Home » Tin tức xây dựng » Nhà Foundation Sửa chữa

Nhà Foundation Sửa chữa

Có nhiều cách nền tảng của một ngôi nhà có thể bị hư hỏng. Ngôi nhà của bạn có thể được xây dựng trên nền đất sét, hoặc bạn có thể bị tổn thương vì mối mọt. Bất kể lý do, thiệt hại nền tảng tiềm năng có thể trở nên nghiêm trọng nếu không được điều trị. Nếu bạn có lý do để tin rằng nhà của bạn có thể bị tổn thương móng, bạn nên có nó kiểm tra ngay lập tức bởi các chuyên gia được đào tạo.

Ai để Call

Ngay sau khi bạn nghi ngờ rằng có thể có vấn đề với nền tảng của bạn, bạn nên liên hệ với một thợ sửa ống nước để kiểm tra nước thải và nước đường dây của bạn. Các kết quả của các xét nghiệm này sẽ giúp các kỹ sư hoặc nền tảng ? Sửa chữa? nhà thầu bắt đầu quá trình sửa chữa các nền tảng của bạn ? Nhà? .

các chuyên gia bạn thuê để xem xét vấn đề nền tảng của bạn sẽ xem xét tất cả các yếu tố có thể góp phần vào sự thiệt hại của nền tảng. Họ sẽ cần phải làm điều này để đưa ra đề xuất làm thế nào để sửa chữa vấn đề, cũng như xác định những gì một phần của nền tảng đòi hỏi sự chú ý nhất. Sau khi họ đã thực hiện cuộc khảo sát của họ về tài sản họ nên kiến ​​nghị và dự đoán của họ trong một báo cáo bằng văn bản, bạn sẽ có thể hiểu được.

Lựa chọn một nhà thầu

Sau khi bạn đã đọc qua các khuyến nghị và ước tính của một số nhà thầu bước tiếp theo của bạn là chọn một để làm việc trên nền tảng của bạn. Vấn đề là tìm ra cái nào để chọn.

Trước khi lựa chọn một trong những bạn nên nhìn vào các báo cáo của Better Business Bureau, hoặc gọi môi giới trong khu vực của bạn để hỏi họ về những nhà thầu cụ thể. Đưa ra quyết định dựa trên mức giá mà họ sẽ tính phí sẽ là sai lầm lớn nhất mà bạn có thể thực hiện. Sau khi bạn đã chọn một nhà thầu để làm việc trên nhà của bạn thì nên yêu cầu các nhà thầu để cung cấp cho bạn thông tin về các phi hành đoàn họ sẽ sử dụng để làm việc trên nền tảng của ngôi nhà của bạn.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Nhà Foundation Sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *