Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để sửa chữa vết nứt trần

Làm thế nào để sửa chữa vết nứt trần

Khi nói đến đường nứt khó coi và lỗ trên trần thạch cao, một số lượng đáng kể của những người thực sự xem xét việc có nó cố định bởi một chuyên nghiệp. Nếu có rất nhiều vết nứt, sau đó lựa chọn đó chắc chắn là một trong những thực hiện; Tuy nhiên, nếu tất cả chúng ta đang nói về là ít hơn một chục trong số họ, bạn có thể thực sự làm các việc sửa chữa cho mình.

thạch cao là loại vật liệu có thể tương đối dễ dàng để làm việc với ngay cả khi nó đã được thiết lập. Nói cách khác, bạn không nên đe dọa bởi nó khi bạn cố gắng để làm cho một số sửa chữa trên đó. Tất cả bạn cần là một số tiền ít thời gian, ngoài một số công cụ và vật liệu phổ biến

Bất kể thế nào xấu crack là, có hai giai đoạn để thực hiện khi thực hiện một sửa chữa:. Lấp đầy khoảng cách, và sửa. Điều này thường là dễ dàng hơn so với âm thanh, đặc biệt là trong trường hợp của các vết nứt nhỏ và nhỏ hoặc lỗ. Tất cả các bạn sẽ phải làm là để vá chúng với một số lượng đáng kể các hợp chất làm khô nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng tài liệu này với một con dao taping. Sau khi làm đầy các khoảng trống, không quên để mịn nó hơn. Bạn sẽ phải chờ đợi cho một số lượng tốt của thời gian sau đó để cho khô vật liệu.

Khi đã khô, bạn sẽ cần phải cát khu vực với một khối chà nhám. Hoặc, nếu bạn có một sander quỹ đạo mà chắc chắn sẽ làm việc nhanh chóng và tốt quá. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng giấy nhám mà là giữa 80-100 grit. Sau khi chà nhám, bụi khỏi khu vực này, và chiếc áo khoác nó với một số hợp chất vách thạch cao.

 

Sửa những khoảng trống lớn hơn sau các khái niệm tương tự, nhưng nó chỉ mất một ít thời gian hơn. Đi một công cụ lưỡi và cắt xén bên trong của vết nứt. Điều này sẽ đảm bảo rằng các hợp chất làm khô mà bạn sẽ được áp dụng sẽ gắn bó hơn với thạch cao. Nói về phơi hợp chất, không lấp đầy khoảng cách. Sử dụng các công cụ thích hợp, có một số các hợp chất và lan truyền nó trên bên trong của vết nứt, làm cho một lớp mỏng. Đi một phần của băng sợi thủy tinh và nhúng nó trong các hợp chất, do đó làm đầy các vết nứt và ngăn không cho nó tồi tệ hơn.

Che toàn bộ khu vực với một chiếc áo khoác của hợp chất làm khô, và chắc chắn rằng để lông nó để nó là vì ngay cả khi nó có thể được với bề mặt trần. Để lại toàn bộ khu vực khô khi điều này là tất cả hoàn thành. Nó không nên dùng nhiều hơn một ngày, nhưng nó phụ thuộc vào kích thước của crack bạn đang sửa chữa lên. Tuy nhiên, một khi khu vực này khô đi, bạn có thể sử dụng một khối chà nhám, hoặc một sander quỹ đạo để mịn nó. Lau sạch khu vực bụi, và áp dụng một lớp mỏng của hợp chất làm khô hơn.

Sau khi thực hiện các bước sau và đảm bảo mọi thứ đều khô, cát toàn bộ khu vực chỉ thêm một lần nữa để chắc chắn rằng khu vực này là mịn và ngay cả với bề mặt trần. Đừng quên để áp dụng một số véc ni hoặc một chiếc áo khoác ban đầu của sơn trên khu vực. Điều này sẽ chuẩn bị cho bức tranh thêm hoặc định cỡ (trong trường hợp của giấy dán tường). Khu vực này sẽ giống như nó không bao giờ có một vết nứt ở nơi đầu tiên.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Làm thế nào để sửa chữa vết nứt trần
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *