Home » Tin tức xây dựng » Home Renovation Lời khuyên và kỹ thuật

Home Renovation Lời khuyên và kỹ thuật

chủ nhật là một công việc tẻ nhạt và gian khổ. Nó là cái gì mà bạn có thể thực hiện chỉ khi bạn có đủ thời gian và tiền bạc.

Tùy thuộc vào tình trạng của ngôi nhà của bạn, trải qua một nhà đổi mới có thể hoặc là một chi phí cần thiết hoặc một sang trọng. Trong cả hai trường hợp, nó có thể giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà của bạn.

Khi nói đến cải tạo ngôi nhà của bạn, bạn phải sẵn sàng với một kế hoạch. Ưu tiên sửa chữa và cải tiến cho phù hợp.

Hãy chắc chắn để có một ngân sách để cải tạo của bạn. Không bao giờ nhảy vào dự án chuẩn bị. Nếu bạn đang thiếu tiền mặt, hãy tự hỏi nếu có bất kỳ sửa chữa, bạn có thể trì hoãn hoặc làm cho mình.

Đối với các công trình lớn, yêu cầu nhà thầu để được báo giá. Bằng cách này, bạn có thể xác định ngay nếu bạn có tiền để có thể hoàn thành cải tạo ngôi nhà của bạn. Nếu không, bạn có thể chọn để đổi mới trong các bộ phận. Nếu bạn cần phải di chuyển đường ống, xây dựng một hàng hiên hoặc hồ bơi, chắc chắn rằng bạn có tất cả các khe hở cần thiết và có giấy phép.

Nếu ngôi nhà bạn cũ, sau đó một trong những điều bạn cần phải chăm sóc khi bạn đi qua một nhà đổi mới là nền tảng của ngôi nhà. Điều này bao gồm các bức tường và dầm mang. Ngoài ra kiểm tra mái nhà có bị rò rỉ. Nếu có, họ ngay lập tức.

Nếu bạn muốn thay đổi tầng của bạn, nó nên được thực hiện sau khi tất cả những đổi mới lớn đã được hoàn thành. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn để thay thế cho sàn của bạn với các tấm ván gỗ dày hoặc vật liệu có thể dễ dàng bị trầy xước hoặc hư hỏng.

sơn lại các bức tường hoặc treo hình nền mới sẽ là một trong những điều cuối cùng bạn nên thực hiện. Chỉ cần chắc chắn để bảo vệ tầng của bạn từ sơn bằng cách che phủ nó với tờ báo. Trong toàn bộ kế hoạch và đổi mới quy trình, hãy nhớ làm việc từ trong ra ngoài. Điều này có nghĩa là, bất kỳ sửa chữa hoặc cải tiến cho ban công của bạn, hồ bơi hoặc vườn nên được dành riêng cho qua.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Home Renovation Lời khuyên và kỹ thuật
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *