Home » Tin tức xây dựng » Làm thế nào để cài đặt, bảo trì và sửa chữa sàn da của bạn

Làm thế nào để cài đặt, bảo trì và sửa chữa sàn da của bạn

TẠI SAO SỬ DỤNG DA CHO SÀN Da có nhiều lợi ích thiết thực mà xuất phát từ phẩm chất tự nhiên của nó – đó là bền, mòn, dẻo dai và khi màu và đau khổ (nâng cao patination) nó có thể nhìn đáng kinh ngạc ở hầu hết các nội thất. Nó là chất liệu hoàn hảo cho sàn và cực kỳ thoải mái dưới chân. Da cũng cung cấp lợi ích cách âm và nhiệt dù được sử dụng như ván sàn da hoặc tấm tường. Da là rực rỡ, thanh lịch và có một hương thơm quyến rũ và được mời để liên lạc.

NEW SYSTEM Da sàn / Gạch da vốn đã cứng để cài đặt. Họ có thể bong bóng lên, họ có thể có được hiệu ứng kính thiên văn (ví dụ. Một chút nhỏ của grit trên sàn nhà sẽ trông lớn hơn rất nhiều trên bề mặt của gạch được cài đặt), họ thường cần phải được cán phẳng (mà có thể dẫn đến gạch là di chuyển trong quá trình này, các chất keo được ở khắp mọi nơi, vv có kinh nghiệm những loại cài đặt trong nhiều năm, chúng tôi quyết định tuân thủ da của chúng tôi đến một cơ sở gỗ. về mặt kỹ thuật, bạn không còn được cài đặt da nhưng cài đặt gỗ. Cung cấp các chất nền đã hoàn thành là phẳng bạn nên không có vấn đề cài đặt những tầng Nó là chết dễ dàng

Các khái niệm đằng sau gạch lát sàn da patinated của chúng tôi bắt nguồn từ tuổi Cotto sàn nhà (cotto nghĩa nung) -.. không phải tất cả các khớp sẽ được chặt chẽ, một số gạch là không thường xuyên hơn hơn những người khác. các khớp, nếu muốn, có thể sau đó điền vào bằng sáp. Chúng tôi cũng vết đế gỗ để đảm bảo rằng không có màu gỗ cho thấy thông qua các khớp.

LẮP ĐẶT Da gạch nên được cho phép để thích nghi với môi trường mới cho ít nhất một tuần trước khi chúng được cài đặt. lắp đặt gạch hiệu quả đòi hỏi một môi trường bụi sạch sẽ và nên xảy ra sau khi tất cả xây dựng trang web khác đã được hoàn thành (đặc biệt là các công trình trên cao). Gạch bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt gạch ở khu vực có độ ẩm không kiểm soát được. Các gạch không nên được sử dụng trong ẩm dưới 20% quá khô trên trung bình.

Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên rằng trình cài đặt đặt gạch trên sàn nhà để được xem bởi các nhà thiết kế hoặc người dùng cuối. Điều này sẽ cho phép khả năng mà họ có thể muốn một số gạch thay đổi vị trí trước khi dán vào tường hoặc sàn.

Các gạch phải được tôn trọng trực tiếp đến một bề mặt phẳng. Khi áp dụng gạch chắc chắn rằng toàn bộ trang web đã được hút chân không kỹ lưỡng và làm sạch bụi bẩn. Khi bề mặt đã được làm sạch, áp dụng các chất kết dính (chúng tôi khuyên Sika T52 hay cách khác có uy tín trowled-on dính). Thứ nhất, áp dụng các chất kết dính cho cả hai bề mặt và để mặt sau của gạch với một bàn chải hoặc bay răng cưa và dính vào các bề mặt.

Một khi ngói đã được áp dụng và có thời gian để khô, nó hầu như không thể di chuyển gạch.

KEO Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng SikaBond – T52 hệ thống ngoại quan đầy đủ (Troweled dính). Cho phép 25mm cho sàn hoàn thiện (có thể ít hơn)

Đề nghị bạn sử dụng hoặc là một thợ lợp nhà hoặc một trình cài đặt sàn gỗ có uy tín để cài đặt Sàn Da và Tường của chúng tôi.

Không sử dụng chất kết dính liên lạc như bạn sẽ không thể để điều chỉnh gạch nếu có chênh lệch trong sàn (tức là. Nếu sàn là không hoàn toàn bằng phẳng). Bạn phải sử dụng một Trát áp dụng chất kết dính. Ngoài ra còn có một sự khác biệt trong độ dày gạch mà có thể dễ dàng được điều chỉnh.

Mùi của keo chỉ là tạm thời và sẽ đi rất sớm sau khi bị sa để lại một hương thơm như da đáng yêu. Khi keo đã thiết lập đầy đủ nó sẽ cung cấp cho khả năng chịu nhiệt và chịu nước, mà sẽ giúp đỡ nếu có một tai nạn.

VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG Da gạch là dễ chăm sóc. Để bảo vệ đúng cách gạch da mới của bạn, bạn nên đánh bóng sau khi hoàn thành lắp đặt và trước khi sàn được bước trên cho lần đầu tiên.

 

Để giữ ngói của bạn trông như vương giả như khi mới mua, họ sẽ cần một chiếc áo khoác của sáp khoảng một lần một năm. Đây không phải là bắt buộc nhưng được khuyến khích. sáp tay gạch và để chúng qua đêm để ngâm vào bề mặt. Điều này được áp dụng tốt nhất với một miếng vải cotton sạch. Ướt vải và áp dụng trong một chuyển động tròn (không qua ngâm vải trong Wax). Khi sáp khô, buff nhẹ với một bàn chải ngựa ví dụ (mà không sử dụng một máy tính) để tạo ra một kết thúc bán bóng. Đối với khu vực rộng lớn, chúng tôi đề nghị bạn sử dụng một bộ đệm bị cầm tay nhỏ để đánh bóng gạch, loại một sẽ sử dụng để đánh bóng một chiếc xe – chắc chắn rằng bạn thay đổi nắp ca-pô của bộ đệm ngay khi nó bắt đầu để có được bị tắc với sáp.

Sáp cho việc bảo vệ gạch chống lại thiệt hại từ chất lỏng cho đến 72 giờ.

Bạn có thể sáp lại bất cứ lúc nào ngói trông xỉn hoặc scuffed. Hoặc áp dụng sáp chỉ để giữ cho da cũng lạnh. Bạn cũng có thể sáp chỉ các làn đường giao thông nếu họ bắt đầu nhìn rất scuffed. Một số người thích mài mòn như là một phần của cái nhìn họ muốn từ da.

Da tầng có thể phai nhạt nếu trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Những khu vực này có thể cần được chăm sóc nhiều hơn một chút khi nói đến bảo trì.

Để làm sạch gạch chỉ máy hút bụi hoặc quét chúng và sử dụng một miếng vải ẩm để làm sáng tỏ bất kỳ tràn dầu.

sàn của bạn sẽ giống như một túi da cũ hoặc một đôi giày cũ, cải thiện theo thời gian. Đừng băn khoăn với mỗi đầu hoặc gõ. gạch của bạn nên phát triển các vết trầy xước, chúng tôi đề nghị bạn sử dụng hoặc sáp rõ ràng hoặc màu (giống như màu của ngói). Wax trên bề mặt bị hư hỏng, để khô sau đó lau bóng bằng bàn chải. Điều này thường sửa chữa thiệt hại. Bạn càng sáp càng nhiều vết trầy xước pha trộn vào. Khi tôi lần đầu tiên được cài đặt sàn da của tôi, tôi đã hoang tưởng về mọi nhãn hiệu. Đừng lo. gạch của bạn sẽ lấy nick, vết trầy xước và tràn mặc-và-giọt nước mắt hàng ngày và kết hợp chúng thành một lớp gỉ phong phú và độc đáo.

Tóm lại – da tầng là dễ dàng … chọn gạch của bạn, chuẩn bị sàn phụ của bạn, đặt gạch ra để kiểm tra trước khi cài đặt, gạch dính xuống trong mô hình mong muốn với một trowled trên dính, sáp kỳ và tận hưởng ! Đơn giản!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

thăm www.deferranti.com hoặc chúng tôi rất riêng www.leather-floors.com để xem chúng tôi đầy đủ các tầng da và các bức tường. gạch da của chúng tôi có thể cung cấp đồng bằng, patinated, dập nổi và lắp ráp thành những tổ hợp như Parquet de Versailles.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

với hơn 10 năm trong Ngói và đá kinh doanh, Alvaro de Ferranti (Chủ tịch de Ferranti một nhãn hiệu đăng ký) là một cơ quan trên khảm, đá vôi hiếm và bi, inlay dure Pietre, thủ công và đồ gốm handpainted, đất nung lửa gỗ, repoussage, verre eglomisee, vỏ và mẹ của ngọc trai, tầng da và sàn kim loại và bất kỳ bề mặt tinh tế bạn có thể tưởng tượng. kiến thức của ông trải dài từ nguồn gốc nguyên liệu và sử dụng, phải thông qua để cài đặt và bảo trì. Bạn được chào đón nhất để liên lạc với anh qua các trang web với bất kỳ câu hỏi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

đề nghị nhà cung cấp chất kết dính – http://www.sika.com/

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> >>>>>>>>

Thuật ngữ “Patina là tất cả những gì xảy ra cho một đối tượng trong quá trình thời gian. các nick trong chân của một bảng, một đầu vào một đầu bàn, mất độ ẩm trong sơn, tanh tách của một kết thúc hoặc một men trong gốm, các mẫu mặc nhẹ nhàng trên các cạnh của một tấm. Tất cả những điều này thêm lên để tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, thay đổi màu sắc tinh tế, một nhân vật. Patina được xây dựng từ tất cả các hiệu ứng, tự nhiên và nhân tạo, tạo ra một cổ thật … “biếu không của Wikipedia®

Copyright © Alvaro Ziani de Ferranti 2007

Theo Khoan cắt bê tông

Làm thế nào để cài đặt, bảo trì và sửa chữa sàn da của bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *