Home » Tin tức xây dựng » Green Home Repair có thể bằng màu xanh lá cây trong túi của bạn!

Green Home Repair có thể bằng màu xanh lá cây trong túi của bạn!

Tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường không phải mất một tài sản. Các bản sửa lỗi dễ dàng có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Dưới đây chúng tôi sẽ khám phá 11 cách đầu dễ nhất để cải thiện nhà của bạn, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền. Hướng dẫn truy cập chính phủ tài trợ để cải thiện nhà tiết kiệm năng lượng cũng được cung cấp. Để bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với một số trong những cách đơn giản nhất để giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Những cải tiến này sẽ tiết kiệm chi phí không có gì và có thể có mái vòm trong ít hơn một vài giờ.

1. Giảm rò rỉ khí đơn giản trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng bít, phun bọt, hoặc thời tiết tước bạn có thể dễ dàng cải thiện hiệu quả năng lượng và thoải mái. Thêm một con dấu chặt chẽ xung quanh, cửa sổ, cửa ra vào, thiết bị chiếu sáng, các điểm truy cập hệ thống ống nước, và các cửa hàng điện sẽ làm giảm rò rỉ khí của bạn. rò rỉ không khí có thể gây ra một sự mất mát của hệ thống sưởi và làm mát. Để bù đắp cho mất mát này, bạn cần phải bật AC hoặc nóng để duy trì nhiệt độ. Chỉ đơn giản bằng cách thêm một dấu, bạn sẽ ngay lập tức làm giảm sự mất mát này và ngay lập tức làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

2. Thay thế đầu vòi hoa sen và vòi nước bị sục khí. Thấp dòng tắm của người đứng đầu và chìm thiết bị sục khí vòi nước là tương đối rẻ tiền và có thể giúp bạn tiết kiệm nước và điện. Bằng cách sử dụng ít nước nóng, nó giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn. Hầu hết các đầu vòi hoa sen chảy thấp được thiết kế để cung cấp áp suất nước tốt hơn và nâng cao kinh nghiệm người dùng cuối.

3. Giảm rò rỉ khí phức tạp. Sau khi rò rỉ đơn giản là cố định, hãy chắc chắn để đóng dấu lên các rò rỉ khí lớn hơn trong gác mái của bạn, tầng hầm, hoặc gác xép. Những con dấu có thể yêu cầu nhà thầu nhưng nếu bạn là tiện dụng, bạn có thể làm điều đó cho mình.

4. Thay ánh sáng. Ánh sáng đó là Energy Star đã được phê duyệt, cung cấp ấm áp, ánh sáng trong khi tiết kiệm năng lượng hơn 75% so với tiêu chuẩn, ánh sáng thông thường. Ngoài chiếu sáng hiệu quả năng lượng này tạo ra ít hơn 75% nhiệt và kéo dài lâu hơn nữa (lên đến 10 lần). Năm đồ đạc tốt nhất để thay thế là: đèn trần nhà bếp, hiên ngoài trời / bài đèn, đèn phòng khách (bàn và sàn), và phòng tắm vanity

5.. Cài đặt một nhiệt lập trình. Đơn giản chỉ cần bằng cách cài đặt một nhiệt lập trình, bạn có thể giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng $ 180 mỗi năm. nhiệt lập trình sẽ thiết lập nhiệt độ xung quanh lịch trình của bạn. Nếu bạn đang ở xa nhà hoặc ngủ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

6. Thay thế máy giặt của bạn. Năng lượng máy giặt hiệu quả sử dụng ít hơn 30% năng lượng và sử dụng trong nước ít hơn 50% so với máy giặt thông thường. Thêm vào đó, hầu hết các máy giặt hiệu quả năng lượng cung cấp công suất lớn hơn giúp bạn tiết kiệm tiền chất tẩy rửa. Chỉ cần bằng cách thay thế máy giặt của bạn, bạn có thể tiết kiệm được hơn $ 135 mỗi năm.

 

7. Thay thế máy rửa chén của bạn. bằng cách thay thế máy rửa chén cũ của bạn, bạn có thể tiết kiệm được hơn 10 gallon nước mỗi khi bạn rửa chén bát. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm $ 40 mỗi năm.

8. Giảm rò rỉ trong đường ống của bạn. Nếu bạn có điều hòa không khí trung tâm hoặc sưởi ấm, có thể bạn đang mất đi một phần làm mát và sưởi ấm bạn trước khi nó thậm chí đi ra từ lỗ thoát.

cách điện và hàn kín ống dẫn khí của bạn có thể cải thiện hiệu quả của hệ thống sưởi và làm mát hệ thống bởi hơn 20 phần trăm. Hệ thống sưởi ấm và làm mát là một trong những ứng dụng lớn nhất của điện trong nhà. Nếu bạn có quyền truy cập vào các ống dẫn bao gồm cả những người đằng sau nắp máy hoặc những người ở gác xép, nhà để xe, tầng hầm, tầng lửng và, bạn có thể dễ dàng đóng dấu và cách ly chúng mình. Chú ý: Duct Tape KHÔNG phải là câu trả lời. Duct Mastic có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng cải thiện lớn hộp, trực tuyến, hoặc thậm chí cửa hàng phần cứng địa phương của bạn. mastic ống được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn không khí rò rỉ trong công việc ống dẫn. Bạn có thể muốn thuê một chuyên nghiệp để kiểm tra, có con dấu, và cách nhiệt làm việc ống dẫn đó là không thể tiếp cận.

9. Thêm cách để khung tường bên ngoài. Nhìn chung, hầu hết các thuộc tính không cách nhiệt đúng cách các bức tường bên ngoài. Thêm R-13 cách điện trong các bức tường bên ngoài của bạn sẽ giúp giảm nhiệt và rò rỉ làm mát.

10. Bọc máy nước nóng tiếp xúc của bạn và / hoặc hệ thống ống nước. Nếu bạn không thể thay thế máy nước nóng kiểu xe tăng của bạn, bạn nên cách ly nó. Một cái mền máy nước nóng sẽ giúp ngăn ngừa sự mất nhiệt, hơi giảm hóa đơn tiền điện hoặc gas. Ngoài ra, cách nhiệt các đường ống dẫn nước tiếp xúc mà rời khỏi máy nước nóng sẽ giúp giảm sự mất nhiệt của bạn.

11. Thay nước mát của bạn. nước làm mát không hiệu quả sẽ sử dụng điện nhiều hơn một tủ lạnh. Tốt hơn, thay thế watercooler của bạn với một tủ lạnh hiệu quả năng lượng mà có một hệ thống lọc nước.

Bằng cách làm cho các điều chỉnh đơn giản và sửa chữa bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể. Một số khuyến nghị này sẽ đòi hỏi ít hơn $ 20 mỗi. Các Chính phủ Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ tài chính, trợ cấp, hoàn thuế, bảo lãnh cho vay, thế chấp và bảo hiểm cho sửa chữa tiết kiệm năng lượng phức tạp hơn. Để tìm hiểu thêm xem thông tin liên hệ bên dưới hoặc áp dụng cho các khoản vay nhà chính phủ ở đây.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Green Home Repair có thể bằng màu xanh lá cây trong túi của bạn!
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *