Làm thế nào để Hãy sẵn sàng cho Nhà Renovation

Có bất kỳ sửa chữa nhà có thể được xáo trộn. Chúng tôi không chỉ nói về cảm xúc khó chịu, nhưng nhà cầm bị gián đoạn. Làm thế nào bạn có thể có được sẵn sàng cho một sửa chữa nhà và giảm thiểu stress?

Điều này sẽ phụ thuộc vào loại cải tạo, dự án bạn đang thực hiện.

Chúng ta đều watching các ‘đồng xu’ hoặc ‘xu’ ngày nay, điều này đã được thực hiện tồi tệ hơn bởi tình hình kinh tế đang diễn ra. Chúng ta có thể bị cám dỗ để di chuyển nhà cách đây không quá lâu để nâng cấp lên một tài sản lớn hơn, hoặc để đạt được không gian trở lại sân nhiều hơn. Bây giờ chúng ta xem xét cẩn thận xem một cải tạo nhà hoặc nâng cấp là một lựa chọn tốt hơn. Rõ ràng, bạn cần phải nghiên cứu thị trường nhà ở. Nhìn vào các lĩnh vực mà bạn sống, giá trị thị trường của tài sản tương tự như của riêng bạn, đặt ra đối với các chi phí tân trang bạn đang có kế hoạch. Trong một thị trường nhà ở phát triển mạnh (hy vọng không quá xa), bạn sẽ ‘gặt hái những phần thưởng’ cập nhật của bạn về tài chính, bạn nên muốn bán trong tương lai.

Từ góc nhìn của một người mua, những gì là một người mua tìm kiếm trong một bất động sản? Hai phòng chính mà người mua muốn xem được cập nhật là tốn kém nhất để cải tạo, đây là nhà bếp và phòng tắm. Thêm một khu giải trí bên ngoài cũng là một tính năng bán hàng.

Sống trong nhà của bạn trong khi một cuộc đổi mới đang diễn ra có thể là một chút căng thẳng, vậy làm thế nào bạn có thể sẵn sàng để cải tạo ngôi nhà của bạn và làm cho quá trình như đau càng có thể?

Nghiên cứu là cần thiết, trừ khi bạn là một chuyên gia trong cải tạo nhà, tôi sẽ nghiêm túc xem xét việc thuê các chuyên gia. Truyền miệng có lẽ là cách tốt nhất để lựa chọn ai sẽ quản lý dự án. Bạn có thể tìm kiếm các trang web như DANH ANGIES trong đó có một danh tiếng rất lớn. Yêu cầu ít nhất 2 dấu ngoặc kép từ các công ty khác nhau. Cũng hỏi để xem ví dụ về công việc của họ. Cá nhân tôi thích xem các ví dụ của việc hoàn thành, thậm chí đáp ứng một vài khách hàng hài lòng, vì dựa vào lời chứng thực website. Hãy xem xét rằng mặc dù bạn đã sử dụng một công ty của các chuyên gia để làm việc, họ có thể hợp đồng phụ ra để các chuyên gia khác khi có yêu cầu. Hãy hỏi ai sẽ là người thực hiện các hệ thống ống nước hoặc điện, tìm hiểu thêm một chút về những người mà bạn đang chia sẻ ngôi nhà của bạn.

Hãy dành thời gian của bạn trong vật liệu lựa chọn, không được vội vã, quyết định phát ban có thể chi phí bạn nhiều hơn trong thời gian dài. Hãy suy nghĩ cẩn thận về phòng bạn đang cải tạo, chức năng chính của nó là gì. Ai sử dụng phòng và bao lâu? Những gì nhìn nào bạn muốn đạt được? và tất nhiên bao nhiêu là bạn sẵn sàng chi tiêu? Có nhiều hơn một chút trong ngân sách trong trường hợp xảy ra bất ngờ không?

Giữ một cuốn nhật ký của các sự kiện, đi trước và sau khi hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn có số liên lạc của nhà thầu hoặc chăm sóc khách hàng trung tâm của bạn. Hỏi câu hỏi. Hãy xem xét những tiến bộ đạt được. Nếu bạn không hài lòng với một cái gì đó, giải quyết các vấn đề trước khi dự án di chuyển xa hơn nữa.

Tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng là để được trên trang web khi dự án bắt đầu mở ra. Biết người là đến khi vào thời gian nào, bao lâu là dự án sẽ mất. Yêu cầu một ngày dự kiến ​​hoàn thành. Không phải trả toàn bộ số tiền tiền trước khi dự án được hoàn thành và bạn rất vui mừng với kết quả. Một nhà thầu chuyên nghiệp nên có tài chính để hoàn thành việc cải tạo mà không xin tiền của dự án. Tuy nhiên, một khoản tiền gửi nhỏ là chấp nhận được để đi về phía vật liệu.

Từ một quan điểm thực tế, chúng ta không thể tất cả cất cánh vào kỳ nghỉ và trở lại phòng thiết kế tuyệt vời hoàn chỉnh với các phụ kiện và hoa. Vì vậy, chắc chắn rằng nếu bạn đang “sống trong ‘dự án, mà bạn có thể quản lý mà không có phòng này hoạt động hoàn toàn trong một thời gian. nhà thầu chuyên nghiệp biết cách đổi mới đột phá có thể được và họ sẽ không để lại cho bạn mà không cần chạy nước chẳng hạn.

Cuối cùng, có một số ‘bong bóng’ sẵn sàng trong tủ lạnh để ăn mừng một khi việc xây dựng mới được hoàn thành.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *