Home » Tin tức xây dựng » Một số nhà Flipping Mẹo

Một số nhà Flipping Mẹo

Nhà flipping là một quá trình liên quan đến việc mua một ngôi nhà có giá trị thị trường thấp, thực hiện sửa chữa để nâng cao giá trị, và sau đó bán nhà để tạo ra lợi nhuận. Nhiều người trung bình được việc tham gia vào ngôi nhà flipping. Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu trong phần này của bất động sản, có một số mẹo có thể giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để lật một ngôi nhà.

1. Nghiên cứu

Hầu hết người mới bắt đầu không có chút sung kiến ​​thức trong bất kỳ lĩnh vực bất động sản. Điều quan trọng là bạn hiểu những gì các quá trình có liên quan đến nhà lật, từ đầu đến cuối. Ban đầu, bạn nên sử dụng một đại lý bất động sản để giúp bạn thông qua vài flips đầu tiên của bạn để bạn có thể tìm hiểu về các bước liên quan. Ngoài ra, bạn nên cập nhật các điều kiện của thị trường nhà ở.

2. Bất động sản Lựa chọn

Lựa chọn thuộc tính lý tưởng để mua là một phần quan trọng của ngôi nhà flipping. Học làm thế nào để lật một ngôi nhà cũng bao gồm việc học làm thế nào để lựa chọn tài sản. Hầu hết mọi người cho rằng những ngôi nhà đổ vỡ và đổ nát là những ứng cử viên duy nhất cho flipping. Trong khi các đặc tính này là ứng cử viên tốt, hầu như nhà nào có thể được lộn. Hãy tìm những ngôi nhà có cấu trúc âm thanh trong các khu phố khá. Đấu giá là điểm mua sắm lý tưởng; những ngôi nhà được đánh giá dựa trên các khoản tiền còn nợ các khoản cho vay thế chấp và mặc định thuế.

3. Cải tạo

Học làm thế nào để lật một ngôi nhà cũng liên quan đến việc đo mức độ cập nhật có thể cần thiết – và biết khi nào phải gọi các chuyên gia cho các ước tính. Trang chủ Thanh tra có thể cho bạn biết những gì cần phải được sửa chữa để thực hiện một quy phạm pháp luật về nhà để ở. cải tạo lớn về tính năng mà cực kỳ lãng quên thường sẽ yêu cầu một số loại cho vay để trang trải các chi phí. Sửa chữa nhỏ là ít tốn kém. Đó là một ý tưởng tốt để chọn vài thuộc tính đầu tiên mà không đòi hỏi nhiều công việc. nâng cấp đơn giản cảnh quan, làm mới ngoại thất, nội thất và trau chuốt là lý tưởng.

4. Bán

Cuối cùng, một khi bạn tìm hiểu tất cả các phần trước của làm thế nào để lật một ngôi nhà bạn đạt đến các khía cạnh bán. Các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất của nhà flipping là các điều kiện thị trường bất động sản hiện nay. Nói chung, giá cả thuộc tính bạn đang lật liên quan đến việc đi bằng việc đánh giá về giá trị của tài sản. Từ thời điểm này, bạn tìm ra bao nhiêu bạn mua các tài sản, chi phí cải tạo, và sau đó bạn sẽ có được lợi nhuận xấp xỉ bạn sẽ thực hiện. Thẩm định không được đặt trong đá và nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đánh dấu lên giá bán để dự đoán khả năng đàm phán với người mua.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Một số nhà Flipping Mẹo
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *