Home » Tin tức xây dựng » Một vòi hoa sen Ngói Pan tháng Hãy là bí ẩn lớn nhất của Sửa chữa Trang chủ

Một vòi hoa sen Ngói Pan tháng Hãy là bí ẩn lớn nhất của Sửa chữa Trang chủ

Một chảo gạch tắm là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhà sửa chữa hoặc xây dựng. Bất cứ điều gì để làm với mưa gạch thường được để lại cho những thuận. Có một lý do cho rằng quá! Nhưng đôi khi người ta ích cài đặt tắm mình khi họ nhìn thấy những bí ẩn tiết lộ.

Xem ngói thật tắm lừa được ẩn bên dưới sàn. Bạn không thể nhìn thấy một phần khó khăn từ phía trên cùng của vòi sen hoặc từ bên dưới cho rằng vấn đề. Cách đây không lâu tắm gạch của tôi bắt đầu bị rò rỉ. Nước đã ngâm các sàn gỗ cứng trong phòng ngủ. Đó là cách tôi nhận thấy. cuối cùng tôi nhìn thấy vữa nứt xuống gần sàn nhà, nhưng tôi nghĩ rằng đã có một chảo tắm dưới vòi sen vậy tại sao nó đã bị rò rỉ?

Đây là tin sốt dẻo.

Ngói tầng không thấm nước. Nước thấm phải thông qua sàn lát đá hoa sen, chủ yếu thông qua các vữa. Grout là xốp nề nên nước từ từ thấm vữa và sau đó đi qua nó. Đó là lý do tại sao bạn cần một chảo tắm. Xem các vòi sen chảo thực sự là một lớp lót chống thấm bên dưới bề mặt của sàn mà bắt nước.

Nhưng sau đó, nơi nào nước đi từ đó?

Ah, có một trick. Một cống gạch tắm là một thiết kế đặc biệt với hai lớp lỗ thoát nước. Lớp cống chốt là thực sự bên dưới sàn nhà, và đó là một trong những lớp chống thấm nước gửi các nước. Vì vậy, tắm chảo được xây dựng trong ba lớp, do đó tất cả các nước đang bị bắt giữ và chuyển xuống cống.

 

Ba lớp?

Các lớp dưới cùng là xây dốc được xây dựng trên các sàn phụ hoặc bê tông. Lớp đáy dốc để giúp gửi các nước xuống máng. Phía trên cùng của lớp dưới cùng là ngang bằng với lỗ thoát nước phía dưới. Lớp thứ hai là lớp lót chống thấm nước mà là một tấm nhựa vinyl khó khăn đó là dán mắt vào cơ sở cống để làm một hồ bơi không thấm nước để bắt tất cả các nước thấm qua sàn. Lớp trên cùng là một lớp nề đó là đổ và dốc phía trên lót. Đây là cơ sở cho các sàn tắm

Đó là một mánh khóe để tắm vòi sen -. Các lớp dốc và lót đường cho nước hai lớp lỗ thoát nước. Nếu màng không thấm nước không hoặc nếu nó không được cài đặt đúng cách, khi tắm sẽ bị rò rỉ. Như bạn đã biết, rò rỉ sàn tắm có thể rất tốn kém. Nó thực sự có ý nghĩa để có được một chảo tắm thực hiện ngay.

Bây giờ bạn có sự lựa chọn khác khi xây dựng một vòi sen. Một số vật liệu có thể được sử dụng cho các căn cứ, nhưng việc xây dựng truyền thống là khó để đánh bại đối với giá cả và hiệu suất. Thêm vào đó bạn có thể tìm hiểu để làm điều đó cho mình nếu bạn muốn.

Vì vậy, những bí ẩn thực sự để tắm ngói là cống đặc biệt. Các cống có một lớp đáy của lỗ cống mà bạn không thể nhìn thấy. Một lớp lót chống thấm nước được xây dựng vào sàn tắm và bắt tất cả các nước có thể thấm qua sàn tắm. Khi tắm của bạn bị rò rỉ lót chống thấm nước đã có thể thất bại.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Một vòi hoa sen Ngói Pan tháng Hãy là bí ẩn lớn nhất của Sửa chữa Trang chủ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *