Home » Tin tức xây dựng » Nhà cải tạo một nơi để bắt đầu

Nhà cải tạo một nơi để bắt đầu

Cho dù bạn đang xem xét một nhà đổi mới vì bạn muốn bán nhà của bạn hoặc vì bạn muốn cập nhật nó, bạn có thể tự hỏi nơi để tìm thấy nhật nhà ideas.?You có thể đã có một hình ảnh trong đầu của bạn về những gì có lẽ bạn muốn mạo mới của bạn được, nhưng nó là một bức tranh tổng thể ??

Hầu hết những người quyết định? ? cải tạo? họ ? nhà? chỉ nghĩ đến một vài điều họ muốn làm, và sau đó họ có stuck.?You có thể biết rằng bạn muốn tủ mới và bàn cho tu bổ nhà bếp của bạn, nhưng bạn không có ý tưởng những loại tủ mà bạn muốn, và những gì về sàn, tường, đồ gia dụng, etc.??You sẽ cần phải có một bức tranh tổng của những ý tưởng cải tạo nhà, bạn muốn trước khi bạn có thể di chuyển trên, hoặc thậm chí đi lên với một ngân sách cho nó.

điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là quên về ngân sách của bạn – chỉ trong ý tưởng phase.?You có thể ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết nhà cửa có thể được thực hiện cho đến nay ít hơn bạn think.?Get ý tưởng của bạn đầu tiên và sau đó bạn có thể cố gắng làm việc ý tưởng của bạn vào budget.?You của bạn có thể làm điều này bằng cách mua sắm xung quanh với giá tốt nhất. Ngoài ra, công việc nhiều hơn bạn có thể làm cho mình, nhiều tiền hơn bạn có thể tiết kiệm.

Những gì bạn sẽ được ? Cải tạo? , nhà bếp, phòng tắm, bên ngoài, hoặc cả nhà ?? Viết tất cả xuống trên pad pháp lý -?.? một trang cho mỗi phần của ngôi nhà bạn sẽ được cải tạo Bây giờ, đi ra ngoài và mua một số tạp chí trang trí nội thất nhà và tìm kiếm trực tuyến cho những ý tưởng tốt nhất phù hợp với những gì bạn đã có trong mind.?Cut ra yêu thích của bạn, hoặc in ra, ngay cả khi nó chỉ là một chút gì đó mà bạn đặc biệt là liked.?If bạn tìm thấy một bức ảnh của cải tạo phòng tắm và bạn thực sự thích một phong cách đặc biệt của hoa sen, cắt nó ra.

Đặt cut-outs của bạn và ý tưởng in với trang của pad pháp lý của bạn mà bạn started.?Use phong bì hoặc ghim giấy cho điều này, do đó bạn không bị mất anything.?This quá trình thu thập ? nhà? ? cải tạo? ý tưởng có thể mất nhiều thời gian cho đến khi bạn có tìm thấy sự kết hợp của những ý tưởng mà bạn có thể làm việc với.

một khi bạn đã tập hợp và lựa chọn những ý tưởng cải tạo ngôi nhà của bạn, đó là thời gian để quyết định một budget.?Set ngân sách cho tu bổ nhà bếp của bạn, cải tạo phòng tắm của bạn, đổi mới phòng khách của bạn, và vì vậy on.?Once bạn bắt đầu ? cải tạo? của bạn ? nhà? , bắt đầu với một phần của nhà với budget.?This thấp nhất có khả năng là phòng khách hay phòng ngủ vì chúng sẽ có khả năng chỉ cần sơn, trim và flooring.?

Assuming bạn đang bắt đầu với việc xây dựng mới phòng ngủ đầu tiên, cửa hàng xung quanh cho các tài liệu mà bạn cần và tìm prices.?You tốt nhất là rất có khả năng đi vào trong ngân sách cho các project.?You sau đó có thể di chuyển tiền từ ngân sách mà bạn không dành về cho ngân sách thấp nhất tiếp theo.

Nếu bạn có thể tiếp tục đi vào trong ngân sách cho các dự án nhỏ hơn, bạn sẽ có khá ngân sách tốt đẹp cho các dự án lớn hơn, đắt tiền mà bạn có khả năng cũng có những ý tưởng cải tạo nhà lớn nhất for.?

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Nhà cải tạo một nơi để bắt đầu
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *