Home » Khoan rút lõi bê tông » Khoan rút lõi bê tông tại Bình Dương

Khoan rút lõi bê tông tại Bình Dương

Công ty khoan cắt bê tông Đức Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành phá dỡ các công trình tại Bình Dương, công ty ra đời với sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các khách hàng sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông.

Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng về cắt và phá rỡ được bào trì liên tục và định kỳ, chúng tôi nhận thi công khoan rút lõi bê tông mọi công trình trên địa bàn Bình Dương.

Đức Phát đảm nhận thi công các lĩnh vực:

– Khoan rút lõi bê tông Bình Dương

– Cắt phá bê tông

– Đục bê tông bằng máy thủy lực

– Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng

– Khoan rút lõi không giới giạn độ sâu và bề rộng

– Cho thuê các thiết bị chuyên khoan cắt bê tông

– Và các việc liên quan đến khoan cắt khác

khoan-rut-loi-be-tong-binh-duong

Chúng tôi khoan rút lõi bê tông tất cả các loại lỗ to – nhỏ. Có đường kính từ 10mm đến 500mm không hạn chế chiều sâu: Sàn, Vách, Dầm,…Khoan lấy mẫu, khoan tạo lỗ neo, khoan lỗ kỹ thuật. Phá dỡ các công trình dân dụng…

Nhận hợp đồng không ngại xa đảm bảo uy tín, phương châm của Đức Phát là: Nhanh gọn – Giá cả hợp lý – Tận tình – Chu đáo – Chất lượng.

Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm trong thi công, có trách nhiệm với khách hàng và trong công việc chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, vượt trội so với các đơn vị khác.

Hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bình Dương để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

hot-line-quynh

Khoan rút lõi bê tông tại Bình Dương
3.4 (68%) 5 votes