Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để sửa chữa, Texture, Và Sơn A Wall Sau Wallpaper diệt

Làm thế nào để sửa chữa, Texture, Và Sơn A Wall Sau Wallpaper diệt

Sau khi loại bỏ hình nền, tường của bạn có thể bị tổn thương do quá trình tước. Điều này có thể đặc biệt xấu nếu các bức tường không được chuẩn bị đúng cách trước khi cài đặt giấy.

Quá trình này rất dễ làm theo; nhưng đòi hỏi một số tiền nhất định của các kỹ năng với các công cụ và vẽ tranh. Xem của tôi Điều: Năm công cụ đơn giản để giúp bạn vẽ giống như một chuyên nghiệp cho thông tin về các công cụ vẽ cụ thể. Những điều này sẽ được sử dụng thông qua các hành các bước sau đây.

Phần lớn các thông tin sau đây có thể được sử dụng để sửa chữa chung và texturing.

Công cụ cần thiết: tarps Painter của, công cụ vẽ, vứt bàn chải, 120 grit giấy nhám, nhanh chóng mồi dầu khô, PVA sơn lót, băng che họa sĩ, con dao putty, nhựa, kết cấu aerosal, súng kết cấu , hợp chất chung, trộn attachement cho một mũi khoan, hàn, dao cạo dao, tuốc nơ vít.

Bước 1:. Làm sạch tường

Với một con dao cạo, cắt lại bất kỳ giấy, ván tường lỏng để cạnh chặt chẽ. Làm việc phía sau nhà vệ sinh là khó khăn và có thể có hình nền trái lại ở đó. Nếu có, cắt nó lại tốt nhất có thể.

Bước 2:. ReMask

Texturing là lộn xộn. Sử dụng tarps họa sĩ trên sàn nhà. Mask quầy, nhà vệ sinh, cửa sổ, và doorjambs bằng giấy và nhựa. Trang trải mọi thứ. Giấy xung quanh các cạnh của cửa sổ và nhựa ở giữa hoạt động tốt để cho phép một số ánh sáng ban ngày.

Bước 3:. Dầu Thủ

Tôi muốn sử dụng một lớp sơn lót dầu khô nhanh. mồi dầu có xu hướng để đóng dấu ra bất cứ dán giấy dán tường còn lại trên các bức tường cùng với vấn đề nước ngoài khác có thể có. Nó cũng sẽ khô nhanh hơn và cát tốt hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều hệ thống thông gió. sơn lót khô nhanh là mùi và sẽ cung cấp cho bạn một nhức đầu cho chắc chắn. Sử dụng con lăn pad ngắn napped, và vứt bàn chải. Hoặc ít nhất là bàn chải junky nếu bạn có ý định để làm sạch chúng. Tôi sẽ không bận tâm với làm sạch bệ lăn.

Cho phép lớp sơn lót để khô ít nhất và giờ. Hai đến ba giờ là tốt nhất. Càng khô, tốt hơn nó sẽ cát.

. Bước 4: khu vực thô cát

Sử dụng 120 giấy cát sạn, cát lại bất kỳ vùng mờ trong ván tường. Kiểm tra khu vực mà giấy, ván tường được nâng lên. Cắt chúng trở lại nếu cần thiết. Giấy nhám quấn quanh một con dao putty giúp để có được đằng sau một nhà vệ sinh, chà nhám bất kỳ nền tuôn còn lại vào tường. Hãy nhớ rằng, khu vực mờ lỡ có thể hiển thị thông qua kết cấu của bạn.

Bước 5:. Skim áo

Sử dụng hợp chất doanh, lấp lỗ và tuôn ra những vùng bị hỏng. hợp phần là ít tốn kém và cát tốt hơn so với spackle nhẹ. Sử dụng hợp chất nhiều hơn một chút so với cần thiết để điền vào các lỗ. Tạo một cái bướu nhỏ. Đừng glob phụ của bạn trên, mà chỉ làm cho một-nhiều công việc trong chà nhám sau đó.

Ý tưởng là tạo ra như một bức tường trơn tru càng tốt trước khi texturing. kết cấu của bạn sẽ che giấu những khiếm khuyết nhỏ. những người lớn hơn bạn cần phải sửa chữa ngay bây giờ. Nó thực sự là khó khăn để sửa chữa bức tường của bạn sau khi bạn đã kết cấu. Các kết cấu thường không phù hợp, và sơn của bạn có thể “flash” trong các lĩnh vực này.

  

Khi áo gầy đầu tiên của bạn khô, quay trở lại và áp dụng một lớp thứ hai để bất cứ lỗ hổng lớn mà không lấp đầy thời gian đầu tiên. Bạn có thể muốn cát nhẹ các khu vực này trước khi điền vào thứ hai. Điều này làm cho một lớp thứ hai mượt mà.

Cuối cùng, generaly mịn ra bức tường của bạn với giấy nhám hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt. Tôi thích cách sử dụng một miếng bọt biển và một xô nước. Sponging không tạo ra bất kỳ bụi chà nhám khó chịu mà cần phải được làm sạch sau đó. Thấm ướt miếng bọt biển của bạn, vắt nó ra một chút, và lau các lĩnh vực cần làm mịn. Tiếp tục, làm ướt miếng bọt biển và lau của bạn. Các hợp chất doanh sẽ làm mềm và xóa đi. Điều này rất dễ dàng để nhận được hang của.

Bước 6. Texture.

tường Texturing có thể mất một chút về thực hành. Là một chuyên nghiệp, tôi biết rằng nó có sự kết hợp của kiến ​​thức, tài liệu, thiết bị. Xin xem bài viết của tôi trên Làm thế nào để tạo họa bức tường trước bức tranh.

Sau khi texturing, tiếp tục sang bước tiếp theo.

Bước 7:. PVA Primer

PVA mồi là một bước quan trọng để đảm bảo một kết thúc, ngay cả. PVA mồi thường là mồi rẻ tiền mà được thiết kế để hấp thụ vào kết cấu mới và đóng dấu bề mặt.

Bạn có thể muốn có các cửa hàng sơn tint mồi của bạn đối với các màu sắc kết thúc nếu đó là một tối hơn. PVA thường xuất phát từ các nhà máy như là một màu xám nhạt.

Nếu bạn có quyền truy cập vào một máy phun sơn, phun một nặng, thậm chí áo của PVA của bạn. Hãy để khô.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào một máy phun máy phun sơn, bàn chải và cuộn một nặng, thậm chí lông. Điều này nên đi khá nhanh chóng với các mặt nạ vẫn còn tại chỗ. Hãy PVA khô của bạn trong 2-3 giờ.

Bước 8:. Áo Trước sơn

Một lần nữa, phun áo đầu tiên của bạn kết thúc nếu bạn có acess để một thiếu không khí. Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng nó đồng đều và đủ nặng để hạn chế “nhấp nháy”.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào một máy phun máy phun sơn, bàn chải và cuộn một nặng, thậm chí lông. Hãy kết thúc của bạn khô. Điều này có thể mất qua đêm vào thời điểm này.

Bước 9:. Vạch mặt

Nhẹ nhàng bóc lại tất cả giấy mặt nạ sử dụng của bạn. Nó có thể giúp đỡ để ghi bàn cạnh của mặt nạ của bạn với một con dao cạo trước khi kéo nó trở lại. Nói chung dọn dẹp khu vực, vaccumming và bụi tất cả các bề mặt.

Bước 10:. Edges sạch

Các nhiều áo lót, kết cấu và sơn sẽ để lại một nặng, cạnh không đồng đều trên toàn bề mặt đeo mặt nạ trước đây của bạn. Nhẹ nhàng cạo hoặc cắt cạnh này trở lại nơi nó được mịn màng. Trong một số lĩnh vực mà bạn có thể muốn áp dụng một hạt mỏng hàn. Lau dư bằng một miếng vải ẩm và để cho khô.

Bước 11:. Áo thứ hai và touch-up

Bảo vệ khu vực mà bạn có thể có được vẽ trên. Quay trở lại và “cắt-in” đường quanh co che và nơi bạn áp dụng trám. Tung ra các phần của bức tường mà cần có một lớp thứ hai và thường liên lạc lên xung quanh khuôn và đồ đạc. Một “weenie” kiểu con lăn giúp để sơn phía sau nhà vệ sinh.

Bước 12:. Thay thế đồ đạc và tấm tường

Sau touch-up là khô, cài đặt lại đồ đạc của bạn, tấm tắc, và đồ nội thất.

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành!

Hãy nhẹ nhàng trên sơn mới của bạn. Thông thường phải mất đến hai tuần để chữa bệnh và trở nên bền.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Làm thế nào để sửa chữa, Texture, Và Sơn A Wall Sau Wallpaper diệt
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *