Home » Tin tức xây dựng » Đơn giản và dễ dàng sửa chữa lò vi sóng Mẹo

Đơn giản và dễ dàng sửa chữa lò vi sóng Mẹo

Một lò vi sóng là một thiết bị gia dụng thông thường. Đôi khi nó chỉ đơn giản là từ chối làm việc và sẽ rời bỏ chúng ta bối rối và tự hỏi những gì đã đi sai. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà có thể xảy ra với các lò nướng và một vài mẹo sửa chữa lò vi sóng để giải quyết chúng.

Đôi khi lò vi sóng của bạn sẽ không bật. Điều đầu tiên để kiểm tra là cắm. Đảm bảo rằng nó được cắm vào đúng và cánh cửa được đóng lại một cách chính xác và phù hợp. Nếu có một cầu chì thổi bạn có thể thay thế hoặc đặt lại ngắt mạch vấp. Bật công tắc trên. Nếu nó không làm việc thì có thể có những vấn đề khác hoặc bạn có thể liên hệ với một chuyên nghiệp.

Nếu lò vi sóng giữ thổi cầu chì hoặc vấp ngã một cầu dao kiểm tra công tắc cửa của nó. Tìm các công tắc cửa và cởi dẫn. Dò ga cuối sử dụng một ohm mét volt. Khi cánh cửa được mở ra đọc có phải là vô cực và khi đóng cửa nó phải bằng không. Nếu những bài đọc không chính xác, thay thế chuyển đổi và kiểm tra lại.

Đôi khi các diode hoặc các tụ điện có thể là xấu. Kiểm tra tụ điện bằng cách sử dụng vôn kế. Bài đọc nên tăng dần đến vô cùng. Kiểm tra lại bằng cách đảo ngược các đầu dò. Bài đọc nên giống nhau. Nếu không, nó bị hư hỏng. Tương tự như vậy, kiểm tra diode là tốt. Hai bài đọc phải đối diện. Nếu họ không phải là bạn cần phải thay thế chúng. Nhưng nếu bạn không thể xác định được vấn đề, bạn cần phải gọi một người chuyên nghiệp.

Các băng chuyền có thể không bật đôi khi. Nó được thúc đẩy bởi một động cơ nhỏ và không liên quan đến chức năng sưởi ấm. Bạn phải kiểm tra các khớp nối ổ đĩa nhựa mà trên đó các khay được tìm thấy và cũng là chiếc nhẫn và lắp ráp cuộn. Bạn phải mở tủ lò vi sóng để sửa chữa nó.

Nếu bạn cảm thấy rằng lò vi sóng nấu không đều hoặc tương đối chậm, kiểm tra điện áp ở cấp điện. Nếu nó ít hơn 115 là rắc rối với dịch vụ điện. Một động cơ xấu cũng có thể gây ra vấn đề. Để kiểm tra điều này, loại bỏ các nướng ở phía dưới và kiểm tra bằng cách sử dụng vôn kế sau khi thiết lập nó để RX1 và loại bỏ một dẫn từ các thiết bị đầu cuối của động cơ. Bạn sẽ phải thay thế các động cơ nếu đọc là vô cùng. Ngay cả hướng dẫn sóng và magnetron có thể gây ra vấn đề.

Touchpad có thể làm việc thất thường hoặc không làm việc ở tất cả. Nếu có cơ hội nào touch pad của bạn đã trở nên ẩm ướt, để cho nó khô đúng cách. Không phun bất kỳ làm sạch chất lỏng gần nó. Nếu bạn có côn trùng trong nhà bếp của bạn, kiểm tra xem có sự phá hoại của côn trùng. Họ có nhiều khả năng xuất hiện dưới bề mặt rõ ràng và ở giữa các bo mạch để cảm nhận được sự ấm áp. Che miệng bằng cách đặt một lưới cửa sổ để tránh xa côn trùng.

Nếu bạn vẫn không thể sửa chữa lò vi sóng của bạn hoặc tìm thấy một số vấn đề về sự bền bỉ khác, bạn nên liên hệ với một sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Theo Khoan cắt bê tông

Đơn giản và dễ dàng sửa chữa lò vi sóng Mẹo
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *