Home » Tin tức xây dựng » Foundation Sửa chữa – Quá tốt để được True

Foundation Sửa chữa – Quá tốt để được True

được phân đoạn cọc bê tông còn được gọi là cọc bê tông ép, đã được sử dụng trong nhiều năm trên khắp đất nước, đặc biệt là ở Texas. Chúng được thiết kế ban đầu được sửa chữa cơ sở ở Texas do tính chất rộng lớn của đất sét nằm trong nhiều bộ phận của nhà nước. Những người đang tìm kiếm một sự thay thế để đổ tại chỗ cọc bê tông do đó các phân đoạn bê tông đúc sẵn. Giải pháp này đã trở nên rất phổ biến và di cư khắp Texas và khu vực miền nam bang khác do tiếp thị tuyệt vời và giá rẻ. Chỉ cần bây giờ có giày khác giảm.

Với vụ kiện chưa từng có và kỹ sư được đào tạo, xu hướng đang chảy ra khỏi các cọc bê tông xếp chồng lên nhau để sửa chữa nền móng. Thay vì các loại đất được đổ lỗi cho việc tiếp tục chuyển động của ngôi nhà, mọi người đang đổ lỗi cho nhà thầu sửa chữa cơ sở có sử dụng quá trình này cho các vấn đề nền tảng không bao giờ kết thúc của họ. Các cộng đồng kỹ thuật đã trở thành nhận thức được những vấn đề này, nhiều kỹ sư hiện nay đòi hỏi rằng bất kỳ hệ thống sửa chữa nền tảng được cài đặt sẽ được điều chỉnh xuống dưới vùng hoạt động trên của đất xuống một tầng chịu tải mà không bị ảnh hưởng bởi biến động độ ẩm. Vấn đề này có thể dễ dàng nhìn thấy ở những vùng có đất sét trương nở. Khi mặt trời mùa hè nóng khô các loại đất sét, các đống chí cụ thể không thể xâm nhập qua các lớp đất hoạt động như trụ cầu thép đẩy có thể.

Với việc thực hiện của các hệ thống đê yếu tố thép đã trở thành yêu thích cho chủ nhà và các kỹ sư như nhau. trụ cầu thép có kết hợp một hệ thống nâng hạ đồng bộ loại bỏ những vấn đề mà phân đoạn trụ cầu bê tông đã có khi cũng cung cấp một cách chính xác để đo áp suất, độ sâu và lực lượng về cấu trúc. Các biến này cho phép cài đặt thầu được đào tạo để lái xe một cách chính xác phần bến tàu để một lớp chịu tải của đất sau đó nhấc cấu trúc một cách mặc đồng phục và kiểm soát dưới sự giám sát của một kỹ sư.

Các cọc bê tông phân đoạn đã luôn luôn có một số vấn đề nhưng nhiều những vấn đề này đã được bỏ qua hoặc phá vỡ kế với các phím tắt. Ấn tượng chung là nó không phải là hoàn hảo, nhưng nó là giá rẻ! Đối với các chủ nhà đã phải sống qua những thiếu sót, những câu trả lời như thế này đã không được thỏa đáng. Việc một số vấn đề với các cọc bê tông cáp hoặc xếp chồng lên nhau là phương pháp và độ sâu mà họ đang lái xe.

Đầu tiên, một lá cờ đỏ cần được nâng lên bất cứ lúc nào một jack xe (jack chai) được sử dụng để nâng một cấu trúc . jack cắm xe cũng tốt cho xe ô tô, xe nhưng không bao giờ nên được sử dụng trong sửa chữa nền móng. năng lực của họ rất hạn chế cùng với thực tế là không có cách nào xác định áp lực mà họ đang nỗ lực về nhà. Trong quá trình cài đặt cọc bê tông ép, giắc cắm xe được sử dụng để điều khiển xi lanh bê tông vào trong đất. jack cắm xe có yên xe rất nhỏ mà liên lạc móng do đó đặt một lực lượng nhiều địa phương trên nền bê tông. Nhiều lần móng sẽ bị nứt, vỡ vụn do phương pháp này sửa chữa cơ sở.

Tiếp theo, phía dưới 6 “trụ bê tông đường kính phẳng được đẩy vào đất gây sâu ổ đĩa cạn. Hình ảnh trong tâm trí của bạn lớn của lực cần nhấn một trụ bê tông vào sân trước của bạn. Bây giờ hình ảnh, trong tâm trí của bạn, rằng bạn đang sử dụng một trục 1 “đường kính kim loại để thực hiện nhiệm vụ này. 1 “trục được sử dụng vị thế của mình để nhấn xi lanh qua đất, rõ ràng không phải là một tình huống tốt. Không chỉ là 6” xi-lanh sẽ không lái xe rất sâu nhưng cưỡng ép đang được đặt trên móng là không thể chấp nhận.

 

Mỗi nhà thầu sửa chữa nền tảng giá trị trọng lượng của mình trong muối tính toán trọng lượng của cấu trúc trước khi kê toa một phương pháp sửa chữa. Thông tin này là cần thiết cho các lái xe phần bến tàu cùng với nâng cấu trúc khi có một phương tiện để kiểm soát dòng chảy thủy lực và áp suất. Nếu không thể kiểm soát được lưu lượng và áp lực, như với jack cắm xe, sửa chữa nền tảng trở thành một trò chơi đoán. Đúng chiều sâu và đất điều kiện không thể được đáp ứng khi trọng lượng và sức mạnh cơ cấu không được tính.

Để khắc phục những vấn đề không đạt độ sâu thích hợp rất nhiều các nhà thầu đóng cọc bê tông ép đã nghĩ ra phương pháp để giúp các ổ đống qua đất. Một phương pháp như vậy là đặt một mảnh hình nón trên dưới cùng của trụ bê tông hàng đầu. Đây là vụ phải vượt qua sự kháng cự của cách nhấn một bề mặt phẳng với đất. Bây giờ bạn sẽ có một kết thúc nhọn trên phần đầu tiên giảm ma sát, bạn cũng sẽ có một đống nghỉ ngơi hoàn thành trên một kết thúc nhọn. Rõ ràng khi bạn đặt trọng toàn của cấu trúc trên đống này nó có thể đẩy đống thậm chí sâu hơn do hình dạng của hình nón. Nếu đống ổ đĩa do dễ dàng hơn với hình dạng của nó, nó cũng sẽ giải quyết dễ dàng hơn do hình dạng của nó.

Một phương pháp sử dụng để vượt qua độ sâu cạn là sử dụng nước áp lực cao jetting để bôi trơn (làm mềm) đất dưới trụ bê tông . Một đường dây cao áp bị ép xuống trung tâm của cọc bê tông phun nước vào trong đất làm cho cọc cài đặt dễ dàng hơn. Thông thường nói với chúng ta rằng nếu nhà của bạn được xây dựng trên mở rộng đất sét và bạn đang gặp vấn đề nền tảng, sự ra đời của nhiều nước hơn vào các loại đất này không phải là một giải pháp tốt. Tốt cho các nhà thầu có, tốt cho ngôi nhà của bạn – Không

Một trong những cải tiến mới nhất trong ngành công nghiệp cọc bê tông phân đoạn là một hình trụ bê tông xoắn. Lý thuyết này là hình dạng xoắn ốc làm cho nó dễ dàng hơn cho các cọc để lái xe qua đất và “đạt tới sâu hơn 20%”. Sâu hơn so với những gì? sâu hơn năm feet Hai mươi phần trăm là bằng một chân bổ sung. Điều này sẽ không thực hiện bất kỳ sự khác biệt nếu lớp hoạt động tiếp tục 10-15 ‘bên dưới bề mặt.

Một lần nữa hình ảnh trong tâm trí của bạn một hình xoắn ốc có trụ bê tông, như các xi lanh được điều khiển trên mặt đất nó quay về 90 độ mỗi chân có chiều sâu. Hãy tưởng tượng, nếu bạn muốn, rằng xoắn ốc trên xi-lanh làm đất để di chuyển ra khỏi trung tâm của cọc tạo ra một khoảng trống xung quanh các trụ bê tông. hành động sâu rộng này buộc đất bên ngoài trong một hình dạng bất thường. Khi ngày càng nhiều xi lanh theo nhau một khoảng trống đất được hình thành xung quanh cọc tạo ra một đống ma sát mà không có lợi ích của đất xung quanh chính nó. Một lần nữa đây là một công cụ tiếp thị tốt để làm trụ bê tông của bạn khác nhau từ những người khác, nhưng nó gây tác hại nhiều hơn lợi?

Các thang máy, bây giờ mọi thứ thực sự có được thú vị. Một khi các cọc được hướng xuống một vài chân vào đất, đất đã được đẩy ra khỏi đống, cọc được thiết lập trên một mớ hỗn độn bùn với một kết thúc nhọn. Bây giờ cho thang máy của họ về nhà của bạn, họ đặt một khối bê tông trên đỉnh của trụ bê tông cuối cùng hướng và sau đó đặt các jack xe bây giờ nổi tiếng trên đỉnh của khối và bắt đầu bơm tay cầm. Sau khi nhà của bạn là hơn lớn lên, có trên nâng lên, hai bình nhỏ được đặt dọc theo bên của jack xe và miếng chêm bằng thép có độ dày khác nhau được trượt giữa các xi lanh mới và móng. Những miếng chêm bằng thép mỏng bây giờ những gì nhà của bạn được nghỉ ngơi khi đang có. Giắc cắm xe sau đó được hạ thấp và nhà của bạn giảm xuống một chồng miếng chêm bằng thép mỏng.

cọc bê tông được phân đoạn đã từng là “Vua” ở Texas, nhưng hiện nay do thiếu sót của họ, chủ nhà khắp đất nước đang đòi hỏi nhiều hơn từ các chuyên gia sửa chữa nền móng. Như với hầu hết các dự án cải thiện nhà thông tin là chìa khóa để chất lượng công việc. Giống như nhiều kỹ sư nền tảng trong cả nước bạn đã được đào tạo về phương pháp sửa chữa nền móng. Hãy nhớ rằng, không thực hiện quyết định của bạn dựa trên quảng cáo và giá rẻ, nếu nó có vẻ quá tốt là đúng -. Thì có lẽ nó

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Foundation Sửa chữa – Quá tốt để được True
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *