Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào tôi Chấn Bắt đầu Đầu tư Fixer mũ

Làm thế nào tôi Chấn Bắt đầu Đầu tư Fixer mũ

Vợ tôi và tôi đã bước vào một tương lai xứng đáng hơn vào năm 2002, khi chúng tôi mua fixer-trên đầu tiên của tôi? ? Nhà? , ? Sửa chữa? nó, và thuê nó ra.

Điều gì thúc đẩy chúng tôi để bắt đầu trong nhà fixer-trên là hậu quả của các cuộc tấn công 9/11. Kinh phí cho các dự án môi trường, chẳng hạn như các loại tôi đã làm việc trên, đã được chuyển đến các hoạt động quân sự, và tương lai của công việc của tôi nhìn run rẩy.

Đáp lại một tin rao báo

Trước đó tôi đã được đọc về đầu tư bất động sản và khi vợ tôi và tôi nhìn thấy một quảng cáo trên báo cho một tài sản sửa chữa-up trong một khu phố khá tốt đẹp, chúng tôi đưa ra đề nghị trên đó và vết thương lên mua nó. Chúng tôi không có nhiều kiến ​​thức về những gì chúng tôi đã nhảy vào, mua chúng tôi đã có rất nhiều sự nhiệt tình. Chúng tôi đã học như chúng tôi đi cùng.

Jacks-of-One-Thương mại

Trong lĩnh vực ? Nhà? ? sửa chữa? chúng tôi đã trở thành lỗ cắm của tất cả các ngành nghề, học tập để ? sửa chữa? hầu như bất cứ điều gì đó là trong một sửa chữa-up ? nhà? . Nhưng, trong kinh doanh thích hợp fixer-trên của chúng tôi, chúng tôi là giắc-của-một-thương mại. Chúng tôi ở lại tập trung vào những gì chúng tôi làm chạy nhất mua, sửa chữa, và cho thuê. Và, nếu bạn làm điều gì đó thường xuyên, bạn sẽ có được khá tốt ở đó.

Chúng tôi làm việc như những con chó, chúng tôi ngủ như các bản ghi và chúng tôi ăn như heo! Nhưng, bây giờ chúng ta có thói quen xuống, và đang kiếm tiền tốt với ít nỗ lực trong kinh doanh fixer-trên của chúng tôi.

Đầu tư fixer-mũ là một cách tuyệt vời để có được một doanh nghiệp đi trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Nó có thể cho phép bạn từng bước xây dựng an ninh tài chính, và cuối cùng biến thành một sự nghiệp mà bạn kiểm soát số phận của bạn.

bây giờ a Time Bad để đầu tư?

Khi tôi mua căn nhà đầu tiên của tôi, nhiều người nghĩ rằng tôi bị điên. Sau 9/11 đã có rất nhiều sự không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. đất nước sẽ đi đến chiến tranh? Tôi sẽ mất việc không? nền kinh tế sẽ đi xuống nhà vệ sinh?

Hôm nay, bởi vì khả năng của một cuộc suy thoái, người đang làm cùng một đối số. Nhưng hãy nhớ, bạn không làm ra tiền bằng cách mua nhà khi nền kinh tế mạnh mẽ. Giá quá cao rồi. Bạn làm cho tiền của bạn khi nền kinh tế còn yếu, và giá nhà thấp và thương lượng.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Làm thế nào tôi Chấn Bắt đầu Đầu tư Fixer mũ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *