Home » Tin tức xây dựng » Một số ý tưởng chủ Renovation

Một số ý tưởng chủ Renovation

Một cách tuyệt vời để cải thiện lối sống của bạn và điều kiện sống của bạn là để có được? ? Nhà của bạn? ? Cải tạo? và làm cho nó như vậy một nơi mà bạn không bao giờ có thể đủ khả năng trước đó. Bạn có thể gây ấn tượng với khách và bạn bè của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phương pháp mới và làm cho nó hoàn toàn độc đáo và khác biệt so với những người khác, và đồng thời làm tăng giá trị tài sản. Có khả năng vô tận cho cải tạo nhà, nhưng vẫn còn nhiều trong số họ thiếu trí tưởng tượng cơ bản cần thiết. ? Đổi mới? một số phần của bạn ? Nhà? là rất phổ biến nhất của thời đại, đặc biệt là nhà bếp và phòng tắm của cả hai mà dường như rất không thực tế. Đây là hai nơi mà bạn dành nhiều thời gian và bạn có xu hướng rối lên rất nhiều. Hiện có rất nhiều vết trầy xước trong nhà bếp, sàn nhà lộn xộn và bỏng trong lò.

Nếu bạn ? Cải tạo? tất cả các bộ phận của bạn ? nhà? , bạn có thể một lần nữa làm cho cái nhìn nhà của bạn một lần nữa và cài đặt tất cả các tiện nghi mới nhất như bể sục, thanh lý chất thải, phòng tắm vv bạn thực sự có thể bao gồm bất cứ điều gì mà cho vay một cái nhìn hiện đại để ngôi nhà của bạn và cung cấp cho một nhà thiết kế để cảm thấy nó. Nó không chỉ là phòng tắm và nhà bếp mà là để được ? Cải tạo? nhưng các bộ phận khác như phòng ăn của bạn, phòng ngủ và phòng khách của bạn là tốt. Bạn có thể thêm một cái gì đó với nó để làm cho nó trông thương hiệu mới bằng cách thêm một số biến thể của nó. Tất cả các tùy chọn này là những tiêu chuẩn. Những gì có vẻ như là một ý tưởng tốt là bí mật phòng này sang phòng khác. Điều này sẽ thay đổi cái nhìn của nhà bạn. Nếu bạn chuyển đổi phòng ngủ cũ của bạn đến một văn phòng mà có thể cung cấp cho bạn một tùy chọn của việc học tập và làm việc của bạn trong một môi trường yên tĩnh hơn, nó là một ý tưởng tốt. văn phòng làm việc và nghiên cứu này cần được thực hiện trong sự cô độc, vậy tại sao không thay đổi phòng và tập trung tốt hơn vào công việc của bạn.

Có một số phòng khác mà bạn có thể thêm vào ngôi nhà của bạn mà hầu hết các ngôi nhà không có, như phòng trò chơi. phòng như vậy sẽ không chỉ giải trí của trẻ em của ngôi nhà của bạn, nhưng người lớn cũng có thể chia sẻ đồ uống và có cuộc thảo luận về chủ đề khác nhau ở đây. Phòng tập thể dục cũng có thể được thiết lập. Nó sẽ không chỉ giữ cho bạn phù hợp nhưng bạn cũng sẽ được thưởng thức tập thể dục. Có thể có một thư viện mà có thể có một bộ sưu tập lớn của cuốn sách. Một lựa chọn khác là có một rạp hát tại nhà nếu bạn có đủ không gian trong nhà- bạn một truyền hình lớn với tất cả các hệ thống surround nếu bạn có thể đủ khả năng một. Vì vậy, thời gian này khi bạn đi ở cho ? Cải tạo? nhà của bạn, suy nghĩ ra khỏi hộp và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để làm cho một số kế hoạch tuyệt vời mà là trong ngân sách của bạn.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Một số ý tưởng chủ Renovation
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *