Foundation Sửa chữa – Hiệu ứng nước trên cơ sở

Nước có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của nền tảng – không có vấn đề nếu các nền tảng là một loại đổ hoặc một loại khối. Khi thoát nước được chảy sai hướng (về nhà), nó có thể phá hủy một nền tảng hoàn toàn. sửa chữa Foundation sẽ là một tuyệt đối phải một lần nước đã lấy số điện thoại của mình vào một ngôi nhà

phập phồng -. Ảnh hưởng của nước

Khi nước thấm vào đất bao quanh nền tảng, và không thoát nước đúng cách, nở đất, và việc mở rộng chỉ ảnh hưởng mà đất đó được ngâm. Các khu vực khác của đất mà vẫn bị ảnh hưởng sẽ không sưng lên. Việc mở rộng làm cho các phần của ngôi nhà để nâng. thang máy này là, tự nhiên, không đồng đều vì nó chỉ là ở những nơi nước đã ngâm tẩm đất – và nó gây ra những nền tảng để nâng lúng túng. thang máy này được gọi là “phập phồng”. Các vết nứt và lỗ hổng trong nền tảng này sau đó được xem là bằng chứng của lô nhô.

Liệu Chống thấm giúp?

Chống thấm một nền tảng giúp rất nhiều, như các biện pháp phòng ngừa là chìa khóa để tránh sửa chữa nền tảng tốn kém. Máng xối, thích hợp dốc và chấm điểm kỹ thuật về cảnh quan, và máy bơm có thể tất cả sự giúp đỡ để giữ một máy sấy móng

Nhưng chống thấm không luôn luôn ngăn chặn thiệt hại -. Lũ lụt nặng nề từ cơn mưa mùa hè, và mùa xuân mùa đông-to- tan có thể gây ra nhiều nước hơn để bao quanh nền tảng hơn các kỹ thuật có thể xử lý chống thấm. Khi điều đó xảy ra, phập phồng trên là thường thấy, và sửa chữa cơ sở là cần thiết để ngăn ngừa nhà bị chìm, dốc, và nghiêm trọng mất giá về giá trị.

Các biến chứng

có một số biến chứng có thể xảy ra khi nước đã ảnh hưởng đến một nền tảng. Lạy, nghiêng, nứt, nghiêng và có thể gây ra biến chứng trong nhà. Đột nhiên, sàn đang chùng xuống, và cửa ra vào và cửa sổ khi chỉ đơn giản là trượt mở ra một cách dễ dàng đang kẹt và bị mắc kẹt. Điều này dẫn đến một giá trị nhà đã khấu hao nặng nề, và sống trong ngôi nhà trở nên ít hấp dẫn.

Khi để Nhận Trợ giúp

Ngay cả chủ nhà handiest có thể chạy vào rắc rối đôi khi. Khi nói đến sửa chữa nền móng, dịch vụ chuyên nghiệp thường cần thiết để đảm bảo rằng nền tảng không rơi ngoài (nghĩa đen!). Kiểm tra tầng hầm và nền tảng cho các vết nứt, đường nối có thể nhìn thấy, và lỗ là phải tuyệt đối, đặc biệt là sau khi mưa và trong những tháng ẩm ướt hơn, khi đất xung quanh nền tảng là dễ bị tổn thương để ngâm (nghĩ rằng mùa xuân và mùa hè, đặc biệt). Nếu có vết nứt nhỏ, có được họ sửa chữa ngay lập tức. vết nứt lớn trong các bức tường tầng hầm hoặc các nền tảng sẽ yêu cầu sự giúp đỡ của một dịch vụ sửa chữa nền móng. Không có chủ nhà nên cố gắng sửa chữa một nền tảng một mình.

sửa chữa phập phồng có thể tốn kém nếu chủ nhà cố gắng đi một mình mà không cần sự giúp đỡ của một chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa nền tảng đáng tin cậy. Nên người cố gắng sửa chữa làm sai hoặc lỗi trong phán xét như thế nào xấu vấn đề là, gọi một cách chuyên nghiệp vào một ngày sau sẽ chi phí nhiều hơn, như các lỗi sẽ phải được cố định cùng với các vấn đề ban đầu.

vì vậy, không đặt cược ngôi nhà – liên hệ với một chuyên nghiệp ngay lập tức cho một đánh giá

.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *