Home » Tin tức xây dựng » Nhà San lấp Mẹo

Nhà San lấp Mẹo

Tại một số điểm, nền nhà của bạn có thể cần phải được sửa chữa. Nhà giải quyết theo thời gian, gây tầng phải có độ dốc và nhiều vấn đề khác. Có vấn đề khi mở và đóng các cửa sổ? nền tảng của bạn có thể đã định cư quá xa vào trong đất, hoặc giải quyết không đồng đều. Các dấu hiệu khác bao gồm vết nứt tường, cửa ra vào gắn bó, da gà sàn hoặc sàn kêu cót két hoặc một ngôi nhà trông “đồng đều” từ bên ngoài. Tường có thể bắt đầu cúi hoặc nghiêng, và khoảng cách có thể xuất hiện xung quanh cửa ra vào và cửa sổ.

Giải quyết có thể được gây ra bởi nhiều hơn chỉ là tuổi của ngôi nhà. Đôi khi ngôi nhà được xây dựng trên đất chưa được đầm đúng. Đất cũng có thể bị ướt, gây ra nó để mở rộng. Khi nó khô, nó sẽ co lại. giải quyết quá nhiều có thể xảy ra trong cả hai trường hợp, trong đó tiếp tục có thể làm hỏng một nền tảng. nền tảng của bạn cũng có thể bị tổn hại bởi hệ thống thoát nước và hệ thống ống nước rò rỉ nghèo.

Khi một sàn dốc, nó cuối cùng có thể trượt ra khỏi nền tảng, đặc biệt là trong một trận động đất.

Một chuyên gia sửa chữa nền tảng là người tốt nhất để nói chuyện về các vấn đề nền tảng, đặc biệt là nếu bạn đang nhìn thấy dấu hiệu giải quyết. Có rất nhiều cách để sửa chữa một nền tảng. Một chuyên gia về nền tảng kinh nghiệm sẽ kiểm tra tài sản của bạn để xác định những gì đang gây ra tình trạng này và có thể sửa chữa bất kỳ vấn đề.

Nhà san lấp mặt bằng là một trong những phương pháp phổ biến nhất của sửa chữa nền móng. San lấp mặt bằng bắt đầu bằng dầm chèn dưới nhà của bạn được hỗ trợ bởi kích thuỷ lực. kích thước khác nhau của jack cắm sẽ được dùng để từ từ nâng phần móng. Sau khi ngôi nhà đã bị san bằng, trụ được thêm vào để duy trì chiều cao mới của tầng. Các trụ cầu được đặt trực tiếp vào đất để hỗ trợ thêm.

Trong quá trình này, bất kỳ hư hỏng hoặc dầm thối sẽ cần phải được loại bỏ.

trụ cầu xoắn ốc thường được sử dụng để cấp một ngôi nhà. Chúng có thể được sử dụng trong tất cả các loại đất, được cài đặt nhanh chóng và sẽ có một tác động tối thiểu về cảnh quan của bạn. Họ cũng có thể được sử dụng ở những nơi có mực nước ngầm cao.

Một phần quan trọng của ngôi nhà san lấp mặt bằng là biết nơi để nâng ngôi nhà. Cũng nên nhớ rằng nuôi sàn thường sẽ tạo ra khá nhiều tiếng ồn. Nhiều lần nó là tốt hơn để cấp nhà trong khoảng thời gian ngày hoặc vài tuần, nâng nó lên một vài inch tại một thời điểm. Điều này sẽ giúp ngăn chặn vách thạch cao và thạch cao từ nứt. Kích thước và trọng lượng của ngôi nhà cũng sẽ xác định bao lâu dự án mất.

Nếu nhà san lấp mặt bằng không được thực hiện đúng, nó có thể gây thiệt hại thêm cho ngôi nhà của bạn. Cấu trúc của ngôi nhà có thể làm suy yếu, cửa sổ sẽ bắt đầu phá vỡ và vết nứt lớn có thể xuất hiện.

Nhà san lấp mặt bằng có thể giúp bạn tránh được một sự thay thế nền tảng bổ sung hoặc sửa chữa cơ sở, trong đó có thể tốn kém.

Các cách tốt nhất để ngăn chặn việc sửa chữa tốn kém là phải luôn cảnh giác với vấn đề này và được họ cố định càng sớm càng tốt. Hãy hỏi một nhà thầu móng hoặc nhà thầu san lấp mặt bằng nhà để kiểm tra nhà của bạn cho thiệt hại nền tảng ít nhất mỗi năm một lần. Nhận kiểm tra kỹ lưỡng cả bên trong và ngoài. Hành động nhanh chóng về bất kỳ vấn đề có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa và giữ cho bạn và gia đình bạn an toàn.

Theo Khoan cắt bê tông

Nhà San lấp Mẹo
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *