Home » Tin tức xây dựng » Lời khuyên Ngày Làm thế nào để sửa chữa hardwood Tầng Scratches

Lời khuyên Ngày Làm thế nào để sửa chữa hardwood Tầng Scratches

sàn gỗ cứng trầy xước là không thể tránh khỏi. Tại một số điểm, vết trầy xước sẽ xảy ra. Nếu bạn có sàn gỗ cứng, điều quan trọng là bạn tìm hiểu làm thế nào để làm sửa chữa đầu đơn giản cho mình. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu sửa chữa các vết trầy xước, bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào để phân biệt giữa các vết trầy xước và máng trên sàn gỗ cứng của bạn.

Một đầu thường là một thể nhìn thấy, nhưng không sâu, đánh dấu trên bề mặt sàn gỗ cứng của bạn . vết trầy xước sàn gỗ cứng có thể được gây ra bằng cách kéo đồ nội thất trên sàn nhà hoặc bằng thủy tinh đã giảm và cắt bề mặt sàn. Một dao vụm, tuy nhiên, là sâu sắc hơn nhiều so với một đầu. Hãy nghĩ về một dao vụm như là một “vết thương nhẹ” một sàn gỗ cứng có thể duy trì.

Đối phó với một đầu có nhiều khác biệt so với đối phó với một. Ví dụ, nó vô dụng để áp dụng sàn gỗ cứng đầu tẩy vào máng.

Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn thực sự đang đối phó với một đầu thay vì một dao vụm trước khi bạn có thể bắt đầu bất kỳ loại công việc sửa chữa đầu. Giữa các vết trầy xước và máng, vết trầy xước trên sàn gỗ cứng là phổ biến hơn nhiều. Đó là gần như không thể để giữ cho sàn gỗ khỏi trầy xước.

Di chuyển đồ nội thất trên hoặc thả vật sắc nhọn như thủy tinh không phải là điều duy nhất có thể gây trầy xước. Bạn có thể gây ra các vết trầy xước trên sàn gỗ cứng của bạn khi bạn quét nó với một cây chổi có lông không-để-soft hoặc bạn lau tràn sử dụng một phần cứng của vải.

Một lần nữa, vết trầy xước sàn gỗ cứng là gần như không thể tránh, do đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm hiểu làm thế nào để đối phó với các vết trầy xước, giống như học làm thế nào để làm sửa chữa đầu đơn giản sàn gỗ cứng. Sửa chữa vết xước trên sàn gỗ cứng là khá đơn giản; bạn không cần phải thuê một chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn.

 

Thực hiện theo các bước sau để sửa chữa các vết trầy xước sàn gỗ cứng:

1. Sử dụng một len ​​thép mịn hoặc giấy nhám, thô lên khu vực bị xước.

2. Chà xát toàn bộ chiều dài của đầu. Bao gồm cả lợi nhuận.

3. Hãy chắc chắn để chà theo hướng các hạt gỗ, hoặc chà theo chuyển động tròn để tránh làm hỏng gỗ và sàn kết thúc quá nhiều.

3. Làm ẩm một miếng vải mềm mại với tinh thần khoáng sản. Sử dụng vải mềm để lau sạch bất kỳ bằng gỗ và bụi hạt trên diện tích trầy xước sàn nhà.

4. Hãy để các giải pháp khô lên trên sàn nhà. Tùy thuộc vào độ lớn của đầu là, giải pháp loại bỏ đầu và bao nhiêu của nó, bạn sử dụng, thời gian sấy có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ.

5. Lấy một cây cọ tốt, nhúng nó trong kết thúc ban đầu được sử dụng trên sàn nhà và đánh nó ngang qua khu vực bị trầy xước. Lau bằng vải mềm.

6. Hãy cẩn thận và nhẹ nhàng khi bạn chải trong kết thúc vào đầu. Quá nhiều hay quá ít và khu vực sẽ trông khác nhiều so với phần còn lại của sàn gỗ cứng. Chải chỉ đủ kết thúc để nó trông gần giống như phần còn lại.

7. Cho kết thúc mới một số thời gian để khô. Điều này có thể mất từ ​​30 phút đến vài giờ.

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn cẩn thận, các vết xước trên sàn gỗ cứng của bạn nên được đi.

Theo Khoan cắt bê tông

Lời khuyên Ngày Làm thế nào để sửa chữa hardwood Tầng Scratches
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *