Home » Tin tức xây dựng » Lời khuyên cho Remodeling nhà bếp của bạn

Lời khuyên cho Remodeling nhà bếp của bạn

Các nhà bếp là một trong những căn phòng mà người mua quan tâm rất nhiều về và có thể thực hiện hoặc phá vỡ một quyết định mua một ngôi nhà. Một nhà bếp tốt sẽ hoạt động tốt và nhìn tuyệt vời. Thực phẩm mang đến cho mọi người với nhau, và nếu nhà bếp sẽ là một nơi tập hợp, bạn muốn nó được thoải mái, dễ dàng di chuyển xung quanh trong, và phong cách.

Bởi vì có rất nhiều thành phần tạo nên một nhà bếp, nó cũng là một trong những căn phòng đó có thể bắt đầu nhìn đã lỗi thời trước khi các phòng khác trong nhà. Nó cũng thường phải mất một chút công việc nhiều hơn để sửa sang lại và cập nhật một bếp than, nói rằng, một phòng ngủ.

Trong khi một cái áo mới của sơn và trao đổi các đồ nội thất có thể mang lại một phòng ngủ được cập nhật, bạn có thể sẽ phải lo lắng về với ván sàn, bàn, tủ, phần cứng, chậu rửa, và các thiết bị khi bạn đang cập nhật nhà bếp của bạn. Đọc trên cho lời khuyên về tu sửa hoặc cập nhật nhà bếp của bạn – từ các loại tốt nhất của sàn để màu sắc countertop granite -. Ở Sandy Springs

Nhà bếp Layout

Các khía cạnh quan trọng nhất của một nhà bếp sẽ được bố trí. Đây cũng là điều khó khăn nhất để thay đổi sau khi bạn đang tu sửa nhà bếp. Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà hoặc làm một remodel đầy đủ, nghiêm túc suy nghĩ về cách bố trí của nhà bếp của bạn. Bạn cần phải chắc chắn rằng nó hoạt động tốt cho bạn.

Bạn có một đầu bếp bậc thầy? Bạn có thường chỉ ăn mang đi? Bao nhiêu thời gian bạn chi tiêu trong nhà bếp và những loại thức ăn bạn thường nấu ăn có thể ảnh hưởng đến những gì bạn quyết định là quan trọng nhất trong cách bố trí nhà bếp của bạn.

Bạn cũng nên suy nghĩ về những gì loại của ghế ngồi và ăn uống không gian mà bạn muốn có trong nhà bếp. Làm thế nào nhiều quầy không gian nào bạn nghĩ rằng bạn cần? Bạn có thể đứng vuông với bồn rửa và có máy rửa chén tất cả các cách cởi mở và trong tầm tay? Khi bạn mở tủ lạnh, nó cắt quyền truy cập vào các phần khác của nhà bếp?

  

Trên đây là tất cả các câu hỏi mà bạn muốn hỏi mình. Một khi bạn cảm thấy hài lòng với cách nhà bếp của bạn được sắp xếp, sau đó bạn có thể nhận được xuống để các chi tiết nhỏ hơn.

Tủ

Hầu hết các nhà bếp đầy tủ, vì vậy sự lựa chọn của bạn cho nội kết thúc sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trong cách nhà bếp của bạn trông và thậm chí cả các chức năng. Khi chọn tủ, hãy chắc chắn rằng bạn đang được thực tế.

Bạn có thể yêu cái nhìn của kệ mở hoặc tủ với cửa kính, nhưng tủ hiện tại của bạn disorganized và lộn xộn khi bạn mở chúng? Nếu vậy, bạn có thể muốn tránh xa mở kệ hoặc kính cửa ra vào.

Bạn có thích vươn lên cao hoặc tìm một chiếc ghế bước để đạt được các mục bạn cần trong nhà bếp? Hãy suy nghĩ về câu trả lời của bạn khi bạn quyết định như thế nào bạn muốn tủ của bạn.

Nội kết thúc khoe khả năng gần như vô tận. Nhìn vào lựa chọn của bạn và tìm thấy một phong cách làm việc cho bạn. Painted tủ trắng luôn phổ biến, nhưng nếu bạn biết bạn sẽ ghét giữ cho chúng lau sạch và sạch, sau đó có lẽ chọn một cái gì đó khác.

Sàn và Mặt bàn

2 quyết định lớn khác sẽ được sàn và bàn của bạn. Đối với sàn, bạn sẽ muốn một cái gì đó là dễ dàng để làm sạch và giữ lên đến giao thông nặng. Gạch, gỗ cứng và gỗ là tất cả các tùy chọn phổ biến trong nhà bếp. Nhìn vào ngân sách của bạn và phong cách của bạn để làm cho sự lựa chọn tốt nhất.

bằng đá tự nhiên và đá đúc sẵn bàn là phổ biến nhất. Đá cẩm thạch, đá granit, và thạch anh có lẽ là những vật liệu countertop nhất sau khi tìm kiếm. Khi chọn countertop của bạn suy nghĩ về ngân sách, bảo trì, và phong cách.

Có rất nhiều loại đá cẩm thạch, thạch anh, và màu sắc đá granite countertop tại Sandy Springs cho bạn lựa chọn. Tìm một trong đó hoàn thành nhà bếp của bạn và bạn sẽ có một phòng bạn thích dành thời gian trong.

Theo Khoan cắt bê tông

Lời khuyên cho Remodeling nhà bếp của bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *