Home » Tin tức xây dựng » Hạ huyết áp tâm trương nhanh chóng và an toàn

Hạ huyết áp tâm trương nhanh chóng và an toàn

là của bạn huyết áp tâm trương đọc lớn hơn 80 mm HMG? Nếu nó là giữa 81 và 99 bạn là tiền cao huyết áp. Nếu bạn đọc là lớn hơn 100 thì bạn có tăng huyết áp. Trong trường hợp này bạn cần phải hạ huyết áp tâm trương của bạn trở lại bình thường để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sức có thể.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng một huyết áp tâm trương cao có ảnh hưởng đến chức năng nhận thức. Đó là để nói những người có điều kiện này có một thời gian khó khăn hơn thực hiện nhiệm vụ tinh thần và có thể có một bộ nhớ bị suy giảm là tốt. Liệu điều này có nghĩa là huyết áp tâm trương cao gây ra bệnh Alzheimer? Ban giám khảo vẫn ra là trên đó nhưng chắc chắn bạn muốn có hành động để giảm áp lực và càng sớm càng tốt.

Về cơ bản có hai cách để có được huyết áp của bạn dưới sự kiểm soát.

bác sĩ có thể kê toa một hoặc nhiều huyết áp thuốc. Đây có thể bao gồm thuốc lợi tiểu, thuốc chẹn beta, thuốc chẹn alpha hoặc chẹn kênh canxi. Các loại thuốc này, với ngoại lệ của các thuốc lợi tiểu, được thiết kế để gây cản trở phản ứng tự nhiên của cơ thể của bạn để huyết áp cao trong một nỗ lực để kiểm soát hoặc hạn chế những thiệt hại do tình trạng này.

thuốc là một liệu pháp đang diễn ra. Điều quan trọng là nhận ra rằng các loại thuốc này không chữa tăng huyết áp, họ kiểm soát nó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được vào một hoặc nhiều loại thuốc hàng ngày cho phần còn lại của cuộc sống của bạn bởi vì nếu không có họ, tình trạng này sẽ trở lại thổi đầy đủ với khả năng kết quả gây tử vong.

Không phải là một bức tranh đẹp là nó?

Ngay cả khi bạn đang dùng thuốc ngày nay , có những điều bạn có thể làm để giảm áp lực tâm trương tự nhiên và an toàn. Trong thực tế, Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo một sự thay đổi trong lối sống bao gồm chế độ ăn uống, tập thể dục và quản lý căng thẳng như quốc phòng đầu tiên chống lại bệnh này.

Tại sao vậy?

Vâng đó là bởi vì không ai biết chắc chắn những gì gây ra cao huyết áp hoặc tăng huyết áp, nhưng nó thường được chấp nhận rằng những người bị tình trạng này cũng có một hoặc nhiều điều sau đây chung:

  • Béo phì. Thừa cân không chỉ đặt thêm căng thẳng cho tim, nó cũng thực sự gây ra một vấn đề áp lực lớn hơn cố gắng để có được máu vào các mao mạch nhỏ mà tồn tại trong chất béo. Việc lớn hơn hệ thống mạch máu của bạn là, nỗ lực nhiều hơn trái tim phải làm để giữ cho lưu thông đi.
  • Căng thẳng. mức độ căng thẳng, cả về thể chất và tình cảm, có tác động xấu đến tim. Căng thẳng có thể phát hành ở mức độ cao của adrenalin và hormone khác mà đặt một gánh nặng cho cơ thể. Điều này là tiếp tục trầm trọng hơn khi bạn thêm đồ uống chứa cafein và nicotin để trộn.
  • tim không lành mạnh Chế độ ăn uống. Điều này thực sự áp dụng cho hầu hết người Mỹ. Chúng tôi ăn một chế độ ăn uống mà là quá nhiều natri nhờ vào tất cả các loại thực phẩm chế biến chúng ta tiêu thụ. Chúng tôi đang nghiện tiện lợi và không ăn gần đủ các loại trái cây tươi và rau quả. Đầu này ra với mối tình của chúng tôi với nồi chiên mỡ sâu và bạn có một chế độ ăn uống được thiết kế để tạo ra mảng bám, các cục máu và mạch máu cứng.

 

Vì vậy, cách để làm giảm huyết áp tâm trương áp lực một cách an toàn là những gì? Chỉ cần có một cái nhìn vào ba điều kiện trên và bắt đầu tấn công họ. . Bạn không cần phải có quyết liệt về nó, thậm chí cải tiến nhỏ sẽ dẫn đến huyết áp thấp

Ba nhanh chóng sửa chữa bao gồm:

  • Nhận được ít nhất 30 phút nhẹ bài tập aerobic như đi bộ hoặc đi xe đạp mỗi ngày. Đây là cách nhanh nhất để hoàn toàn làm giảm huyết áp của bạn. Ngoài ra, theo thời gian bạn sẽ đổ một vài cân Anh là tốt. Cuối cùng, tập thể dục là một cách tuyệt vời để sửa chữa những thiệt hại do stress.
  • Nhận được một số giấc ngủ. Ngủ là số một trong những căng thẳng tự nhiên thuốc giảm. Bạn không cần thuốc; bạn cần 7-8 giờ ngủ tốt mỗi đêm.
  • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Ăn nhiều kali từ trái cây tươi và rau quả. Điều này sẽ giúp bù đắp sự dư thừa natri. Uống nhiều nước. Trên thực tế uống một nửa trọng lượng cơ thể của bạn thể hiện trong ounces mỗi ngày. Điều này có một số lợi ích nhưng đối với huyết áp, lợi ích số một là được ngậm nước cho biết thêm tính đàn hồi cho mạch máu.

Vì vậy, nếu bạn muốn giảm huyết áp của bạn bạn có hai lựa chọn. Thuốc đó là cả đắt tiền và đi kèm với các tác dụng phụ; hoặc làm cho những thay đổi trong cuộc sống của bạn mà sẽ cho phép giảm tự nhiên trong áp lực. Sự lựa chọn là của bạn.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Hạ huyết áp tâm trương nhanh chóng và an toàn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *