Home » Tin tức xây dựng » Máy nhà may sửa chữa

Máy nhà may sửa chữa

Như may trở thành phổ biến hơn khi ngày càng nhiều người được quyết định để làm cho họ làm cho quần áo và vải nhu cầu hiểu biết sửa chữa máy may người đang gia tăng. Một máy may là một thiết bị nặng mà sẽ chạy trong nhiều năm mà không có bất kỳ vấn đề, tuy nhiên vấn đề cuối cùng nhỏ có thể xảy ra.

Gọi một người sửa chữa chuyên nghiệp có thể rất đắt tiền, đặc biệt là khi rất nhiều các vấn đề là tầm thường và dễ dàng để khắc phục chính mình với một ít kiến ​​thức. Nó luôn luôn tốt để có một số kiến ​​thức về bất kỳ máy tính bạn đang sử dụng trên một cơ sở hàng ngày; tất cả các máy cuối cùng sẽ bắt đầu trục trặc.

Nó thực sự là cảm giác tốt để cánh tay mình với một ít kiến ​​thức. Và một ít kiến ​​thức thường là đủ để giữ cho máy tính của bạn chạy như hầu hết các vấn đề mà thường 0ccur rất đơn giản quá đặt đúng. Gọi một người sửa chữa trong cho mọi vấn đề nhỏ có thể tốn kém.

máy may sửa chữa không phải là khó khăn, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu những điều cơ bản mà thường là đủ để giữ cho máy tính của bạn đang chạy. Nếu máy tính của bạn phát triển một vấn đề nghiêm trọng sau đó nó sẽ phải được gửi đi đến các nhà sản xuất, thậm chí là một sửa chữa những người chuyên nghiệp chỉ có thể đi xa hơn trước khi họ phải nghỉ mát quá có các nhà sản xuất.

Đó là điều thường đơn giản mà dừng lại máy tính của bạn làm việc một cách chính xác. Không giữ máy tính của bạn sạch sẽ cho ví dụ có thể ngăn chặn nó hoạt động đúng. Chỉ cần hút bụi máy tính của bạn ra một cách thường xuyên, chúng tôi sẽ giữ cho nó hoạt động đúng.

Hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận chuyển động được bôi trơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. nhãn hiệu máy tính của bạn sẽ cho bạn biết tất cả các điểm cần bôi trơn và làm thế nào để làm một số bảo trì cơ bản. Nếu bạn đang sử dụng máy tính của bạn một cách thường xuyên tuy nhiên, tôi sẽ kêu gọi các bạn học ít nhất những điều cơ bản của sửa chữa máy may. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Cá nhân tôi ghét bị phụ thuộc vào bất cứ ai, đặc biệt là sửa chữa mọi người.

Có rất nhiều hướng dẫn sử dụng máy may sẵn để làm quen với cách một máy may công trình. Và không phải sợ nó, nó thực sự không phải là khó khăn khi bạn quyết định dành thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản. Bắt giữ phụ tùng máy may cũng không phải là khó khăn như mọi người nghĩ.

Tôi đã tìm thấy rằng các cơ quan hỗ trợ e tất cả các nhà sản xuất máy may lớn như ca sĩ, Janome, Anh và phần còn lại là thực sự rất hữu ích . nếu bạn cần phải sắp xếp lại bất kỳ bộ phận máy may

Dưới đây là một vài mẹo sửa chữa máy may cơ bản:

Công cụ có thể bạn sẽ cần:

  • Máy may dầu
  • Thay thế ổ Belt (Luôn luôn có một trong những tiện dụng. Không có gì tệ hơn là vành đai đi và phải chờ đợi cho một người khác để đến nơi trước khi bạn có thể tiếp tục là)
  • Máy may dầu được khuyến nghị cho máy tính của bạn. Bạn cần phải giữ cho bộ phận chuyển động bôi trơn hoặc họ sẽ làm chậm.
  • chân không với kẽ hở đính kèm. Đẹp vac tay là hoàn hảo cho việc này. Các mảnh vải đang bị ràng buộc để có được bị mắc kẹt trong máy.
  • White Lithium Grease (Grease là thiết yếu như dầu)
  • Tweezers. Nhận một bộ đầy đủ các loại khác nhau để có được vào tất cả các địa điểm nhỏ)
  • vít nhỏ.

Đơn giản sạch và dầu công việc

Đây là bảo trì cơ bản nhưng không bỏ qua nó. Làm những điều cơ bản sẽ có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của máy tính của bạn. Nhiều người bỏ qua bảo trì cơ bản và kết thúc thanh toán hóa đơn rất lớn vì bỏ qua các vấn đề cơ bản có thể dẫn đến những vấn đề lớn hơn trong dài hạn.

Làm sạch và bôi dầu máy

Cởi bìa từ đỉnh, đáy và mặt bánh xe sử dụng một trình điều khiển vít. Đặt bìa một cách an toàn sang một bên với các vít.

Di chuyển tấm cuộn sợi, nó có thể được vặn vào hoặc được giữ bằng một clip. Bây giờ có được vòi phun vac của bạn trong đó và cho nó một ra tốt đẹp. Sử dụng nhíp của bạn để giữ lấy bất kỳ thread đang bị mắc kẹt trên bất kỳ bộ phận chuyển động.

Làm sạch răng của các bánh răng. Cạo bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc dầu mỡ cũ và sử dụng vac để hút nó ra. Một khi nó là tốt đẹp và sạch sẽ đưa mỡ mới trên các bánh răng và bôi trơn các bộ phận chuyển động khác với dầu. Đặt tất cả lại với nhau và cắm nó vào. Điều này không nên mất nhiều thời gian nhưng nó sẽ có tác dụng tốt trên máy tính của bạn. Nếu bạn làm điều này một cách thường xuyên, bạn không gặp phải vấn đề lớn.

Duy trì Belt

Vành đai ổ đĩa bánh răng trên máy tính và là một trong những các bộ phận máy may quan trọng nhất. Nếu nó bắt đầu trở nên chùng sau đó máy tính của bạn sẽ không thực hiện đúng và bạn sẽ có vấn đề. Vì vậy, giữ nó để làm việc tốt là điều cần thiết. May mắn thay nó không phải là khó khăn để làm.

Tháo nắp trên các vành đai, kiểm tra dây đai máy cho độ kín. Nếu nó là quá Slack tăng sự căng thẳng là một công việc đơn giản. Nó được thực hiện bằng cách di chuyển với động cơ có vành đai trên nó ra khỏi bánh xe tay để tăng sự căng thẳng. Bạn chỉ cần tháo động cơ cho đến khi nó đang chuyển động và di chuyển nó ra xa khỏi bánh xe tay. Sau đó, khi căng thẳng là đúng, thắt chặt các động cơ.

Thay thế các vành đai chỉ là một vấn đề của tham đai cũ ra và đặt một cái mới vào. Thay thế một vành đai máy may là một nhiệm vụ khá đơn giản mà bạn có thể làm trong một vài phút. Nó chỉ không có ý nghĩa để gọi ai đó ra để làm điều đó cho bạn. Tại sao lãng phí tiền của bạn khi một ít nỗ lực trong việc đạt được một số kiến ​​thức may sửa chữa máy sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng để làm điều đó cho mình.

Theo Khoan cắt bê tông

Máy nhà may sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *