Home » Tin tức xây dựng » Mẹo để Tránh sai lầm tài chính trong việc xây dựng mới chủ

Mẹo để Tránh sai lầm tài chính trong việc xây dựng mới chủ

Khi quyết định có hay không để đi sâu vào một dự án cải tạo nhà, chẳng hạn như cải thiện các khía cạnh của nhà bếp của bạn, nó là một quyết định hộ gia đình lớn vì nó liên quan đến một khoản tiền lớn. Đó là, trong thực tế, một sự đầu tư trong việc cải thiện sự xuất hiện, chức năng và giá trị tài sản của nhà bạn. Một lượng lớn tiền có liên quan có thể dẫn đến nhiều sai lầm tài chính đang được thực hiện trong dự án này. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trong suốt quá trình cải thiện nhà bếp của bạn và do đó, việc cải thiện nhà của bạn.

Đầu tiên, nó là điều cần thiết để không nhảy vào một cuộc đổi mới nhà bếp vì nó là một nỗ lực cải thiện nhà lớn. Nó đòi hỏi một cuộc thảo luận lớn trong số tất cả các cá nhân ra quyết định trong các hộ gia đình trên thực tế, chi phí, và kỳ vọng thực tế của trải qua một dự án như vậy. Rất nhiều trọng lượng và cân nhắc những ưu điểm và hạn chế của dự án này là rất cần thiết. Hơn nữa, thảo luận về nhu cầu nấu ăn và lối sống và mong muốn của các cá nhân trong gia đình là cần thiết trình bày rõ và xác định chính xác những gì cần thiết cho nhà của bạn. Thay vì nhảy vào dự án này, hãy thay vào đó một vài tháng để suy nghĩ về bếp lý tưởng của bạn hay không và nó có tính khả thi về tài chính. Hãy xem xét việc lưu trữ số tiền mong muốn, cho dù bạn muốn có một lò tường hoặc một trong những truyền thống, và thậm chí nếu bạn muốn cài đặt một hòn đảo. Bằng quyết định về chính xác những gì bạn muốn và suy nghĩ lại thật kỹ, bạn sẽ không đưa ra quyết định phát ban mà sau này bạn có thể hối tiếc.

Thuê nhà thầu đúng là rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể bị thất vọng với nhà bếp hiện tại của bạn, nhảy ngay vào một dự án cải tạo là không nên. Bạn nên dành thời gian để phỏng vấn một số nhà thầu và kiểm tra tài liệu tham khảo của họ. Với sự đầu tư lớn như vậy tiền, nghiên cứu kỹ lưỡng là cần thiết để tránh lãng phí tiền của bạn và thời gian của bạn. Một nhà thầu không chuyên nghiệp và không có tay nghề có thể lãng phí tiền của bạn bởi vì họ là không hiệu quả, thiếu kỹ năng quản lý, hoặc đã thuê lao động phổ thông. Bạn muốn giảm thiểu các vấn đề như vậy sau đó xuống dòng mà bạn sẽ chi phí thêm tiền và thời gian bằng cách dành thời gian ban đầu để đảm bảo rằng bạn có một chuyên nghiệp mà biết những gì mình đang làm.

Một cảnh báo cuối cùng là để đảm bảo rằng sự chú ý đang được trả cho các chi tiết nhỏ của dự án. Bởi vì một đổi mới nhà bếp đòi hỏi nhiều chi tiết nhỏ, hoặc là bạn hoặc ai đó đáng tin cậy để xử lý các nhu cầu thông tin chi tiết như quyết định thiết bị các tính năng bạn muốn, mà gạch và nội hardwire để sử dụng, và có thiết bị chiếu sáng thích hợp. quyết định nhanh chóng trên những rất quan trọng khi bạn đã khởi xướng dự án vì sự do dự có thể dẫn đến sự chậm trễ. lãng phí thời gian và phí bổ sung cho các nhà thầu có thể, do đó, phát sinh. Cho rằng nó đã là một cam kết tài chính khổng lồ, lấy những lời khuyên này trong tâm trí sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn khi cam kết một dự án như vậy. Trong khi đó là một nỗ lực rất lớn, sự thoải mái và sự gia tăng trong giá trị tài sản sẽ được giá trị các rắc rối và nỗ lực.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Mẹo để Tránh sai lầm tài chính trong việc xây dựng mới chủ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *