Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để Đổi mới Nhà của bạn Sau khi cháy Damage

Làm thế nào để Đổi mới Nhà của bạn Sau khi cháy Damage

Đối phó với sự mất mát của nhà bạn và đồ đạc của bạn trong một vụ cháy có thể là một công việc tẻ nhạt và quá trình khôi phục lại nhà của bạn có thể khó khăn, căng thẳng và tốn kém. Lửa và nước thiệt hại và các thủ tục tiếp theo có thể rất đau buồn. Nếu bạn đã trải qua một sự cố như vậy không may, điều đầu tiên bạn nên làm là liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn.

Đảm bảo một điều chỉnh của các công ty bảo hiểm kiểm tra hiện trường và thiệt hại trước khi di chuyển tất cả các yếu tố. Bạn cũng có thể muốn có được sự giúp đỡ từ một người đánh giá tổn thất bảo hiểm. Bây giờ đây là sự khác biệt giữa hai chuyên gia này, trong khi các chuyên gia làm việc cho các công ty bảo hiểm và đó là nhiệm vụ của mình để tìm cách để tiết kiệm cho bạn một người định giá cho vay không hoàn toàn ngược lại bởi vì nó làm việc cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn đã có một đám cháy trong căn nhà của bạn và toàn bộ không gian sống đã cháy thành than, tông đơ đặt trong thủ tục giấy tờ trong đó bao gồm các ứng dụng cho tổn thương cấu trúc, nước thiệt hại, mất mát của đồ nội thất và đồ gia dụng. Mặt khác, các giám định viên sẽ đến và cho bạn thấy những thiệt hại cho các thiết bị nhà bếp từ các vòi phun nước. Ông cũng sẽ đi du lịch thông qua chính sách của bạn với một chiếc lược răng tốt, tìm kiếm các tin ẩn.

Một khi tài chính đã được giải quyết, bạn nên xem xét quan điểm của các đổi mới khác nhau. Một cách là để chăm sóc làm sạch nó cho mình với sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân và một số lao động địa phương trước khi gọi một người xây dựng cải tạo hoặc xây dựng lại nhà theo thông số kỹ thuật của bạn. Một lựa chọn khác là thuê cháy chuyên nghiệp và cơ sở phục hồi thiệt hại lũ lụt. Không cần phải nói sự lựa chọn thứ hai có thể đắt hơn một chút bởi vì bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia, nhưng nó có thể có hiệu quả hơn và sẽ tiết kiệm cho bạn căng thẳng vì phải làm việc thu hồi chính mình.

 

Tuy nhiên, nếu bạn chọn để làm công việc cho mình, bước đầu tiên sẽ được để có được một giấy phép của sở cứu hỏa trong việc đảm bảo sự an toàn của cấu trúc. Mang kính bảo hộ, găng tay và giày nặng để bảo vệ chống lại các chất khí và chất độc hại.

Tắt điện nếu nó chưa được thực hiện để ngăn chặn dâng điện và đánh giá thiệt hại mà không cần chạm vào các con trai của các thiết bị điện hoặc bài viết. Chụp ảnh các mặt hàng bị hư hỏng để họ có thể được cung cấp cho các công ty bảo hiểm.

Tiếp theo, loại bỏ các bụi than càng sớm càng tốt, mà là một trái phía sau của bụi là một ngày lửa hoặc là khô, nhờn hay dính, nhưng bằng cách nào đó nó luôn luôn là axit và để lại vết bẩn. Để làm sạch bồ hóng giữ chân gần bề mặt của phần tử được bảo hiểm với bồ hóng. Hãy nhớ sử dụng chỉ các vòi phun, như file đính kèm sẽ buộc các muội đi. Bạn cũng có thể xem xét tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia có trang thiết bị phù hợp nhất cho việc loại bỏ bồ hóng.

Bạn có thể không thể chống lại mùi cháy mà không cần tìm kiếm sự giúp đỡ của các cơ quan chuyên môn. Họ có thể sử dụng một điều trị ozone để phá vỡ các phân tử để loại bỏ mùi khói. Nhưng phần này của các thủ tục có thể được thực hiện sau khi làm sạch được hoàn thành. Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị và đồ nội thất được bảo hiểm trong thời gian điều trị ozone.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Làm thế nào để Đổi mới Nhà của bạn Sau khi cháy Damage
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *