Home » Tin tức xây dựng » Home Đổi mới – tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Home Đổi mới – tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Mua hoặc bán bất kỳ loại tài sản sẽ xuất hiện như một nỗ lực rủi ro trong môi trường kinh tế hiện nay, và kết quả là ngày càng có nhiều người đang chuyển sang? ? Nhà? ? cải tạo? như một cách để tăng giá trị cho tài sản của họ.

đang cập nhật tài sản của bạn là nơi rõ ràng để bắt đầu. cửa sổ cũ mệt mỏi và cửa ra vào có thể được thay thế hoặc sơn lại, cửa sổ và cửa ra vào mới là một cái gì đó có thể cải thiện sự xuất hiện của nhà bạn một cách đáng kể, và ấn tượng đầu tiên là tất cả mọi thứ khi đang cố gắng bán một tài sản. Thay cửa nội bộ của bạn với một phong cách hiện đại hơn cùng với tay cầm mới cũng là một ý tưởng tốt, luôn luôn nhớ nếu bạn đang cố gắng để bán căn nhà mà bạn đang cố gắng để thu hút một loạt các thị hiếu, vì vậy giữ cho nó đơn giản với dây chuyền hiện đại sạch .

Phòng tắm là một chủ trương lớn hơn một chút, nhưng một phòng tắm hiện đại cũng được trình bày sẽ là một điểm bán hàng lớn trong bất kỳ ngôi nhà. Trong phòng tắm, lựa chọn đơn giản nhất là để cải gạch của bạn. Loại bỏ vữa cũ và tái vữa sẽ làm cho một sự khác biệt đáng ngạc nhiên. gạch kiểu cũ với rất nhiều hoa văn và màu sắc gần trong một không gian nhỏ, nên xem xét thay thế chúng bằng một, gạch màu sáng lớn hơn sẽ tạo ra ảo tưởng không gian hơn. Nếu ngân sách cho phép, thay thế phòng tắm của bạn để tối đa hóa không gian bạn có, một bóng loáng phòng tắm mới được trang bị luôn là một điểm bán hàng.

bếp là trung tâm của các nhà của bạn để một chút suy nghĩ và nỗ lực đi một chặng đường dài. Thay thế cửa đơn vị nhà bếp có thể được mua với giá rẻ tương đối và sẽ làm cho tất cả các sự khác biệt cho một nhà bếp mệt mỏi. Tất cả các cách thức của băng tải và các tiện ích tiết kiệm không gian có sẵn và sẽ là một đầu tư đáng giá. Nếu kế hoạch sàn của bạn cho phép, hãy xem xét lấy xuống một bức tường nhà bếp và mở cửa vào một phòng khác. Kế hoạch mở không gian sống được thêm rất nhiều hòa đồng và rất hấp dẫn.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Home Đổi mới – tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *