Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để thúc đẩy một chủ Cải thiện kinh doanh

Làm thế nào để thúc đẩy một chủ Cải thiện kinh doanh

Giới thiệu
cải tiến Trang chủ doanh nghiệp phải đối mặt với một thách thức lớn trong việc tiếp thị bản thân để khách hàng tiềm năng.

các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ như chuyển đổi gác xép, kính đôi, nhạc viện, cảnh quan, nhà bếp và phòng tắm phải đối mặt với sự cạnh tranh trên diện rộng, một số của nó từ các nhà bán lẻ lớn hơn mà có thể cung cấp giá thấp nhờ vào các nền kinh tế lớn hơn về quy mô.

ở đầu kia của thị trường, các doanh nghiệp ít có uy tín có thể gây tổn hại đến uy tín của khu vực nhà cải thiện thông qua tay nghề kém hoặc thực hành tiếp thị phi đạo đức như gọi điện lạnh.

các kênh tiếp thị có sẵn cho các doanh nghiệp cải thiện nhà thường tốn kém và khó khăn để đo lường, chẳng hạn như địa phương báo chí hoặc thư mục điện thoại quảng cáo.

Tuy nhiên, những nỗ lực trong việc tiếp thị có thể đáng giá, với một chi tiêu trung bình thường cao mỗi đơn hàng thành công. Vậy làm thế nào một doanh nghiệp cải thiện nhà có thể đứng ra khỏi đám đông, trong khi đạt được lợi nhuận tốt về đầu tư tiếp thị của mình?

các công cụ tiếp thị trực tiếp và các phương pháp có thể thường đưa ra câu trả lời. Bởi vì nó là nhiều hơn đo lường hơn các phương pháp tiếp thị khác, tiếp thị trực tiếp có thể đo lường hơn và nó có thể được nhắm mục tiêu chặt chẽ hơn đối với những người tiêu dùng tiềm năng có khả năng để mua các dịch vụ cải thiện nhà của bạn nhất.

Dưới đây là một số cách thức mà tiếp thị trực tiếp có thể giúp:

1. Lập kế hoạch
Trước khi bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tiếp, bạn phải thực hiện một số quy hoạch. Đối với một doanh nghiệp cải thiện nhà này có thể liên quan đến việc phân tích các khách hàng hiện tại của bạn để xem những gì họ có điểm chung. Sử dụng các công cụ như Easycheck phần mềm danh sách hồ sơ (www.selectabase.co.uk/i-have-a-list/easycheck), bạn có thể khám phá thêm về lợi ích của khách hàng của bạn, thích, không thích và lối sống chỉ từ mã bưu điện của họ. Ngoài ra nhìn vào đó họ được dựa và những gì loại của nhà họ sinh sống, để giúp xác định các thị trường tiềm năng.

Một khi bạn đã phân tích khách hàng hiện tại của bạn, bạn có thể đặt chúng thành các nhóm khác nhau, hoặc các phân đoạn, và sau đó ưu tiên mà nhóm này là quan trọng nhất đối với bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một người làm vườn, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu bất động sản tại khu vực địa phương mà bạn biết có vườn kích thước lớn hơn. công ty lắp kính đôi có thể muốn nhắm mục tiêu chủ nhà ở các khu vực ven biển hoặc tiếp xúc, nơi mà tài sản của họ có nhiều khả năng bị các yếu tố. chuyển đổi Loft hoặc viện công ty có thể nhắm mục tiêu phát triển gia đình có khả năng cần không gian sống hơn.

2. Direct Mail
Một khi bạn đã xác định phân khúc mục tiêu của bạn, hoặc các phân đoạn, bạn có thể nguồn danh sách của nhiều người hơn cùng loại.

 

Có rất nhiều danh sách gửi thư có uy tín có sẵn mà bạn có thể chọn dữ liệu từ. Ví dụ danh sách Cấu hình tiêu dùng (www.selectabase.co.uk/lists/consumer/) cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bằng cách lối sống, Triển vọng Silver (www.selectabase.co.uk/ppc/grey-market-silver-prospects -list.aspx) là một danh sách chuyên gia của những người lớn tuổi đã về hưu, và đây Moved (www.selectabase.co.uk/recentlymoved/) cung cấp một danh sách hàng tháng của những người đã chỉ di chuyển vào khu vực địa phương của bạn.

Mail cho các danh sách này với một bưu phẩm có chất lượng tốt, được cá nhân hoá cho từng người, giải thích rõ ràng lý do tại sao bạn đang tiếp cận họ và lợi ích của những gì bạn có để cung cấp; giá cả, dịch vụ, chứng thực, kiến ​​thức, vv Bao gồm một cuộc gọi rõ ràng để hành động và cung cấp một không báo giá miễn phí rắc rối.

Gửi Thư cũng có thể được sử dụng thành công để tăng lượng truy cập đến trang web của bạn, nơi mọi người có thể xem thêm về doanh nghiệp của bạn và có được một báo giá trực tuyến.

3. Telemarketing
qua điện thoại không được yêu cầu, hoặc gọi điện lạnh như nó cũng được biết đến, đã làm nhiều việc để làm hoen ố danh tiếng của ngành công nghiệp cải thiện nhà.

Tuy nhiên nếu bạn có danh sách của riêng bạn của nhân vật chính, yêu cầu hoặc triển vọng rằng bạn có kế hoạch để điện thoại, bạn có thể làm như vậy miễn là bạn kiểm tra từng số đầu tiên để xem nếu nó được đăng ký với dịch vụ điện thoại Preference. Bạn có thể kiểm tra số như bạn đi sử dụng một dịch vụ trực tuyến như www.selectabase.co.uk/1check/ hoặc bạn có thể làm sạch danh sách của bạn mỗi tháng sử dụng phần mềm như Easycheck.

Ngoài ra, nó là hoàn toàn chấp nhận được để theo dõi một thư vào một danh sách thuê với một cuộc gọi lịch sự ngắn gọn yêu cầu nếu chủ nhà nhận được các thông tin và nếu nó đã được quan tâm. Nếu nó được mua từ một nguồn có uy tín, danh sách của bạn sẽ được công chiếu so với TPS ngay trước khi bạn mua nó.

Nó có giá trị dành thời gian tóm tắt cho các người làm cho các cuộc gọi để đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức sản phẩm tốt và biết làm thế nào họ sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

Tóm tắt
Tóm lại, phương pháp tiếp thị trực tiếp cung cấp những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp cải thiện nhà để xác định và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng có liên quan trên cơ sở cá nhân, mà không cần sự can thiệp của các thông điệp đối thủ cạnh tranh của bạn tìm thấy với quảng cáo báo chí.

Kết quả có thể đo chính xác, và kết quả sử dụng để hướng dẫn các thư hoặc các chiến dịch trong tương lai. Và nếu tiếp thị trực tiếp được thực hiện trong một chất lượng cao và cách uy tín, người tiêu dùng sẽ thấy rằng doanh nghiệp cải thiện nhà của bạn sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng cao.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Làm thế nào để thúc đẩy một chủ Cải thiện kinh doanh
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *