Home » Tin tức xây dựng » Nguy hiểm của Do-It-Yourself Furnace Repair

Nguy hiểm của Do-It-Yourself Furnace Repair

Mỗi năm có hàng trăm người Mỹ bị thương hoặc chết trong tai nạn sưởi ấm trong nhà hoặc từ lò hoặc lò sưởi nước nóng. Chúng ta đang sống trong một xã hội khuyến khích mọi người làm việc và sửa chữa những thứ của riêng mình. Có một số sửa chữa nhà mà thái độ do-it-mình có ý nghĩa, nhưng một số nhiệm vụ, như làm việc trên một lò, nên được thực hiện bởi các chuyên gia.

Carbon Monoxide

Một số nguy hiểm có thể phát sinh từ sửa chữa lò bị lỗi bao gồm nhiễm độc khí carbon monoxide. Từ năm 2000 đã có hơn 100 trường hợp tử vong carbon monoxide tại Hoa Kỳ liên quan đến các vấn đề lò hoặc bình đun nước nóng. A làm-nó-yourselfer những người không có kiến ​​thức đầy đủ của lò nung và sửa chữa lò chạy một nguy cơ vô tình cho phép carbon monoxide để vào nhà của họ. Có hai vấn đề rò rỉ monoxide carbon liên quan đến lò. Một là nhiễm độc khí carbon monoxide có thể gây ra các triệu chứng buồn nôn và giống như cúm. Nếu những rò rỉ xảy ra vào ban đêm và những người trong nhà không thức dậy, carbon monoxide có thể giết chết. Vấn đề tiềm năng khác từ một như khí là một ngọn lửa và nổ. Bất kỳ tia lửa, chẳng hạn như từ hệ thống dây điện bị lỗi hoặc bật lửa có thể đặt ra một vụ nổ.

Bẩn đầu đốt

Đôi khi ổ ghi của một lò đốt vàng thay vì màu trắng hoặc màu xanh, nó có nghĩa là có bụi bẩn trong ổ ghi. Nếu chủ nhà cố gắng để khắc phục vấn đề này cho mình, họ có nguy cơ bắt lửa có thể phá hủy nhà của họ. Tất nhiên, ngược lại, nếu ngọn lửa có màu vàng một cái gì đó phải được thực hiện hoặc sẽ có một nguy cơ cháy từ bỏ bê. Kêu gọi một kỹ thuật viên sửa chữa lò là cách an toàn nhất để chăm sóc tình huống nguy hiểm này.

Leak trong khí Line

Đôi khi, khi có những vấn đề với ngọn lửa và thông gió không đúng cách, một nhà chủ sở hữu có thể cố gắng để sửa chữa vấn đề này, và sau đó bật đèn ánh sáng thí điểm trên lò của họ. Sự nguy hiểm trong vấn đề này có thể là một vụ nổ. Nguy cơ này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng. Nếu được lượng khí phát nổ vẫn còn trong khoang, nơi ánh sáng thí điểm, người thắp sáng nó có thể là “may mắn” và có một quả cầu lửa đi vào đầu của họ. Trong tình huống này một người may mắn chỉ có thể có mái tóc và lông mày của họ bị đốt cháy. Một người không may mắn có làn da của mình và có lẽ đôi mắt của họ bị hư hỏng. Nếu có một sự rò rỉ gas và ngọn lửa đạt đến nó, một thảm họa thực sự có thể xảy ra gây ra cái chết của người sáng lò, và có thể là bất cứ ai khác trong nhà.

Các giải pháp đơn giản để sửa chữa một lò và tránh bệnh tật , chấn thương, hoặc thậm chí nhiều hơn sự tàn phá là có một công việc chuyên nghiệp trên lò. Có một số nhiệm vụ xung quanh nhà mà thực sự làm-nó-mình, và có những nhiệm vụ khác mà tốt nhất là để cho các chuyên gia.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Nguy hiểm của Do-It-Yourself Furnace Repair
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *