Green Home cải tạo – Tại sao Họ So Popular

?

Đó là một trong những xu hướng lớn nhất trong cải tạo nhà, nhưng chỉ tại sao rất nhiều chủ nhà lựa chọn “go green”

Bởi vì nhà cửa màu xanh lá cây cho bạn lợi ích mà nâng cấp khác không thể, như:

1. Họ làm cho căn nhà của bạn nổi bật

Không có vấn đề khi bạn cố gắng để bán ngôi nhà của bạn, có một loạt các nâng cấp màu xanh lá cây sẽ giúp thiết lập nó ngoài việc cạnh tranh. Hãy nhớ rằng, bạn đã có để thuyết phục người mua để chọn nhà của bạn trên tất cả những người khác có trên thị trường trong khu phố của bạn!

2. Họ hạ thấp chi phí sinh hoạt của bạn

Với chi phí chỉ là về mọi thứ khác đi lên, nó là tốt đẹp để biết rằng có một cách để cắt giảm hóa đơn tiện ích của bạn. Tùy thuộc vào việc xây dựng mới bạn thực hiện, bạn có thể giảm chi phí năng lượng và nước của bạn.

Ví dụ, nhận được cửa sổ đôi hoặc gấp ba paned có thể cạo râu 30% chi phí năng lượng của bạn.

Bằng cách thay thế các thiết bị cũ trong nhà bếp của bạn với những người mà đến với một đánh giá của Energy Star, họ sẽ thực sự trả tiền cho mình trong vòng 5 năm!

Nếu bạn có con dấu các vết nứt xung quanh nhà của bạn, nó có thể thêm lên đến số tiền lớn. Trong thực tế, Bộ Năng lượng cho biết các nhà trung bình ở Mỹ có đủ các vết nứt ở trong đó để bằng một lỗ chân 3×3 trong tường! Hãy tưởng tượng có bao nhiêu điều hòa không khí và sưởi ấm của bạn hóa đơn đang bị lãng phí!

Nếu bạn không chắc chắn chính xác nơi để bắt đầu, xem xét việc kiểm toán năng lượng. Odds là công ty điện lực địa phương của bạn cung cấp cho họ miễn phí!

3. Họ làm cho nhà của bạn khỏe mạnh

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những điều tốt đẹp có thể đến từ một lớp sơn mới, hãy nghĩ lại. Các sơn trung bình đi kèm với VOC (viết tắt của “Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi”). sơn VOC thấp và không có được nhiều hơn nữa sinh thái thân thiện – và, như là một lợi ích bổ sung, chúng an toàn hơn nhiều cho người dân sống xung quanh họ. Trong thực tế, nó có thể là vô cùng nguy hiểm cho phụ nữ mang thai được khoảng VOC

Bằng cách sử dụng thấp hoặc không sơn VOC bây giờ, bạn có thể hít thở không khí lành mạnh -. Và sau đó có một điểm bán hàng lớn bất cứ khi nào nhà của bạn đi trên thị trường!

4. Họ nhìn tuyệt vời

sàn tre là một trong những nhà cửa màu xanh lá cây phổ biến nhất, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao. Họ trông giống như thanh lịch như gỗ cứng truyền thống, và họ đến chỉ như nhiều sắc thái khác nhau – nhưng chúng tốt hơn cho môi trường

Đó là bởi vì tre là một loại cỏ, thay vì một cây phong.. Trong thực tế, tre là một trong những cây phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Các loại cây mà phải cắt giảm xuống để làm sàn gỗ cứng có thể mất hàng thập kỷ để phát triển trở lại, nhưng tre mọc trở lại với tốc độ hai inch mỗi giờ!

5. Họ cung cấp cho căn nhà cũ của bạn một cảm giác mới

Ngay cả nếu nó được đứng trong hàng thập kỷ, làm cho một vài cải tạo nhà màu xanh lá cây có thể làm cho cái nhìn nhà của bạn và cảm nhận nhiều hơn hiện đại. Và, hãy nhớ, vô số các cuộc điều tra cho thấy người mua nhà ứng phó tốt hơn với sự rung cảm mới!

6. Chúng giúp các nền kinh tế địa phương

Một số công trình xanh liệu có được để tận dụng lợi thế của tiêu đề chỉ vì họ không phải sử dụng một tấn khí đến với bạn được. Kể từ khi họ không đi trên xe tải và điezen cho hàng ngàn dặm, họ đang giúp bạn hít thở không khí sạch hơn. Là một lợi ích bổ sung, bằng cách mua chúng, bạn sẽ nhận được để chi tiêu tiền khó kiếm được của bạn với một công ty tại địa phương, thay vì gửi tiền của bạn nửa vòng trái đất!

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *