiều lần trên riêng của mình. Nhưng đây là một vấn đề mà làm sạch tốt sẽ có thể giải quyết. Gọi chuyên gia điều hòa không khí chỉ sau khi bạn đã thực hiện một số xử lý sự cố cơ bản và nghĩ rằng thời gian của mình một bước chuyên nghiệp trong.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ac tuneup và sửa chữa nữ hoàng lạch, sau đó gọi East Valley sưởi & Dịch vụ AC. Chúng tôi là những chuyên gia trong điều hòa không khí và sưởi ấm hệ thống dân cư bán hàng, sửa chữa và dịch vụ bảo trì. Chúng tôi cũng cung cấp các giao dịch tốt nhất để tiết kiệm tiền. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi.

Theo Khoan cắt bê tông

Nhanh Home AC Gỡ rối Mẹo – Tránh sửa chữa đắt
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *