Home » Tin tức xây dựng » Một số dấu hiệu đó bạn cần Foundation Sửa chữa

Một số dấu hiệu đó bạn cần Foundation Sửa chữa

Bạn có nghĩ rằng bạn cần phải sửa chữa nền móng cho ngôi nhà của bạn? Không có gì đáng sợ hơn khi nghĩ đến việc phải bỏ ra hàng ngàn đô la để sửa chữa nền tảng của bạn là. Bên cạnh đó gọi điện thoại trong một người nào đó để kiểm tra xem nó của chúng tôi làm thế nào để bạn biết nếu bạn cần sửa chữa nền tảng? Đọc bài viết này tìm hiểu về một số dấu hiệu phổ biến mà bạn cần sửa chữa cơ sở.

Khi nói đến các triệu chứng của một nền tảng xấu có cả hai triệu chứng nội thất và ngoại thất. Hãy bắt đầu với những dấu hiệu bên ngoài. Một dấu hiệu là các vết nứt trong gạch hoặc vữa. Làm một đi bộ xung quanh nhà của bạn và tìm kiếm những viên gạch mà ave tách ra và vết nứt lớn trong vữa. Nếu bạn tìm thấy chúng rất có thể bạn cần một số công việc. Một dấu hiệu bên ngoài là những khoảng trống lớn trong các cửa bên ngoài. Nhìn vào cửa nhà để xe của bạn. Là nó ngồi như mức độ như trước đây? Ngoài ra kiểm tra cánh cửa nhập cảnh và lưng của bạn để xem nếu họ vẫn còn vuông và họ mở và đóng êm. Nếu không, bạn có thể có một số vấn đề. Bây giờ cho phép đi vào các triệu chứng nội thất. Một triệu chứng nội thất đó là khá rõ ràng là vết nứt trên tường. nhìn lên trần nhà và các bức tường của bạn và lưu ý bất kỳ vết nứt. vết nứt nhỏ có thể là từ giải quyết nhỏ nhưng những người lớn có thể là một vấn đề lớn hơn. xem tiếp tại sàn của bạn. Họ mức không còn? Ngoài ra nhìn vào tủ của bạn để xem nếu họ không còn ngồi tuôn ra như điều này chỉ ra một số loại chuyển với các bức tường. Cuối cùng kiểm tra cửa nội thất của bạn. Do họ không còn đóng hay mở đúng cách? Nếu vậy bạn có thể cần công việc nền tảng.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là triệu chứng của các vấn đề nền tảng. Vấn đề của bạn có thể không cần quan tâm nhưng họ cần được kiểm tra bởi một chuyên nghiệp. Nếu bạn cần sửa chữa nền tảng đó sẽ chỉ tồi tệ hơn theo thời gian và nhận được đắt tiền hơn để sửa chữa. Vì vậy, đừng ngần ngại, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có vấn đề gọi là một chuyên nghiệp ngày nay.

Theo Khoan cắt bê tông

Một số dấu hiệu đó bạn cần Foundation Sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *