Home » Tin tức xây dựng » Home Repair Tool Kit

Home Repair Tool Kit

Một bộ công cụ sửa chữa nhà là một cái gì đó mà mỗi gia đình nên có cho dù những người cư ngụ đặc biệt tiện dụng hay không. Có rất nhiều những việc nhỏ mà có thể đi sai trong một gia đình mà có thể cần một số sự chú ý ngay lập tức hoặc yêu cầu chờ đợi một chuyên nghiệp sửa chữa. Có rất ít sự khác biệt giữa một bộ cơ bản và một bộ sửa chữa nhà. Có đóng sẵn bộ công cụ cơ bản mà bạn có thể thêm vào để có một bộ công cụ sửa chữa nhà chuẩn bị tốt.

sửa chữa nhà bộ công cụ cơ bản của bạn nên bao gồm một số công cụ nói chung như một cái búa, bằng phẳng và Phillips screwdriver, Cờ lê vặn Allen và kìm. Một số điều khác cần được bao gồm có máy giặt, đinh vít, đinh, các loại hạt và bu lông. Bạn không bao giờ biết những gì có thể phá vỡ và làm thế nào bạn sẽ phải tạm thời khắc phục nó, từ một bể nhà vệ sinh bị rò rỉ vào một chân bàn mà rơi xuống.

Một cách bố trí hộp cầu dao rõ ràng xác định những gì từng điều khiển máy cắt cũng phải ở trong bộ ngôi nhà của bạn. Nó có thể là quan trọng để có thể tắt cầu dao nhất định nếu có một rò rỉ nước, hoặc một sự cố điện. bóng đèn, pin, và khăn giấy cũng nên là một phần của bộ công cụ sửa chữa nhà của bạn. Đây là tất cả những điều mà bạn có thể cần trong quá trình thực hiện sửa chữa nhỏ trong nhà.

Một số mục bổ sung mà bạn nên có trong bộ công cụ sửa chữa nhà là băng keo điện, máy cắt dây, một con dao tiện ích đèn pin, và ban nhạc hỗ trợ. Vâng, làm bị thương chính mình là một cái gì đó bạn nên chuẩn bị cho nếu bạn không phải là người có ích và đôi khi ngay cả khi bạn đang có.

bộ của bạn nên được giữ trong một dễ dàng để tìm địa điểm để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đối phó với bất kỳ sửa chữa mà cần phải được thực hiện trong trường hợp khẩn cấp. Giữ bộ công cụ sửa chữa nhà của bạn gần gũi với một bộ đồ sơ cứu và chuẩn bị khẩn cấp các mặt hàng đầu tiên là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nó luôn luôn sẵn sàng để đi. Hãy chắc chắn rằng khi bạn sử dụng các công cụ hiện của bộ công cụ sửa chữa nhà của bạn, rằng bạn thay thế chúng. Sẽ không tốt để có một bộ công cụ sửa chữa nhà với một nửa các mục mất tích.

Khi bạn thực hiện sửa chữa nhỏ xung quanh nhà có thể bạn sẽ tìm thấy một vài điều khác bao gồm trong bộ công cụ sửa chữa nhà của bạn và sẽ có thể tạo ra một bộ đó là cực kỳ hiệu quả và lý tưởng cho nhà riêng của bạn. Đang chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra là một động thái thông minh cho bất kỳ chủ sở hữu nhà và không chỉ có những công cụ mà còn biết làm thế nào để sử dụng chúng thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vào việc sửa chữa chuyên nghiệp.

Theo Khoan cắt bê tông

Home Repair Tool Kit
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *