Home » Tin tức xây dựng » Mẹo để Tránh sai lầm Home Renovation

Mẹo để Tránh sai lầm Home Renovation

Bạn có kế hoạch để cải tạo tài sản của bạn? Hãy xem xét những lời khuyên để tránh những sai lầm phổ biến cập nhật nhà

  • Đừng vội vàng để bắt đầu một quá trình đổi mới về nhà. Nếu bạn đã là một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn mong đợi từ dự án cải tạo ngôi nhà của bạn, sau đó bạn đã thắng một nửa trận chiến. Một kế hoạch cũng nghĩ ra với ngân sách hoàn hảo cũng như trình tự của dự án sẽ không chỉ giúp bạn xử lý có hiệu quả sự căng thẳng của một thủ tục cải tạo nhà, nhưng cũng cho phép để hoàn thành dự án trong khung thời gian quy định.
  • Đi đủ thời gian để lựa chọn nhà thầu xây dựng của bạn: Khi bạn quyết định thuê một nhà thầu cho dự án tu sửa nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đào ngoài bề mặt để chọn một chuyên nghiệp nhà cung cấp dịch vụ. So sánh báo giá thu gom từ các nhà thầu khác nhau, tìm kiếm giới thiệu, thực hiện kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, và nói chuyện đáng kể nhất đối với họ trực tiếp để biết về các kỹ năng và khả năng của mình, trước khi zeroing trong vào một nhà xây dựng.
  • Tạo một ngân sách thực tế: một dự án cải tạo thường đưa bạn trở lại nhiều hơn bạn ban đầu dự đoán. Sẽ có rò rỉ, đường ống rỉ sét và các vấn đề khác mà bạn chỉ có thể nhận thấy một khi dự án bắt đầu, dẫn đến chi phí bổ sung. Một chiến lược hiệu quả để giải quyết các khoản chi phí không lường trước được trong công cuộc đổi mới là thêm 15% đến 20% cho các tính toán tổng chi phí bạn đã thực hiện.
  • Hãy chắc chắn để tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng: Dựa trên lộn xộn và phạm vi công việc cập nhật dự án nhà của bạn, bạn có thể kéo theo để có được một giấy phép từ cơ quan xây dựng địa phương. Toàn bộ quy trình như là một phần của có sự đồng ý có thể xuất hiện dày đặc. Nhưng thất bại không tuân thủ với các tác phẩm giấy, các quy định và yêu cầu giấy phép xây dựng có liên quan sẽ được thậm chí còn tồi tệ hơn, vì nó – bên cạnh việc dẫn đến tiền phạt khổng lồ – có thể trì hoãn hoặc đôi khi hạn chế bán tài sản cải tạo của bạn
  • Hãy chú ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng: có lẽ điều quan trọng nhất mà bạn đã để chăm sóc trong khi tu sửa nhà của bạn là kiểm tra về chất lượng vật liệu xây dựng. Với tính năng tăng cường an toàn, bạn không bao giờ có thể đi đầu tư sai trên các vật liệu chất lượng có thương hiệu. Không chỉ làm họ trì hoãn hao mòn và cắt giảm chi phí bảo trì đáng kể mà còn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng. Hầu hết tất cả, nó là quan trọng để đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc của tài sản của bạn.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Mẹo để Tránh sai lầm Home Renovation
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *