Home » Tin tức xây dựng » Nhà Flipper Speaks – Ode to the Cat Nhà

Nhà Flipper Speaks – Ode to the Cat Nhà

Chúng tôi đang trong giai đoạn cuối cùng của ? Cải tạo? một gạch nhà đẹp. Nhà này là trên một cul-de-sac trong một tốt đẹp, khu phố thành lập thị trấn của chúng tôi. Tôi chỉ muốn dừng lại và ca tụng công đức của cathouse này và nhiều như nó mà chúng tôi sửa chữa và bán

Bây giờ có được tâm trí của bạn ra khỏi máng xối -. Tôi hết lời ca ngợi của con mèo nhà khiêm tốn và nó chủ sở hữu cuồng tín và hậu vệ ở khắp mọi nơi.

tôi chắc chắn rằng nhiều bạn đã thấy “flip nhà này” và sự quyến rũ của việc mua và bán nhà cho một lợi nhuận lớn. Đó là những gì tôi làm mỗi ngày, nhưng tôi muốn nói với các bạn phần còn lại của câu chuyện …

Các chủ sở hữu của “Cathouse” sở hữu bảy mèo và ba con chó và để cho họ có thời gian của ngôi nhà. Hộp rác là một cặp cọc nước tiểu ngâm khăn trên sàn nhà. Họ đã được bảo hiểm với con mèo cũ và mới và con chó phân. Những người cư ngụ chuyển ra ngoài và lại cho chúng ta đủ thứ (rác) để điền vào ba, lớn thùng rác xây dựng 20 sân. Chúng tôi thực hiện tất cả mọi thứ từ giường và khăn trải giường để ghế, TV và sách. Chúng tôi cũng quét và hút bụi lên đủ lông vật nuôi để điền vào một vài túi rác.

Ngôi nhà trong hình dạng khá tốt bên trong (không có sửa chữa lớn), trừ mèo tóc và mùi toàn phổ biến của mèo nước tiểu. Một trong những điều mà TV có thể sẽ không cho bạn biết là một trong những lý do lớn nhất để mua một căn nhà với giá rẻ là chủ sở hữu đã để cho vật nuôi của họ làm hỏng nó bên trong.

Những người sẽ sống trong loại lộn xộn thường chạy vào các vấn đề tài chính và sau đó họ không thể đủ khả năng để sửa chữa lên các tài sản và đặt nó để bán. Khi tôi bước vào nhà một người bán tiềm năng và tôi nhấn với mùi hôi thối của vật nuôi tôi biết rằng tôi có thể sẽ mua căn nhà này cho 50-60% giá trị thị trường có thể của nó. Trong trường hợp của cathouse hiện tại, tôi đã tìm một giá trị thị trường thành từ thấp đến trung bình và sau đó cung cấp 70% vì không có sửa chữa lớn là cần thiết.

Đây là giải phẫu của thỏa thuận này.

xong Giá trị của ngôi nhà 1600 sq ft -.. $ 96.000 $ 104.000

đề nghị của tôi -. chấp nhận tại $ 67,000

Ngân hàng cho vay dựa trên việc phải làm – $ 76,800

Chúng tôi đã nhận được kinh phí để cải tạo $ 9800 vào lúc đóng cửa

Đổi mới cần thiết -. Bên ngoài sơn (nhà ở, nhà để xe), Tường sửa chữa và một số gỗ thay thế. Những mái nhà đã được tái shingled; chúng tôi đã dành 3 ngày cắt lại cây và phát triển quá mức. Ánh sáng cửa nhập cảnh và ánh sáng ở trên bếp lò đã được thay thế. Chúng tôi cài đặt mới thảm phòng khách. Chúng tôi mopped sàn bằng xà bông hai lần, một lần dấm và nước tẩy một lần. Sau đó, chúng tôi đã có nhà chuyên nghiệp làm sạch. Đó là vào thời điểm này, chúng tôi cuối cùng đã có những con vật cưng mùi ra. Toàn bộ bên trong của ngôi nhà được sơn lại màu trắng cổ. Sàn gỗ cứng đã được đánh bóng và được nhuộm màu và đang chờ được đánh vecni. Các tầng lớn ở phía sau của ngôi nhà đã có một số gỗ xấu, mà đã được thay thế và sẽ được sơn ngay khi thời tiết cho phép.

Chúng tôi cũng đã thay thế cửa nhà để xe trên không có một thép mới. Giai đoạn cuối cùng của câu đố là để cài đặt bốn trụ cầu nền tảng để ổn định cuối phía nam của ngôi nhà ở hai nơi. Một là trong và tôi sẽ tiếp tục làm việc trên phần còn lại khi nó ngừng mưa.

Tổng chi phí cải tạo sẽ là khoảng $ 13.000, chủ yếu là lao động. Tài liệu về dự án này là khoảng $ 3000.

Ngôi nhà sẽ sớm được đưa để bán tại một mức giá là 99.700 $. Việc bán tạo ra một lợi nhuận tiềm năng của gần 20.000 $.

Các Đạo đức của Cathouse ??? -. Pets trong nhà = lợi nhuận trong Steve và Jodi của túi

Bây giờ trước khi tôi nhận được một bó thư ghét cho tôi nói rằng tôi không có gì chống lại vật nuôi. Chúng tôi có một con chó và đã có con mèo, gà, guineas và thậm chí nêu ra một vài con lợn. Những người nhà huấn luyện thú cưng của họ và gửi chúng ra để đi bô hoặc để cho họ sống bên ngoài sẽ không có vấn đề với mùi vật nuôi.

Có một số đặc điểm chung của nhiều ngôi nhà mà chúng tôi mua từ các cá nhân. Dưới đây là một vài:

Pet Mùi – chủ sở hữu là những người yêu thú cưng đã để cho các con vật nuôi cai trị nhà và bô bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi. Cuối cùng mũi của họ có được miễn dịch với mùi hôi thối

Coins và thay đổi trên -. Cùng loại của những người không có liên quan cho các nhà và tài sản của họ thường không có liên quan cho các đồng xu. Nó không phải là không phổ biến để nhận $ 2- $ 3 đồng xu và tiền xu chỉ còn lại trên sàn. Chúng tôi thường xuyên tìm thấy lọ thay đổi hoặc đồng xu. Câu nói cũ tâm trí của P (đồng xu) và Q (quý) và tiền của bạn sẽ chăm sóc bản thân là rất đúng ngày hôm nay. Có một lý do mà những người này đang bán một ngôi nhà ở mức 65% giá trị thị trường của nó

Tải các chất tẩy rửa và nến -. Ngôi nhà là bẩn thỉu dơ bẩn và có gần như luôn luôn là một sự phong phú của sạch nguồn cung cấp. Chúng tôi thực hiện hàng trăm đô la giá trị của ngôi nhà sạch hơn từ những nơi này.

Long Live của mèo nhà khiêm tốn!

Theo Khoan cắt bê tông

Nhà Flipper Speaks – Ode to the Cat Nhà
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *