Home » Tin tức xây dựng » Hãy của bạn Trang chủ Độc đáo Bạn

Hãy của bạn Trang chủ Độc đáo Bạn

Bạn chỉ cần chuyển sang đầu tiên của bạn bao giờ về nhà. Tạm biệt các căn hộ và căn hộ, chào hỏi không gian rất riêng của bạn mà bạn có toàn quyền sáng tạo hơn. Nó là thú vị để di chuyển vào một ngôi nhà mới và để thấy những khả năng vô tận mà bạn có khi nói đến trang trí và trang trí nội thất tất cả các không gian trống rỗng. phấn khích đó, tuy nhiên, có thể nhanh chóng biến thành hoảng loạn khi bạn bắt đầu để xem tất cả các công việc sắp tới, không phải đề cập đến những gì có vẻ như vô số sự lựa chọn và ý kiến ​​mà bạn phải cung cấp cho. Bạn muốn ngôi nhà của bạn phải là duy nhất và để phản ánh phong cách riêng của bạn. Bạn cũng muốn có một ngôi nhà được đặt cách nhau từ tất cả mọi người khác và không chỉ là một hộp trong một khu vực ngoại ô. Không cần phải hoảng sợ. Tạo một không gian độc đáo và phong cách có thể được dễ dàng như 3 bước.

Open Doors mới

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không chỉ có một ngôi nhà giống như bất kỳ người khác là cài đặt phần độc đáo của đồ nội thất ban đầu. Chắc chắn, bạn có thể đi cho một chiếc ghế dài đậm, nhưng tại sao không đi lớn hơn? Thực hiện một tuyên bố bằng cách làm cho entryways của nhà bạn cho bầu không khí ban đầu. Bạn muốn một môi trường mở? Thay thế một vài cửa với rèm cửa. Muốn có một cảm giác mộc mạc hơn? Tìm một công ty như The Mod Barn có thể cài đặt cửa chuồng cho các ngôi nhà ở Los Angeles. Những mảnh này có thể có vẻ như một bước tiến lớn để có, nhưng họ chỉ là hoàn hảo cho việc tạo ra một ngôi nhà mà sống và thở phong cách cá nhân của bạn. Những nét độc đáo nghĩa là có thể mở ra những ngôi nhà mới của bạn và biến nó thành một kiệt tác ngay trước mắt bạn. Phần tốt nhất của việc lựa chọn dự án này là việc cài đặt của bất kỳ cửa bạn muốn có thể được thực hiện dễ dàng và hiệu quả chi phí.

Faux Flora

Các bạn đã luôn luôn muốn hoa trong nhà của bạn, nhưng đã bao giờ có thể giữ cho chúng sống? Đầu trên để cửa hàng thủ công địa phương của bạn và chọn một sự sắp xếp của nhà máy nhựa để hiển thị trong nhà của bạn. Nhặt cánh hoa màu sáng để làm sống động lên bất kỳ góc của ngôi nhà, hoặc cây xanh đơn giản để thêm một cảm giác tinh vi. Một tiền thưởng thêm bước này là bạn có thể giữ cho quanh năm hoa, hoặc trao đổi cho mới là mùa giải, hoặc tâm trí của bạn, thay đổi. Hãy sáng tạo với cách hiển thị những bông hoa là tốt. chậu đơn giản là tuyệt vời, nhưng cốc cà phê đầy màu sắc hoặc lọ thợ nề thậm chí còn tốt hơn và giúp củng cố thẩm mỹ thiết kế tổng thể của bạn.

Xếp Recliners

  

Một cách khác để thay đổi ngôi nhà của bạn cũng đơn giản như là một chút nâng nặng. Thay đổi xung quanh các đồ nội thất từ ​​các thỏa thuận tiêu biểu cho hình dạng sáng tạo hơn. Luôn luôn có những chiếc ghế dài và tình yêu chỗ ngồi đối diện với truyền hình? Xem xét việc có hai mặt thay vì nhau. loại thay đổi này sẽ giúp mở ra bất cứ phòng nào cho cuộc nói chuyện và có thể giúp có được những ý tưởng chảy cho các dự án trong tương lai. Ý tưởng này thậm chí làm việc trong phòng ngủ và phòng tắm. Có thể đặt lại vị trí giường của bạn ở một góc nhỏ, hoặc thậm chí chuyển đổi xung quanh những gì bạn lưu trữ trong tủ. Các khả năng là vô tận, và thậm chí tốt hơn, miễn phí. Đây là một thủ thuật đơn giản để bắt đầu thêm những phẩm chất độc đáo cho ngôi nhà của bạn mở ra cánh cửa cho những ý tưởng lớn hơn và cảm hứng.

Bạn vừa dọn vào nhà mới của bạn và cảm thấy khá choáng ngợp. Hãy hít thở và thư giãn! Tạo một không gian độc đáo có thể được dễ dàng như cách gọi Mod Barn và lắp đặt cửa chuồng cho các ngôi nhà ở Los Angeles, chọn lên một vài cây giả tại các cửa hàng thủ công, hoặc thậm chí chỉ cần di chuyển ghế sofa của bạn. Các dự án này sẽ để lại cho bạn cảm giác tươi mới, và quan trọng nhất, lấy cảm hứng để tạo ra một cái gì đó lớn hơn và tốt hơn với ngôi nhà mới của mình.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Hãy của bạn Trang chủ Độc đáo Bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *