Home » Tin tức xây dựng » Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp của bạn – Top 5 Lời khuyên

Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp của bạn – Top 5 Lời khuyên

Mỗi doanh nghiệp có thể đã cũ. Ngoài ra, các doanh nhân có thể nhận ra cảm ứng với cách thức kinh doanh của họ đang thực sự làm. Dưới đây là một số ý tưởng để xem xét thấy nếu doanh nghiệp của bạn cần một mùa xuân hoặc (bất kỳ thời gian của năm cho rằng vấn đề) làm cho hơn.

1. Xem lại Sứ mệnh của bạn:

Tại sao các bạn trong kinh doanh? Những gì bạn muốn thực hiện với doanh nghiệp của bạn? Có một cái gì đó hơn mà có thể truyền cảm hứng cho bạn và nhân viên của bạn? Vì vậy, thường xuyên, báo cáo nhiệm vụ trở thành lời nói vô nghĩa in trong một số tài liệu bụi bặm hay lờ treo trên tường. Nhìn vào báo cáo của bạn. Liệu nó vẫn còn phù hợp? Bạn có cảm thấy vui mừng về thông điệp nó chuyển tải? Nếu không, chi tiêu một số thời gian với nó và làm lại nó. Kiểm tra nó ra với các thành viên trong tổ chức của bạn. Liệu nó vẫn có sức mạnh để truyền cảm hứng và di chuyển chúng về phía trước? Một tuyên bố sứ mệnh ngắn gọn rõ ràng là ngọn hải đăng định hướng cho một công ty. Nếu bạn không thực hiện, sửa chữa nó.

2. Làm mới hình ảnh kinh doanh của bạn:

Mỹ được thực hiện với trang điểm hưng cảm. Từ phẫu thuật thẩm mỹ, để phòng, nhà cửa và toàn bộ thị trấn, mọi người muốn nhìn tốt hơn và kết quả là cảm thấy tốt hơn. Wisdom cho chúng ta biết rằng sự thay đổi thực sự bắt đầu từ bên trong, nhưng bây giờ và sau đó nó là tốt để có một cái nhìn quan trọng vào hình ảnh của công ty bạn và xem nếu nó là cần một thang máy. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng, hoặc có một văn phòng mà khách hàng ghé thăm, hãy nhìn nó với đôi mắt tươi. Là nó sạch sẽ, cập nhật và gọn gàng? Là những dấu hiệu tốt không? Là thảm sạch sẽ và tất cả các đồ nội thất trong sửa chữa hàng đầu? Gì về kinh doanh thẻ và logo của bạn? Họ đại diện cho hình ảnh chuyên nghiệp, bạn muốn miêu tả? Là tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị khác đỉnh cao?

3. gì về hình ảnh của bạn?

Làm thế nào để hiện diện vật lý của bạn và của người lao động ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn? Nếu nhân viên của bạn mặc đồng phục, là họ nhìn tốt đẹp, thiết thực và dễ dàng để duy trì? Sẽ nâng cấp quần áo, kiểu tóc của bạn hoặc trong các trường hợp phụ nữ, tạo nên tạo sự khác biệt? Chỉ cần nhớ, chim lông làm kinh doanh với nhau và bạn chỉ có 3 giây để tạo ấn tượng đầu tiên. Đừng để điều gì đó là dễ dàng để sửa chữa chải chuốt như cá nhân hay mệt mỏi, quần áo không phù hợp tổn thương cơ hội cho doanh nghiệp. Lòng tự phụ không phải là những gì tôi đang nói về. Đó có thể là nhiều hơn off đặt. Chỉ cần ăn mặc thật tình … và một chút lên.

4. Hệ thống hiệu quả?

Nhìn vào mọi hệ thống trong tổ chức của bạn, từ bao điện thoại đã được trả lời, để theo dõi các dự án hoàn thành … và tất cả mọi thứ ở giữa. hệ thống tốt làm cho doanh nghiệp của bạn chạy trơn tru, tránh nhầm lẫn và đảm bảo sự thành công của công ty bạn. Cách để bắt đầu là để suy nghĩ về những gì xảy ra từ thời điểm khách hàng mới / khách hàng được liên lạc. Làm thế nào được họ đối xử? Được câu hỏi của họ xử lý đúng cách, là giấy tờ xử lý hiệu quả, là những sản phẩm và dịch vụ cung cấp như mong đợi trong thời gian đã hứa. Làm thế nào là vấn đề xử lý? ngành công nghiệp của bạn có thể có những hệ thống khác để xem xét.

5. Nó About Time:

Tôi muốn bạn suy nghĩ về cách bạn dành nhiều thời gian của bạn trong kinh doanh của bạn. bạn đang chi tiêu tất cả làm việc trong doanh nghiệp của bạn và không có thời gian cho việc kinh doanh của bạn?

Khi tôi đang thuê bởi một công ty để giúp họ cải thiện kinh doanh của họ, vì vậy thường xuyên, tôi nghe họ nói, “Nhưng tôi có thể ‘ t đủ khả năng để mất thời gian để làm việc về kinh doanh của tôi … tôi quá bận rộn. ” Tôi nói, bạn không thể đủ khả năng để không mất thời gian. Tôi đã nhìn thấy nó hơn và hơn và nó là một công thức chữa cháy chắc chắn cho thiên tai. Thời gian và một lần nữa, tôi thấy các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý bỏ qua những gì đang xảy ra với bức tranh lớn và đột nhiên tất cả mọi thứ là ngoài tầm kiểm soát, và họ không có một đầu mối về khi nào, hãy để một mình làm thế nào nó xảy ra.

Nếu bạn mất không có gì khác, thực hiện việc này: bạn phải là đội trưởng của con tàu của riêng bạn. Bạn không thể xuống trong bếp, không ngừng chèo và mong đợi để có được nơi bạn muốn đi. Vì vậy, nhiều chuyên gia tự làm việc nghĩ rằng nếu họ chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn, nhiều giờ hơn, họ sẽ đến nơi họ muốn. Tôi nói đưa xuống các mái chèo bây giờ và sau đó, và nhận được lên trên boong. Kiểm tra la bàn và gió, nhớ những cánh buồm và hít thở không khí trong lành với sự tự tin mới hạ cánh an toàn.

Theo Khoan cắt bê tông

Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp của bạn – Top 5 Lời khuyên
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *