Home » Tin tức xây dựng » Nhà cải tạo Mẹo – Kế hoạch Nhà

Nhà cải tạo Mẹo – Kế hoạch Nhà

Vì vậy, bạn muốn xây dựng một ngôi nhà, hoặc có một trong xây dựng hoặc như một người xây dựng chủ sở hữu hoặc bởi một nhà thầu. Bạn đã dành hàng giờ đồng hồ đi qua nhà kế hoạch để tìm ra một trong những bạn thích. Hoặc bạn có được một chút sáng tạo và thiết kế một ngôi nhà cho mình, chỉ là cách bạn muốn nó. Bạn đã thực hiện những ý tưởng tốt nhất từ ​​tất cả các kế hoạch nhà ngươi đã thấy và đã thay đổi và bổ sung và đưa ra các bit và chuyển bit xung quanh cho đến khi bạn có kế hoạch ngôi nhà hoàn hảo. Nó tốt hơn được hoàn hảo bởi vì bạn sẽ được sống trong nó và có lẽ trong một thời gian dài. Có một cảm giác hài lòng có ngôi nhà của bạn ngưỡng mộ của bạn bè của bạn và có thể nói với họ rằng bạn thiết kế nó cho mình.

Hãy nhớ rằng, bạn phải sống trong căn nhà này để chắc chắn rằng bạn đã có nó ngay. Việc thiết kế ngôi nhà có thể có nghĩa là ngôi nhà của bạn là thoải mái và chức năng để sống. Nó có thể có nghĩa là bạn sẽ được trả ít hơn hoặc nhiều hơn trong hệ thống sưởi và chi phí làm mát. Không có nhiều tốt đẹp thiết kế một tìm kiếm nhà nếu nó là như đang sống trong một hộp mồ hôi và bạn phải chi tiêu một tài sản trên máy điều hòa không khí. Tương tự như vậy, ngôi nhà của bạn có thể kết thúc như bạn đang sống trong một lều tuyết và bạn đang chi tiêu một tài sản trong chi phí sưởi ấm. Đây là chính xem xét khi thiết kế ngôi nhà của bạn, thoải mái của bạn. Bạn muốn được thoải mái sống trong căn nhà của bạn, và sau này khi đó là thời gian để bán cho bạn sẽ nhận được nhiều bán một ngôi nhà mà là thoải mái để sống. Nếu bạn muốn tự hỏi xung quanh nhà ở PJS của bạn, bạn sẽ không thoải mái khi có mặc một chiếc áo khoác len để giữ ấm.

Vì vậy, bước đầu tiên trong thiết kế ngôi nhà là gì? Đây là bước mà hầu hết mọi người bỏ qua. Họ nhìn thấy một thiết kế ngôi nhà mà họ thích và plonk nó trên một khối đất và di chuyển trong và tự hỏi tại sao một cái gì đó không hoàn toàn đúng. Các bước trở về trước. Bạn phải có một khối đất đầu tiên và sau đó thiết kế ngôi nhà của bạn cho phù hợp với đó là khối đặc biệt. Nếu bạn có một thiết kế ngôi nhà mà bạn phải có thì nó trả tiền để tìm thấy một số mảnh đất đó được định hướng đúng cách để phù hợp với ngôi nhà đó. chúng ta có ý nghĩa gì bởi định hướng đúng cách. Nhận ra la bàn của bạn và xem mặt trời. Nếu bạn có thể ngồi nhà của bạn để tận dụng lợi thế của việc gia tăng và lặn của mặt trời, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự khác biệt nó sẽ làm cho. Nếu bạn đang ở trong một khí hậu ấm áp bạn muốn mặt trời đi vào phòng ngủ của bạn và nhà bếp sáng sớm và sau đó bạn không muốn thấy bất kỳ mặt trời sắp vào ngôi nhà của bạn trong cái nóng của buổi chiều. Tương tự như vậy, nếu bạn đang ở trong một khí hậu mát mẻ hơn, bạn có thể thiết kế để xem mặt trời tối đa trong suốt cả ngày và giảm chi phí sưởi ấm của bạn.

Có rất nhiều phương pháp để nắm bắt nóng năng lượng mặt trời đó là miễn phí và cách sử dụng ánh nắng mặt trời trong năng lượng mặt trời hệ thống làm mát. Mặt trời là một nguồn tài nguyên miễn phí. Nó có thể rất có lợi nếu chúng ta sử dụng nó ngay và một nỗi đau thực sự nếu chúng tôi không. Do một số đọc trên nhiệt thụ động và làm mát. Bạn sẽ nhận được một số lời khuyên tuyệt vời để thiết kế ngôi nhà của bạn, do đó bạn có thể sống trong đó. Bạn cũng có thể được thoải mái.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Nhà cải tạo Mẹo – Kế hoạch Nhà
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *