Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để Trở thành một Mechanic xe ở Anh

Làm thế nào để Trở thành một Mechanic xe ở Anh

cơ khí ô tô chuyên dụng dịch vụ và sửa chữa xe. Họ làm việc trên các bảo trì và sửa chữa tất cả các khía cạnh của chiếc xe, bằng cách thực hiện việc phòng ngừa và phục hồi trên động cơ, điện, hộp số, hệ thống phanh, hệ thống ống xả, tính năng bảo mật, máy bơm nhiên liệu và điều hòa không khí. cơ khí ô tô cũng sẽ thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ của xe, và tư vấn cho khách hàng về tình trạng của chiếc xe của họ, và sẽ thực hiện các xét nghiệm cho các lỗi cơ khí.

Nếu một chiếc xe có một vấn đề nghiêm trọng, sau đó người lái xe sẽ không chỉ cần các lỗi được sửa chữa, nhưng sẽ muốn công việc được thực hiện một cách chính xác, và trong một cách thức ngăn chặn bất kỳ sự tái phát trong tương lai. Chỉ có một kinh nghiệm và trình độ xe cơ khí có thể cung cấp mức độ dịch vụ. Vì vậy, cơ khí ô tô có một vai trò quan trọng trong việc sửa chữa và kiểm tra một số lượng lớn các loại xe, và ngành công nghiệp với các loại xe khoảng 31million trên đường ở Anh.

Giáo dục

Những người hy vọng một ngày làm việc như một thợ cơ khí xe được dự kiến ​​sẽ có kết quả tốt trong GCSE Toán, Khoa học, Công nghệ thiết kế và tiếng Anh. Tuy nhiên, mặc dù nhà tuyển dụng muốn biết rằng cơ tham vọng có thể chứng minh kiến ​​thức của khoa học và kỹ thuật, và có khả năng thực tế mạnh mẽ, họ sẽ vẫn cần được đào tạo. Một trong những cách mà điều này có thể đạt được là thông qua học nghề.

Thực tập

Trainee cơ xe có thể đảm nhiệm một người học việc cho một nhà tuyển dụng có trình độ, mặc dù chúng thường được giới hạn để tốt nghiệp phổ thông, và những người ở độ tuổi 25 hoặc dưới

Chương trình tập sự liên quan đến hai phần của đào tạo:. Một phần của nó sẽ được thực tế đào tạo trong quá trình làm việc trong cơ khí động cơ, và một phần khác sẽ được đào tạo lý thuyết. Thực tập bao gồm các nghiên cứu cho một trình độ NVQ như NVQ Level 2 xe Bảo trì và sửa chữa, và các kỹ năng chức năng trong môn Toán và tiếng Anh. chương trình học nghề khác sẽ bắt đầu với một trình độ cấp 3, mà thường yêu cầu trình độ cấp nhập cảnh như tối thiểu là 4-5 GCSE của bao gồm môn Toán và tiếng Anh, hoặc bằng cấp tương đương BTEC.

Thực tập là một trong những cách chính của nhận được vào ngành công nghiệp. đại gia lớn trong ngành công nghiệp xe hơi như BMW, Honda và Jaguar thực hiện tuyển dụng thực tập mỗi năm, và là một trong những lời khuyên lớn nhất là nghiên cứu trang web của họ để xem những phẩm chất quan trọng và hành vi mà họ đang tìm kiếm.

Trình độ chuyên môn

Một thay thế cho một tập sự đối với tham vọng cơ là để kiếm được trình độ thông qua một khóa học. Tại Vương quốc Anh, có trình độ khác nhau trong cơ xe, trong đó mỗi người đều có những yếu tố cốt lõi của riêng mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn với việc đào tạo cần thiết để trở thành một thợ máy xe hơi.

Một BTEC bao gồm quản lý xe cơ giới và công nghệ. Điều này được thiết kế cho những người hy vọng để quản lý các công ty xe hơi trong tương lai. Có hai BTEC: một HNC và HND. Một HNC là một chứng chỉ quốc gia cao hơn, hoặc một chứng chỉ quốc gia Edexcel BTEC Higher trong quản lý hoạt động xe, để cho tên đầy đủ của nó. Khóa học này nhìn vào quản lý con người, quản lý tài nguyên, tài chính cho hoạt động xe và một dự án cụ thể. Đây được xem là tương đương với một bằng cấp mức GCSE. Bắt chứng chỉ này cho phép bạn tiến bộ hướng tới việc một HND; một BTEC Diploma quốc gia Edexcel cao hơn trong quản lý hoạt động xe. Các mô-đun lõi là như nhau, nhưng có nhiều chi tiết và tiên tiến. Bắt Diploma được coi là tương đương với một mức độ trong cơ học của động cơ.

Các City & Guilds cung cấp một số lượng lớn các trình độ khác nhau. Chúng được thiết kế hướng đến các khía cạnh khác nhau của cơ học động cơ, và được dựa trên mức độ kinh nghiệm và kiến ​​thức của học sinh. Ví dụ, các Certificate City & Guilds Level 1 IVQ trong xe Bảo trì và sửa chữa tập trung vào các khía cạnh cơ bản của cơ học động cơ, chẳng hạn như có thể sử dụng các công cụ và thiết bị hội thảo phổ biến, và biết làm thế nào để xác định phương pháp tham gia và vật liệu. Tuy nhiên, ở cấp 2, trình độ trở thành một bằng tốt nghiệp, và tập trung vào nhiều khía cạnh tiên tiến của cơ học động cơ, bao gồm việc loại bỏ và thay thế các đơn vị động cơ và các thành phần, các đơn vị điện phụ trợ, và các đơn vị khung xe.

The City & guild tôi cung cấp các khóa học khác, tuy nhiên. Ví dụ, các giải thưởng trong xe Bảo trì và sửa chữa là một QCF (Qualifications và khung tín dụng) là một bằng cấp đã kiếm được hơn một khoảng thời gian ngắn, với ba cấp độ khác nhau (tùy thuộc vào kinh nghiệm của một người). Trình độ cũng được tôn trọng trong ngành công nghiệp, và là một trong những giá trị cho tham vọng cơ khí ô tô để có khi tìm kiếm việc làm.

Những gì sử dụng lao động có Looking For?

Điều đầu tiên sử dụng lao động sẽ muốn nhìn thấy là kiến ​​thức của bạn về công nghệ xe cơ giới và phát triển mới trong ngành công nghiệp. Tất nhiên, trình độ của bạn cũng sẽ được xem xét.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng sẽ được xem xét nền của bạn, không chỉ đối với nghệ thuật công nghiệp và an toàn, nhưng cũng có một số khoa học máy tính. Bạn phải có giấy phép lái xe hợp lệ cho các loại xe bạn sẽ được phục vụ. Bạn phải ở trong tình trạng thể chất tốt, do nhu cầu của vị trí này. Và nó giúp để có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, và để có thể làm việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ khách hàng là vô cùng quan trọng. Sẽ có lúc bạn cần phải giải thích vấn đề cho khách hàng, và cũng có thể bạn sẽ phải đối phó với khách hàng giận dữ, do đó hiển thị cảm và kiên nhẫn có thể là rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và xây dựng doanh nghiệp nếu một trong hai bạn làm việc cho một chủ nhân hoặc bạn có thể tự làm việc .

Tính linh hoạt và công việc khó khăn là những khả năng quan trọng sử dụng lao động tìm kiếm. cơ khí ô tô sẽ cần phải làm việc muộn vào buổi tối và làm việc một số ngày cuối tuần. Làm việc chăm chỉ và cống hiến là những đặc điểm quan trọng cần để thành công đặc biệt là khi làm việc trên chiếc xe của mình, đã được tập trung là một điều cần thiết.

Bao nhiêu tiền tôi sẽ làm như một xe Mechanic ở Anh?

Các mức lương khởi điểm cho một thợ máy xe, hoặc cho một thợ cơ khí thực tập sinh, dao động trong khoảng £ 7.000 và £ 11.000 vào chương trình học nghề. Con số thực tế sẽ được xác định bởi cả hai tuổi và kinh nghiệm. Với trình độ chuyên môn cần thiết, mức lương hàng năm một chiếc xe cơ khí sẽ tăng lên khoảng £ 13.000 đến £ 20.000, tùy thuộc vào người họ làm việc cho và ở đâu. Với kinh nghiệm, mức lương hàng năm sẽ tăng lên khoảng £ 26.000.

Nếu một thợ cơ khí xe là lao động tự do, tuy nhiên, sau đó mức lương của họ có thể khác nhau, từng tháng. Nó sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu công việc phải làm, những công việc mà họ thực hiện, và tần suất công việc của họ. Vì vậy, cơ khí ô tô tự làm chủ không xác định mức lương của họ trên cơ sở hàng năm, nhưng công việc theo công việc. Nó đáng chú ý là hầu hết các cơ xe tự làm sẽ bắt đầu bằng cách làm việc cho một doanh nghiệp, và một khi họ đã nhận được kinh nghiệm và kiếm được đủ tiền, sau đó họ sẽ có thể để tự nuôi mình bằng cách tự làm chủ. cơ khí tự làm việc có thể trong bản chất kiếm được những gì họ muốn, như với tất cả các công việc khi bạn làm việc cho chính mình nó phụ thuộc vào cách cứng mà bạn muốn làm việc.

Ưu và khuyết điểm của việc trở thành một xe Mechanic ở Anh

Có những ưu và khuyết điểm để trở thành một thợ máy xe hơi. Những mặt tích cực và tiêu cực trọng được liệt kê dưới đây.

PROS

& bull; Đối với những người yêu thích xe hơi, cơ hội để kiếm sống bằng cách thực hành sở thích của bạn

& bull; cơ hội để làm việc trên các phương tiện khác, chẳng hạn như xe máy

& bull; Bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để sửa chữa xe của riêng bạn

& bull; Nhiều việc trên máy tính cho cơ hiện đại; không chỉ vật lý

Nhược điểm

& bull; môi trường làm việc có thể được đủ ánh sáng và bẩn

& bull; công cụ và phụ tùng xe hơi Mislaying có thể dẫn đến chấn thương

& bull; Một số máy móc thiết bị có thể rất ồn ào

& bull; Bạn có thể ở các vị trí không thoải mái trong một thời gian dài của thời gian

Hữu ích Thông tin Liên hệ

Để biết chi tiết về các vai trò khác nhau, kỹ năng cần thiết và trình độ cần thiết của một thợ máy xe hơi, hãy truy cập:

MyJobSearch.com

http://www.myjobsearch.com/careers/mechanic.html

Để biết thêm thông tin về trình độ City & Guilds, liên hệ:

City & Guilds Trụ sở chính

1 Glitspur đường

London

EC1A 9DD

Điện thoại 0844 543 0000

Thực tập

http://www.apprenticeships.org.uk/

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Làm thế nào để Trở thành một Mechanic xe ở Anh
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *