Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để sửa chữa một hôn nhân Shattered

Làm thế nào để sửa chữa một hôn nhân Shattered

Lý tưởng nhất, hôn nhân là một cam kết suốt đời nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng chỉ có vài cuộc hôn nhân quản lý để tăng sức chịu đựng sự thử thách của thời gian. Mặc dù hai cá nhân được đoàn kết một lòng trong hôn nhân, thực tế của cuộc sống hôn nhân là họ vẫn là hai cá nhân đang sống với nhau và họ có sự khác biệt mà đôi khi khó khăn để vượt qua. Nếu sự khác biệt trở nên quá lớn mà các cặp vợ chồng tìm thấy nó khó khăn để thu hẹp khoảng cách giữa họ, cuối cùng họ kết thúc tách. Mối quan hệ khá phức tạp đặc biệt là một cuộc hôn nhân và các cặp vợ chồng sẽ tìm thấy chính mình trong một cuộc khủng hoảng hôn nhân không chỉ một lần nhưng trong những trường hợp nhất nhiều lần. Tuy nhiên, các vấn đề trong một cuộc hôn nhân không có nghĩa là mối quan hệ là vô vọng và phải kết thúc vĩnh viễn vì có nhiều cách để sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Giữ một cuộc hôn nhân không phải là dễ dàng và nó có thể thậm chí khó khăn hơn để sửa chữa một tan vỡ hôn nhân nhưng không được nản lòng bởi vì nó không phải là quá muộn, có nhiều cách để cứu cuộc hôn nhân của bạn và kết nối lại với bạn đời.

tinh thần chuẩn bị cho mình mà bạn muốn để cứu cuộc hôn nhân của bạn không có vấn đề gì. Nó là như vậy dễ dàng để từ bỏ nhưng nếu cuộc hôn nhân của bạn có giá trị tiết kiệm và bạn thực sự muốn sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ, bạn phải thực hiện một lời hứa với chính mình rằng bạn sẽ cứu cuộc hôn nhân của bạn. Sửa chữa một cuộc hôn nhân không phải là một điều qua đêm, bạn phải làm việc trên nó mỗi ngày và có những thời điểm mà bạn có thể tìm thấy nó mệt mỏi và khó khăn. Làm một lời hứa với chính mình là quan trọng cho bạn để được mạnh mẽ và không cho lên mỗi khi bạn tìm thấy nó khó khăn để sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ. Điều quan trọng là bạn có niềm đam mê và mong muốn mạnh mẽ để cứu mối quan hệ của bạn không có vấn đề gì. Khi một người có một niềm đam mê về một cái gì đó, bỏ đôi khi không phải là một lựa chọn.

Cho nhau một không gian nhỏ. Điều này có thể trông giống như một mâu thuẫn với những gì bạn muốn đạt được, mà là để sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng vào thời điểm này cả hai bạn cần phải cung cấp cho mỗi không gian khác không để tách cho tốt nhưng để cho nhau nghỉ ngơi một chút và suy nghĩ về những gì đã đi sai với cuộc hôn nhân của bạn. Một kết quả tích cực của việc này là người bạn đời của bạn sẽ bắt đầu nhớ anh và sẽ nhớ những lần tốt cả hai bạn đã có. Đây cũng là một cơ hội để được một mình và có thời gian để suy nghĩ về sai lầm của bạn. Tạo một danh sách những gì bạn nên làm nhưng bạn đã không và những gì bạn đã làm điều đó bạn không nên làm. Bằng cách làm cho một danh sách, bạn sẽ có một bức tranh lớn hơn hiệu suất của bạn như một người vợ. Phân tích hôn nhân của bạn và nhận ra thiếu sót của bạn là cần thiết nếu bạn muốn sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ. Đây cũng là thời điểm tốt để chăm sóc bản thân một chút. Nhận một kiểu tóc mới, mất thêm vài cân và mua bộ quần áo mới để khi nó là thời gian để gặp nhau một lần nữa, người phối ngẫu của bạn sẽ ngạc nhiên về cách đẹp hay đẹp đối tác của họ. Nó giống như họp lần đầu tiên khi bạn bắt đầu hẹn hò.

Dừng đổ lỗi cho người bạn đời của bạn. Nếu bạn muốn sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ, dừng lại đổ lỗi cho người bạn đời của bạn. vợ hoặc chồng của bạn không phải là kẻ thù của bạn, nhưng một đối tác trong cuộc hôn nhân này, do đó bạn phải giữ gìn và bảo vệ mối quan hệ của bạn với người bạn đời của bạn. Đừng thêm thiệt hại bổ sung bằng cách đổ lỗi cho người bạn đời của bạn. Đây không phải là thời gian để chiến đấu và chỉ ngón tay với nhau nhưng đây là thời gian để làm lành với nhau. Mặc dù cả hai bạn cần nói chuyện và phân tích những gì đã đi sai với cuộc hôn nhân của bạn, nó không nên bao gồm đổ lỗi cho nhau. Không có gì tốt đẹp sẽ đến trong ngón tay trỏ với nhau. Khi nói đi, phải mất hai đến Tango. Hôn nhân là một sự kết hợp của hai người và mọi cuộc hôn nhân đi qua cuộc xung đột và hiểu lầm. Không có cuộc hôn nhân hoàn hảo, điều quan trọng là bạn có cả hai sở hữu lên đến sai lầm của bạn và sẵn sàng để làm tốt hơn để cứu cuộc hôn nhân của bạn.

Lên kế hoạch một kỳ nghỉ một mình với người bạn đời của bạn. Để có thể sửa chữa một cuộc hôn nhân tan vỡ, cả hai bạn cần ngồi xuống và nói chuyện. Để làm điều này, bạn phải dành nhiều thời gian ở một mình với nhau và cả hai đều phải ở một nơi mà là đẹp và lãng mạn. Điều quan trọng là trước hết phải làm cho một nỗ lực để kết nối lại với nhau và thắp lại niềm đam mê của bạn có với nhau trước khi nói về các vấn đề trong hôn nhân của bạn. Một kỳ nghỉ kế hoạch là cần thiết cho cả hai bạn nhận được từ những căng thẳng và áp lực của cuộc sống hàng ngày, đầu óc của bạn và mời rung tốt và tâm trạng tốt. Một khi bạn là cả hai trong khu vực hòa giải, đó là dễ dàng hơn để nói về vấn đề hôn nhân như vấn đề tiền bạc, thiếu quan tâm, thiếu thời gian, vấn đề với trong pháp luật, vv Có lẽ một kỳ nghỉ là tất cả các bạn cần phải nhắc nhở bạn về làm thế nào bạn cả hai yêu nhau và cách quan trọng để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn mạnh mẽ.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Làm thế nào để sửa chữa một hôn nhân Shattered
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *