Home » Tin tức xây dựng » Gạch Sửa chữa Dallas

Gạch Sửa chữa Dallas

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích lý do chính có được rất nhiều nứt và gạch vỡ và xây bờ tường vào nhà trong khu vực Dallas và Fort Worth của Texas.

Trừ khi một chiếc xe hơi hay một số cuộc đình công đối tượng nước ngoài khác nhà của bạn lý do chính cho gạch hoặc xây siding để được nứt hoặc vỡ là sự chuyển động của nền nhà. Nó là nền tảng này hỗ trợ các gạch và bất kỳ chuyển động trong nền tảng sẽ dẫn đến phong trào trong gạch hoặc xây siding. Masonry là rất dễ gãy ngay lập tức sẽ bắt đầu để crack. Các vết nứt bắt đầu ra như các vết rạn và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Bạn cũng có thể tìm thấy các vết nứt trên tường hoặc sheetrock tường trong và trần nhà gần vết nứt trên các bức tường bên ngoài nề.

Vì vậy, tại sao các nền tảng di chuyển? Trong hầu hết các trường hợp, nó là đất mà hỗ trợ các nền tảng. Đất tại khu vực Dallas / Fort Worth chủ yếu là đất sét dựa và là rất rộng. Điều này có nghĩa là khi nó khô nó co lại và khi nó được ẩm nó mở rộng.

Có bạn nhận thấy làm thế nào các vết nứt có xu hướng để có được rộng lớn hơn vào mùa hè, khi đất là khô hơn, và họ có xu hướng đóng cửa lên trong những tháng mùa đông khi có lượng mưa nhiều hơn.

có những nguyên nhân khác gây thiệt hại gạch như tiếp xúc với các yếu tố hoặc các vấn đề khác như đầu phun nước được đặt quá gần nhà. Máy tưới nước có thể, tự làm xói mòn các khớp vữa và thậm chí cả gương mặt của một số gạch.

Nhưng nếu bạn đang nhìn thấy các vết nứt dọc bờ tường gạch của bạn, nhiều hơn khả năng bạn có một số phong trào cơ sở.

Hầu như tất cả các cơ sở có một số chuyển động và gạch và nề chính nó có thể di chuyển do việc mở rộng và thu hẹp do những ngày nắng nóng và đêm mát mẻ. Trong những trường hợp các vết nứt không sẽ rất rộng.

Nếu vấn đề của bạn không phải là rất nghiêm trọng, bạn có thể chỉ đơn giản là có thể có các vết nứt sửa chữa. Tại thời điểm sửa chữa nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để thêm một số mở rộng kiểm soát mối nối để cho phép chuyển động tối thiểu để ngăn ngừa tái nứt. Mở rộng kiểm soát mối nối còn một khoảng cách thẳng đứng trên tường, khoảng 1/8 của một rộng và đầy linh hoạt bít inch.

Hầu hết các ngôi nhà mới tại khu vực Dallas và Fort Worth được xây dựng với một số tự do của khe co giãn .

Nếu bạn có vết nứt rộng, bằng rộng tôi có nghĩa là bất cứ điều gì hơn 1/8 inch lên đến 1 inch và trong một số trường hợp thậm chí nhiều hơn, bạn sẽ cần phải nói chuyện với một take chuyên nghiệp sửa chữa nền tảng bất cứ bước cần thiết để ngăn chặn các nền tảng di chuyển.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Gạch Sửa chữa Dallas
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *