Home » Tin tức xây dựng » Fixer Upper Đầu tư Đối với các nhà đầu tư nhỏ – Những người 5’6 “Hoặc ngắn hơn

Fixer Upper Đầu tư Đối với các nhà đầu tư nhỏ – Những người 5’6 “Hoặc ngắn hơn

đầu tư nhà ở

Fixer thượng là công việc thứ 2 hoàn hảo cho những người muốn tiếp tục công việc trong ngày của họ và kiếm tiền tốt về công việc phụ. Bạn không cần phải được theo 5’6 “cao, nhưng nó là một cơ hội mà nhiều nhà đầu tư nhỏ phát triển thịnh vượng

Lý do tại sao đầu tư fixer trên ngôi nhà phù hợp với các hóa đơn cho các nhà đầu tư bán thời gian nhỏ bao gồm:

1. Nó có thể dễ dàng

bạn không cần phải có giấy phép bất động sản, giấy phép kinh doanh, hoặc thậm chí bằng lái xe để đầu tư vào bất động sản. Tất cả bạn cần là một tín dụng khá tốt Đánh giá và mong muốn học hỏi.

2. giờ là linh hoạt

bạn không bao giờ phải đấm một đồng hồ thời gian và bạn có thể làm việc xung quanh bạn thường xuyên làm việc trong ngày. một khi bạn đã mua một tài sản cố định nó lên và thuê nó ra, bạn có thể đặt chân lên bệ và thư giãn. Khi một người thuê nhà chuyển ra bạn phải sẵn sàng để swing vào hành động và có được một tài sản cho thuê đã sẵn sàng cho người thuê tiếp theo. Trong trường hợp của tôi mà chỉ xảy ra mỗi vài năm. Và bạn phải đáp ứng những thỉnh thoảng? ? sửa chữa? , nhưng điều đó có thể được nuôi ra một người siêng năng, nếu bạn muốn có một cách tiếp cận độc lập hơn. Cá nhân, tôi muốn làm việc sửa chữa ? bản thân mình, khi thời gian cho phép, vì vậy tôi có thể giữ một mắt trên tài sản.

3. Nó cung cấp thu nhập thụ động

Một ngôi nhà cho thuê có thể là thụ động, hoặc như bàn tay trên, như bạn muốn nó được. Bất kể phương pháp tiếp cận của bạn, kiểm tra cho thuê xuất hiện mỗi tháng cho dù công việc rất ít bạn làm tháng đó. Hãy thử điều đó vào công việc 9:00-05:00 của bạn và xem những gì sẽ xảy ra! Mỗi ngày, cho dù đó? S nắng, trời mưa, một ngày trong tuần hoặc ngày lễ, người thuê nhà luôn trả tiền để được ở nhà thuê của bạn.

4. Bạn có thể học hỏi như bạn đi

Sau khi bạn đã trải qua một vài ngôi nhà đóng cửa bạn tìm hiểu các khoan và nhanh chóng nhận ra cách dễ dàng là để mua nhà. Với mỗi ? Nhà? của bạn ? Sửa chữa? kỹ năng nâng cao, và chẳng bao lâu bạn đang xử lý người thuê nhà như bạn đã làm nó của bạn toàn bộ cuộc sống.

5. thu nhập dài hạn có thể vượt qua ngày công việc của bạn

Nếu bạn đang như tôi và các bạn theo đuổi bất động sản của bạn đầu tư siêng năng trong quá trình từ bảy đến tám năm, bạn sẽ được làm nhiều tiền hơn từ các khoản thanh toán cho thuê hàng tháng và vốn chủ sở hữu xây dựng tài sản cho thuê của bạn hơn bạn làm từ ngày công việc của bạn. Các bạn còn làm điều đó, tốt hơn nó được.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Fixer Upper Đầu tư Đối với các nhà đầu tư nhỏ – Những người 5’6 “Hoặc ngắn hơn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *