Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để Tổ chức để xe của bạn

Làm thế nào để Tổ chức để xe của bạn

Cho dù bạn có thể không phù hợp với xe của bạn trong nhà để xe hay bạn không thể tìm thấy chiếc xe trong nhà để xe, một trong những có thể gây ra vấn đề. Trước hết, chúng ta hãy đối mặt với nó, chiếc xe này không hề rẻ và phải đi mua một số khác vì bạn không thể tìm thấy bạn trong nhà để xe được một chút lúng túng, chưa kể tốn kém. Thứ hai, nếu bạn không thể có được chiếc xe của bạn vào nhà để xe vì sự lộn xộn, sau đó bạn và chiếc xe và bất cứ điều gì mà bạn có trong xe của bạn đã bị qua nóng, lạnh, gió, mưa, tuyết, mưa đá, nước đá và thiên tai khác trong khi lộn xộn của bạn ngồi đẹp và thoải mái trong nhà để xe của bạn. Nó chỉ có vẻ không công bằng. Tôi biết cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng bạn nên ít nhất có thể đặt xe trong nhà để xe. Để tìm thấy một cách để làm điều đó, chúng ta hãy học cách tổ chức nhà để xe của bạn.

Tôi đã ở trong chia sẻ của nhà để xe, một số đã rất đầy đủ mà bạn không thể quay xung quanh mà không rơi trên một cái gì đó, một số đã hoàn toàn trống rỗng (ok, đó là một căn nhà vừa được xây dựng), và sau đó có nhà để xe của cha tôi. Ông có một nhà để xe tuyệt vời. Trước hết, nó là lớn, sau đó là cách mà mọi thứ đều có một nơi. nhà để xe của ông là rất có tổ chức mà nó thực sự là một điều kỳ diệu. Anh ấy làm điều đó qua đêm? Tất nhiên là không, trong thực tế, ông thậm chí không có một nhà để xe trong một thời gian dài, nhưng một khi ông đã xây dựng nó, ông đã tổ chức nó.

Bạn không cần phải có rất nhiều không gian đã tổ chức một nhà để xe. Câu hỏi đầu tiên của bạn nên được – nhà để xe của tôi là để làm gì? (Không có điều này không phải là một – gee, bàn chải đánh răng này cho ?, loại câu hỏi là gì). Khi tôi nói điều này tôi có nghĩa là, bạn có muốn đưa dòng xe (hoặc tàu) trong nhà để xe của bạn? Là nó sẽ được sử dụng như là một hội thảo? Bạn cần không gian cho các thiết bị ngoài trời (máy cắt cỏ, cào, xẻng, vv)? Sau khi mục đích (có, mục đích đang được sử dụng như một động từ ở đây – khi bạn mục đích phòng, bạn quyết định những gì để làm với phòng của bạn). Garage của bạn, bạn khởi động phần “Các bước để tổ chức” để tìm hiểu làm thế nào để tổ chức

Chú ý: Nếu bạn đã đọc những bài viết khác của tôi, phần tiếp theo này my vẻ một chút dư thừa. Nó có vẻ như vậy bởi vì nó được. Tôi bao gồm các bước để tổ chức trong mỗi bài viết của tôi để họ sẽ làm việc như đứng một mình điều. Nếu bạn đã biết các bước để tổ chức từ việc đọc một bài viết của tôi về cách tổ chức sau đó bỏ qua để ví dụ.

Các bước để tổ chức là khá thẳng về phía trước. Hãy tưởng tượng bạn đang đặt cùng một câu đố. Bạn làm gì đầu tiên? (Vâng, đầu tiên bạn mở hộp, nhưng tôi đang tìm chúng tôi qua phần đó.) Vì vậy, những gì bạn thứ hai? Tùy thuộc vào loại người mà bạn đang có, bạn bắt đầu bằng cách phân loại các mảnh. Những mảnh với các cạnh thẳng đi thành một chồng và các mảnh mà không có các cạnh thẳng trở lại vào đáy hộp. Vì vậy, bước đầu tiên của chúng tôi là:

Bước 1 – Sắp xếp (woo hoo, yeah, nghĩ kèn và phô trương – đây là thú vị, chúng ta biết bắt đầu từ đâu)

Sau khi bạn đã thực hiện xong việc phân loại miếng của bạn, chúng tôi chuyển sang bước hai. (Tôi biết, tôi biết – Tôi không nói cho bạn biết làm thế nào để sắp xếp hoặc những gì để sắp xếp – mà đến sau này trong bài viết Chỉ cần treo ở đó..) Vì vậy, điều tiếp theo mà bạn làm khi xây dựng một câu đố là gì? Có phải chúng ta sắp xếp nó ra và sau đó chỉ cần đi bộ? Có phải chúng ta đặt tất cả các trung (nghĩa là mảnh mà không cần các cạnh thẳng) cùng đầu tiên? Không, đầu tiên chúng ta xây dựng một biên giới cho các mảnh của chúng tôi. Vì vậy, bước hai là:

Bước 2 – XÂY DỰNG BIÊN GIỚI (nhiều hơn sự phô trương, âm thanh cổ vũ)

Các biên giới hiện đang được xây dựng, nhưng chúng tôi vẫn chưa xong . Nếu bạn để lại các câu đố với chỉ một biên giới bạn không bao giờ có thể thưởng thức vẻ đẹp của nó. Cũng vậy với tổ chức. Xây dựng biên giới là rất tốt, nhưng bây giờ bạn phải sử dụng nó. Làm thế nào để bạn sử dụng một biên giới? Tôi vui mà bạn hỏi (ok, tôi vui rằng tôi hỏi, nhưng nếu bạn đã ở đây tôi chắc chắn bạn sẽ có yêu cầu.) Chúng tôi sử dụng một biên giới đố để cung cấp cho chúng tôi thông tin về các câu đố. Các biên giới cho chúng ta biết làm thế nào lớn sản phẩm cuối cùng sẽ được. Nó giúp chúng ta xác định nơi các mảnh nội thất phải đi và nó cũng cho phép chúng ta nhìn thấy một ánh sáng ở cuối đường hầm. (.. Tôi đi từ câu đố để xe lửa, và không lâu sau tôi sẽ quay trở lại một lần nữa Đó là một phép ẩn dụ hỗn hợp, nhưng tôi lạc đề) Vì vậy, bước ba là:

Bước 3 – ĐIỀN TRONG miếng

Điều này có ý nghĩa khi bạn đang suy nghĩ về một câu đố, sau khi tất cả các bạn có đống mảnh phi thẳng tiến chỉ ngồi đó và chờ đợi. Làm thế nào để làm việc này với tổ chức? Bạn có nhớ cách trở lại trong bước một nơi mà chúng tôi đã được phân loại? Đó là những mảnh còn thiếu của chúng tôi, do đó, điền vào các mảnh có nghĩa là bạn đang đặt những thứ đi. (Có, một ánh sáng ở cuối đường hầm.) Vì vậy, đó là nó, chúng tôi đang thực hiện, phải không? Sau khi tất cả, chúng tôi sắp xếp các mảnh, chúng tôi xây dựng biên giới, chúng tôi điền vào các mảnh, câu đố của chúng tôi được thực hiện. Đúng? Sai rồi! Xin lỗi, nhưng có thêm một bước nữa. (Trên thực tế, tôi không xin lỗi, nhưng nó có vẻ đẹp hơn để nói nó theo cách đó hơn – may mắn bucko khó khăn, bỏ thuốc lá là một whiner.) Vì vậy, sau đó bước cuối cùng là gì? Đi một phút và suy nghĩ về nó – khi bạn đang thực hiện với một câu đố, bạn làm gì? Bạn có để ở những nơi bạn xây dựng nó? Làm bạn mất tất cả ngoài, do đó bạn có thể làm điều đó một lần nữa thời điểm khác? Bạn bôi nhọ goo trên đó là sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật để bạn có thể treo trên tường? Đối với mục đích của chúng tôi tương tự (ví dụ: so sánh xây dựng một câu đố với việc học làm thế nào để tổ chức một tủ quần áo) Chúng ta sẽ như vậy không có, không có, có. Không, chúng ta không chỉ để lại nó, nơi nó là – mà chỉ làm tăng thêm sự lộn xộn. Không, chúng tôi không lấy nó ra (Cái gì? Anh có điên không? Chúng tôi chỉ đã làm tất cả công việc này, vì sự nhân vì lợi ích, không lấy nó ra.) Vâng, chúng ta bôi nhọ goo vào nó để nó là một tác phẩm nghệ thuật. Bây giờ, trước khi bạn đi có được goo thực tế và thực sự làm cho một mớ hỗn độn của những điều nhớ – đây là một tương tự. Các goo về cơ bản là những thứ mà giữ ghép lại với nhau và giữ nó nhìn đẹp. Đó là những gì chúng ta cần – chúng tôi muốn tổ chức khu vực mới của chúng tôi để nhìn đẹp. Vì vậy, bước cuối cùng là:

Bước 4 – THE FINAL STEP – GIỮ TỔ CHỨC CNTT (tôi quên phô trương cho bước thứ ba nên chúng ta hãy chỉ cần thêm nó ở đây – phô trương, pháo hoa và một . laze hiển thị ánh sáng, chỉ để cho vui)

Bây giờ chúng ta đã leo lên “các bước tổ chức” với nhau, chúng ta hãy xem xét một ví dụ

Lưu ý:. nếu bạn chỉ có ngắn khoảng thời gian để làm việc trên dự án tổ chức của bạn sau đó vẫn làm việc theo cách của bạn thông qua các bước, tuy nhiên làm điều đó trong phần nhỏ

bước 1:. Phân loại

bởi vì các nhà để xe có thể trở thành một bãi rác, điều này có thể mất một thời gian. Nếu bạn sống trong một khu phố hoặc gần một con đường chính và bạn muốn nó đi nhanh hơn, chỉ cần mở cửa nhà để xe của bạn vào một mùa xuân ấm áp buổi sáng thứ bảy và đặt một dấu hiệu bán nhà để xe ở sân trước của bạn. Nếu bạn mở nó, họ sẽ đến, sân, Salers đó là. Khi bạn đang làm việc trên phân loại, những người ngẫu nhiên sẽ đi vào nhà để xe của bạn và cung cấp cho bạn tiền để lộn xộn của bạn. Đây là khi bạn quyết định nếu một cái gì đó có giá trị lưu giữ. Nếu bạn muốn giữ một cái gì đó, nói, tôi xin lỗi đó không phải để bán và dẫn họ tới đống những thứ bạn đã quyết định chia tay với. Nếu bạn sống ở Minnesota và nó là giữa mùa đông, điều này có thể không phải là một lựa chọn tốt cho bạn

Trở lại phân loại, bắt đầu bằng cách làm cho cọc -. Bạn có thể cần phải mở một cánh cửa hoặc di chuyển một chiếc xe (một khi bạn tìm thấy chiếc xe của bạn) để có không gian để sắp xếp. Bạn nên có tối thiểu một đống cho thùng rác, một đống cho tặng hoặc bán sân, một đống để giữ trong nhà để xe và một đống để giữ, nhưng không phải trong nhà để xe. (The “giữ, nhưng không phải trong đống nhà để xe có thể được trong nhà để xe cho bây giờ, nhưng nó sẽ phải rời khỏi đôi.) Hãy cẩn thận với đống cuối cùng này, vì bạn không muốn lộn xộn lên bên trong nhà của bạn, chỉ để có sản phẩm nào ra khỏi nhà để xe của bạn. Một khi bạn có cọc cơ bản của bạn, xem xét thông qua hai bạn giữ cọc lại. nhìn vào từng mục và quyết định nếu bạn thực sự cần nó. Nếu bạn đang nắm giữ trên đến các mục từ một người khác, trả lại các mặt hàng. ( Nếu họ là những người bỏ họ, cho họ biết bạn đang học cách tổ chức và những người trung bình trên trang web nói để nói với họ để đi qua và có được công cụ của họ hoặc nó đang xảy ra trong bán sân của bạn.)

Bất cứ điều gì mà không thuộc trong nhà để xe, nhưng đang ở với bạn cần phải tìm một ngôi nhà mới. Đừng chỉ đặt nó xuống và tìm bạn sẽ nhận được nó sau này, tìm thấy nó một ngôi nhà bây giờ. Toss các thùng rác, bán hoặc tặng “được nó ra khỏi nhà tôi” đống, dứt phần còn lại, sau đó chuyển sang bước hai

Bước 2:. Xây dựng đường biên giới

các điều đầu tiên nghĩ đến khi tổ chức một nhà để xe là bao nhiêu không gian bạn có. Điều này có vẻ như một câu hỏi đơn giản, nhưng khi nghĩ đến không gian, không giới hạn mình vào không gian sàn. . Những điều tuyệt vời về nhà để xe là bạn có thể sử dụng không gian sàn, không gian bức tường, và thậm chí cả không gian trần

Điều thứ hai suy nghĩ về là: Bảng ghim! Bảng ghim là một điều tuyệt vời và có vẻ tốt trong một nhà để xe. Hầu hết các hộp đựng hoặc là màu nâu hoặc trắng (thường là với một màu trên một mặt và một ngày kia). Các nhân viên tại cửa hàng đồ gia địa phương của bạn có thể cung cấp lời khuyên về việc cài đặt. Gần đây tôi phát hiện ra rằng họ đã mạ kẽm hộp đựng bằng thép, mà là khá mát mẻ tìm kiếm. Trong thực tế, họ có cả một hệ thống tổ chức để sử dụng với các hộp đựng bằng kim loại. Điều gì thực sự quan trọng là những gì bạn muốn cho nhà để xe của bạn. Lý do mà hộp đựng là tuyệt vời như vậy là bởi vì nó là như vậy tùy biến. Dưới đây bạn sẽ thấy một loạt các cách để tùy biến hộp đựng dụng của bạn

Basic Hooks:.

 • Screwdriver móc có thể giữ tua vít, kìm, kéo, và khá nhiều bất cứ điều gì đó là đủ mỏng để phù hợp với các lỗ, nhưng có một đầu của một số loại để nó sẽ không đi tất cả các cách thức thông qua.
 •  

 • Có móc đồng bằng là tốt. móc đồng bằng chỉ móc dài dính thẳng ra tạo thành những bức tường. móc đồng bằng có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì từ treo lên dây điện, ống vườn hoặc khá nhiều bất cứ điều gì với một lỗ ở trong đó. Tôi đặt hai trong số họ gần nhau và sử dụng các móc để giữ chổi cửa hàng của chúng tôi.
 •  

 • Các gói loại là tuyệt vời nếu bạn cần một loạt các mặt hàng lưu trữ và họ nói chung là tiết kiệm chi phí hiệu quả. Một số chủng loại đi kèm với lọ để giữ ốc, vòng đệm, hoặc các vật nhỏ khác.

Giỏ và thùng:

 • Dây giỏ là tuyệt vời để giữ mục lớn hơn (nghĩa là điều đó sẽ không lọt qua các lỗ). Chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau.
 •  

 • hộp phụ kiện là tốt đẹp cho các hạng mục lớn hơn hoặc nhỏ hơn – các hộp có thể giữ các mặt hàng ít nhất là họ có cơ sở vững chắc
 • .
   

 • thùng nhỏ cung cấp không gian cho dụng cụ cầm tay và các bộ phận nhỏ và mảnh, như đinh, ốc, và các loại hạt và bu lông.

Sau khi bạn có những công cụ và những thứ khác ít được kiểm soát, bạn có thể bắt đầu xem xét làm thế nào để tổ chức một số các mặt hàng lớn hơn. Tùy thuộc vào nếu bạn có không gian sàn hơn hoặc không gian tường hơn, bạn có thể chọn hoặc là một tổ chức công cụ vườn mà đứng trên sàn nhà hoặc bạn có thể nhìn vào các tổ chức cụ vườn dải đó gắn vào tường. Hãy xem xét các tùy chọn khác nhau trong khi vẫn giữ trong tâm trí bố trí nhà để xe của bạn và chọn những gì tốt nhất cho bạn.

Có rất nhiều cách để xây dựng biên giới để xe của bạn, nhưng không phải tất cả trong số họ sẽ làm việc cho tất cả mọi người từ nhà để xe đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tiếp tục xây dựng biên giới mà làm việc cho nhà để xe của bạn, nếu bạn chạy ra khỏi phòng trên sàn nhà, nhìn vào các bức tường. Nếu bạn chạy ra khỏi phòng trên các bức tường, quyết định nếu bạn thực sự cần tất cả mọi thứ và cho dù nó thuộc trong nhà để xe, sau đó nhìn lên trần nhà. Họ có một số sản phẩm tuyệt vời để lưu trữ trần. Có thang máy, có thể nhấc chiếc xe đạp cho các trần trên ròng rọc, có những đơn vị mà bạn có thể đính kèm trần trên cửa nhà xe giá đỡ, có quá nhiều thứ mát ra có hoặc bạn có thể xây dựng riêng của bạn (chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm như vậy nó không thuộc về bạn).

bố tôi xây dựng kệ gỗ trong nhà để xe của mình thì anh vặn nắp lọ vào mặt dưới của các kệ. Ông sử dụng các lọ để cất giữ móng tay, đinh vít, và tất cả các cách thức của những điều nhỏ nhặt. Đây là một cách tuyệt vời để lưu trữ các vật dụng nhỏ (lọ là nhìn xuyên qua), ngoài ra bạn có thể tái chế những điều bạn đã có

Bước 3:. Điền vào các mảnh

biên giới là phần cứng. Khi đã xong, bắt đầu đưa mọi thứ đi. Một lần nữa, như bạn đưa từng mục trong vị trí của nó, xác định xem bạn cần nó. Bạn có thể cần phải tinh chỉnh ở đây và ở đó, nhưng bạn có thể làm điều đó như bạn đi cùng

Bước 4:. Bước cuối cùng – Giữ Tổ chức

Không quên bước cuối cùng tất cả quan trọng. Giữ cho hệ thống của bạn đi – nếu bạn thấy rằng trong một thời gian ngắn để xe của bạn đang trở thành lộn xộn một lần nữa, bạn cần phải suy nghĩ lại hệ thống của bạn. Nếu biên giới là không đủ đơn giản cho mọi người đi theo, sau đó bạn sẽ được chiến đấu một trận chiến khó khăn. Học làm thế nào để tổ chức không phải là vụ phải là khó, nếu nó là một cái gì đó cứng sau đó là không đúng

Ghi -. Bạn có thể làm điều này. Hãy giữ nó đơn giản, giữ cho nó có tổ chức

Copyright © 2010 Crookers Phần mềm thiết kế & Tư vấn -. Tất cả các quyền trên toàn thế giới

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Làm thế nào để Tổ chức để xe của bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *