Flipping Nhà Không là Thực Hiện trung bình của bạn

Một xu hướng hot trong thị trường bất động sản hiện nay đang lật nhà. Nếu bạn có một cái nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy được cuốn sách, bài báo và thực tế cho thấy ở khắp mọi nơi. Bạn đặt tên cho nó và nó ra khỏi đó. Khi bạn nhìn thấy flipping nhà trên truyền hình, bạn có một số chàng trai đi ra ngoài và mua một ngôi nhà đổ nát và – với một bộ phim nhỏ – kết quả cuối cùng luôn luôn là một sự đổi mới hoàn toàn, một “mở nhà”, đáng yêu và một dấu hiệu bên ngoài SOLD trên bãi cỏ phía trước. Trong khi nhiều flips nhà đi mà không có một xô, lật nhà không thích chương trình truyền hình thực tế trung bình của bạn.

Có một số cách mà bạn có thể lật một ngôi nhà và tạo ra lợi nhuận. Dưới đây là bốn cách để giúp bạn hiểu các lựa chọn của bạn khi quyết định để lật một ngôi nhà.

Lật As Is

Nếu bạn không phải là người siêng năng hay handywoman và bạn don ‘t muốn để đối phó với sửa chữa lên một ngôi nhà, bạn có thể bán nó như là. Điều này có thể biến một lợi nhuận tốt đẹp nếu nhà không đòi hỏi một khối lượng công việc. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không tạo nhiều lợi nhuận như bạn sẽ sửa chữa nhà, nhưng bạn sẽ không phải đối phó với những cơn đau đầu hoặc.

Fix-n-Flip

Đây là cách phổ biến nhất để lật một ngôi nhà. Bạn mua một fixer-up, làm cho một số sửa chữa và bán nó cho một lợi nhuận. Điều này đã được thực hiện trong nhiều năm qua bởi các nhà đầu tư bất động sản, vì vậy nó là không có gì mới. Trong thực tế, bạn có thể có được một lợi nhuận tốt đẹp trên đầu tư của bạn bằng cách lật fixer-mũ. Một điều cần ghi nhớ là bạn muốn tìm nhà ở giá rẻ tốt nhất với số tiền ít nhất của việc sửa chữa.

Mua, Refinance, và thuê với Tùy chọn

Khi bạn đã cải tạo ngôi nhà của bạn, tái tài trợ nó và thuê nó với một “tùy chọn để mua” thay vì bán nó. Các kế hoạch trò chơi là không có chi phí ngoài túi. Nói cách khác, trong hợp đồng thuê với tùy chọn để mua, người mua sẽ đặt cọc một khoản tiền không hoàn lại và các khoản thanh toán tiền thuê sẽ là đủ để trang trải các khoản thanh toán thế chấp. Trong vòng một năm, nếu người thuê quyết định mua tài sản, các khoản tiền gửi thông thường được áp dụng đối với các khoản thanh toán xuống. Bởi vì sẽ không có chi phí trung gian, bạn sẽ chỉ làm cho nhiều hơn một lợi nhuận. Nếu người thuê nhà quyết định không mua tài sản, bạn phải đặt cọc ban đầu để trang trải các thế chấp cho đến khi bạn tìm thuê nhà khác hoặc bán tài sản. Điều tốt nhất về thỏa thuận này là bạn sẽ có một mức thuế suất thuế lợi vốn thấp hơn.

Flipping Pre-xây dựng

Với nền kinh tế ngày nay trong tình trạng buồn như vậy, trước -Xây dựng flipping đang trở thành phổ biến hơn. Khi một ngôi nhà trước khi xây dựng đóng cửa vào, và nếu bạn có thể mua nó ở một mức giá tốt, bạn có thể hoàn thành nó và bán nó, hoặc lật nó như là. Nếu bạn mua một ngôi nhà trước khi bán ra, do thời gian nó được hoàn thành sau đó bạn có thể bán hoặc cho thuê với tùy chọn.

Như bạn có thể nhìn thấy, chắc chắn có thêm nhiều lựa chọn hơn là mua một beat-up nhà và bán nó. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí không có để đối phó với các sửa chữa nó lên – chỉ bán nó. Lật nhà là một niche thú vị mà có thể được so sánh với lặn kiếm kho báu bị mất bởi vì bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy. Bạn chỉ có thể đi qua kim cương trong thô -. Và tạo ra lợi nhuận tốt đẹp

Theo Khoan cắt bê tông

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *