Home » Tin tức xây dựng » Lời khuyên Ngày Làm thế nào dễ dàng để xử lý chủ Hệ thống nước Sửa chữa tình huống

Lời khuyên Ngày Làm thế nào dễ dàng để xử lý chủ Hệ thống nước Sửa chữa tình huống

Bạn chỉ cần phát hiện ra một sự rò rỉ trong nhà bếp của bạn trong khi bạn đang bận rộn chuẩn bị cho bữa tối. Sau đó, bạn đi vào nhà vệ sinh chỉ để tìm ra rằng đó cũng là một sự rò rỉ trong bồn rửa. Đây là kịch bản phổ biến mà bạn có thể gặp khi bạn sống trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn có biết làm thế nào để xử lý các tình huống tốt? Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể quản lý những tình huống sửa ống nước khác nhau.

Đun sôi nước và sử dụng nó trên bếp Bồn rửa chén của bạn

Đây là đơn giản, chỉ cần đun sôi nước trên bếp, đổ và chạy nước nóng này vào bồn rửa nhà bếp của bạn trước khi bạn chìm. Làm điều này nhiều lần cho đến khi bạn thoáng bồn rửa chén.

Get A Box Of Baking Soda

Bây giờ đây là một cách khác để có được chậu của bạn để làm việc trở lại. Cũng giống như các thuật trước, chạy nước sôi vào chậu, sau đó đổ vào một nửa cốc baking soda vào nó và để yên một phút.

Sau khi bạn nhận thấy rằng hầu hết các baking soda được đi bên trong bồn rửa, sau đó đổ nước chảy một lần nữa để đẩy baking soda còn lại bên trong. Làm điều này hai lần trước khi bạn chìm nhẹ nhàng. Tôi đã làm điều này trước và nó làm việc tốt. Bây giờ tôi phát hiện ra rằng baking soda cũng có thể là một phần của danh sách các nguồn cung cấp ống nước giảm giá tại nhà.

Sử dụng Teflon Tape Đối Rò rỉ nhỏ

Đây là cái gì mà bạn có thể làm trước khi gọi cho sửa chữa hệ thống ống nước . Hãy tắt nước sau đó nhận được một băng teflon. Hãy tìm những đường ống có một lỗ thủng và quấn treads nam vào cuối của đường ống có một lỗ thủng.

Hãy nhớ rằng điều này không đảm bảo rằng phần này của các đường ống sẽ bị rò rỉ miễn phí. Đây chỉ là để giảm thiểu các nước đó là sắp tới ra trước khi bạn gọi cho các dịch vụ hệ thống ống nước.

Gọi Các thợ On List của bạn

Sau khi làm một cái gì đó để ngăn chặn quá nhiều nước chảy ra khỏi những chỗ rò rỉ, sau đó gọi thợ sửa ống nước để làm việc về những quan ngại ở nhà.

Đừng chờ đợi điều này xảy ra trước khi bạn thu thập thợ ống nước liên lạc của bạn để được giúp đỡ. Bạn nên lưu các chi tiết liên lạc của các nhà cung cấp để xử lý sửa chữa hệ thống ống nước nhà cho bạn. Bạn có thể dính một mảnh giấy với những con số liên lạc của họ trên cửa của tủ lạnh hoặc trên tàu tường nhà bếp của bạn. Điều quan trọng là bạn có thể dễ dàng gọi cho họ sử dụng các thông tin mà bạn đã lưu để tham dự vào các loại tình huống khẩn cấp ở nhà.

Tell Những thợ Tất cả mọi thứ họ cần biết

Đúng, bạn nên nói với những kẻ tất cả mọi thứ mà họ cần biết về tình trạng này. Cũng giống như những gì bạn đã làm trước khi bạn nhận thấy sự rò rỉ và bạn đã làm gì để ngăn chặn nó. Đừng sợ nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm điều gì đó sai.

Điều quan trọng là họ biết những điều này để họ có thể làm việc trên nó đúng cách. Đây cũng có thể là một cơ hội để bạn có thể nhận được một số lời khuyên khác từ họ về cách xử lý các tình huống trong trường hợp đó xảy ra một lần nữa.

Đây là những lời khuyên sửa ống nước khác nhau mà bạn có thể làm gì nếu bạn nhận thấy những rò rỉ ở nhà của bạn. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn có thể làm điều gì đó để ngăn chặn nó tồi tệ hơn, nó là tốt nhất để cho các thợ sửa ống nước chuyên làm điều đó bởi vì họ được đào tạo để chi cho các loại công việc.

Theo Khoan cắt bê tông

Lời khuyên Ngày Làm thế nào dễ dàng để xử lý chủ Hệ thống nước Sửa chữa tình huống
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *